Đất Hợp đã chọn Tiki là một trong những kênh phân phối các sản phẩm của mình. Giờ đây, bạn có thể mua thước Yamayo do Đất Hợp phân phối dễ dàng hơn tại Tiki. Bạn sẽ được giao hàng tận nơi với chính sách đảm bảo an toàn sản phẩm của Tiki và được miễn phí giao hàng hầu hết tất cả sản phẩm.

Xuất xứ của thước đo Yamayo

Yamayo được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng về thiết bị đo lường tại Nhật Bản nói riêng và trên thế giới nói chung. Với bề dày kinh nghiệm trên 100 năm, Yamayo đã từng bước khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Độ chính xác và độ bền cao luôn là tiêu chí hàng đầu cho mỗi sản phẩm mà nhà máy Shirakawa (Nhà máy sản xuất của Yamayo) sản xuất ra.

Thước Yamayo được công nhận đạt JIS Mark (Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản do Chính phủ Nhật Bản quy định). Điều này đã càng làm tăng độ tin tưởng của người tiêu dùng cho thương hiệu này.

Mua thước Yamayo không khó vì đã có Tiki lo

Thương hiệu Yamayo.

Các loại thước đo Yamayo nổi bật

Thước đo Yamayo đã được nghiên cứu, thực nghiệm và đưa vào sản xuất hầu hết được sử dụng từ các vật liệu bền như sợi thủy tinh, thép bọc nhựa PVC… Kết quả thực nghiệm cho thấy hầu hết thước đo không bị gãy khi uốn cong, giẫm đạp lên hoặc ngay cả chúng ta lái chiếc xe tải cán qua thước.

Mép thước được thiết kế cực kỳ cứng cáp, không giống với các loại thước đo khác sau quá trình sử dụng lâu dài thì vẫn không bị tua rua khi sử dụng. Hiện nay, việc mua thước Yamayo đã không còn là vấn đề khó khăn khi trên thị trường có hơn 20 sản phẩm chất lượng về thước đo. Như là:

  • Thước thép mini bỏ túi.
  • Thước thép bọc nhựa (chống gỉ trong môi trường biển,đứt gãy và cách điện),.
  • Thước sợi thuỷ tinh.
  • Thước đo mực nước (Chất liệu thước dây Sợi thủy tinh bọc nhựa PVC).
  • Thước đo độ sâu giếng khoan.
  • Thước thép bọc epoxy (chống gỉ và axit, đo trong môi trường nhiều dầu nhớt và axit).

Sản phẩm mà hầu hết các kỹ sư lựa chọn khi mua thước dây Yamayo, đó chính là loại thước đo loại thước sợi thủy tinh đây có thể nói là siêu phẩm mà hầu hết các kỹ sư trắc địa luôn tìm kiếm và sử dụng. Sản phẩm được coi là “hot” nhất hiện nay.

Mua thước Yamayo chính hãng tại Việt Nam

Tại Việt Nam, thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng về một sản phẩm chất lượng cao, từ năm 2010, Công ty TNHH Đất Hợp đã ký kết và đại diện phân phối thương hiệu Yamayo cho thị trường Việt Nam. Bằng việc đa dạng chủng loại, mẫu mã để phù hợp với nhu cầu đo đạc khác nhau. Thước Yamayo đã không còn xa lạ với những ai chuyên làm công tác đo đạc. Và hơn thế nữa, Yamayo còn làm hài lòng ngay cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Vì vậy nên lựa chọn mua thước Yamayo chính hảng để có thể có chất lượng tốt nhất.

Mua thước Yamayo không khó vì đã có Tiki lo

Chứng nhận Công ty TNHH Đất Hợp là đại diện phân phối thương hiệu Yamayo tại Việt Nam.

Thước Yamayo Đất Hợp nay đã có mặt trên Tiki

Công ty TNHH Đất Hợp không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm cũng như dịch vụ đo đạc tốt nhất. Đất Hợp đã chọn Tiki là một trong những kênh phân phối các sản phẩm của mình. Giờ đây, bạn có thể mua thước Yamayo do Đất Hợp phân phối dễ dàng hơn tại Tiki. Bạn sẽ được giao hàng tận nơi với chính sách đảm bảo an toàn sản phẩm của Tiki. Thêm vào đó, bạn sẽ được miễn phí giao hàng hầu hết tất cả sản phẩm.

Đặc biệt hơn, mua hàng tại Tiki, bạn sẽ có cơ hội săn đón các chương trình khuyến mãi của Đất Hợp. Vừa mua hàng thuận tiện, lại tiết kiệm chi phí.

Mua thước Yamayo ngay tại Tiki: XEM TẠI ĐÂY.

Dù vì mục đích công việc hay dùng trong gia đình, bạn cũng nên sở hữu một cây thước Yamayo. Nó sẽ hỗ trợ công việc của bạn được tốt hơn.

Đất Hợp sẽ tiếp tục phát triển nhiều dòng sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu của người mua. Mọi thông tin hay thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ đến HOTLINE 0903 825 125 để được giải đáp nhanh nhất.

>> Xem thêm: Thước dây sợi thủy tinh Yamayo chuyên dùng cho nơi ẩm thấp