VĂN HÓA DOANH NGHIỆP – ĐẤT HỢP

Đối với Đất Hợp, “Văn hóa doanh nghiệp” được chúng tôi xem là yếu tố nền tảng để hình thành, xây dựng và phát triển một doanh nghiệp vững mạnh. Chúng tôi xây dựng văn hóa nhằm kết nối những con người khác nhau về vùng miền, xuất thân, hoàn cảnh gia đình, tính cách, chuyên môn… thành một thể thống nhất để cùng nhau làm việc và phát triển.

Theo thời gian, chúng tôi hình thành cho mình những nét văn hóa riêng, mang đậm dấu ấn của Đất Hợp. “Thấu hiểu – Trách nhiệm – Chủ động – Tận Tâm – Hiệu quả” là 5 giá trị văn hóa mà chúng tôi theo đuổi và thông qua đó để mang những giá trị thật sự hữu ích đến cho Quý khách hàng.

“Thấu hiểu” là giá trị văn hóa hàng đầu mà chúng tôi coi trọng

“Thấu hiểu” đối với chúng tôi đơn giản là luôn đặt mình vào vị trí của người khác nhằm hiểu những suy nghĩ và mong muốn của họ, để từ đó có thể đưa ra phản hồi một cách chính xác nhất.

Chúng tôi “đặt mình vào vị trí của khách hàng” để hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra chính sách hoạt động phù hợp cho cả hai bên.

Quan trọng hơn, văn hóa của chúng tôi không chỉ xem trọng sự thấu hiểu với khách hàng, đối tác mà còn xem trọng sự thấu hiểu bên trong nội bộ doanh nghiệp. Chúng tôi “đặt mình vào vị trí của đồng nghiệp” để có thể chia sẻ, giúp đỡ, gắn bó và hoạt động với nhau như một thể thống nhất.

Hiện nay, tất cả các chính sách, hoạt động nội bộ của chúng tôi như: Teambuilding, thể thao, du lịch, cuộc thi ảnh….đều được xây dựng dựa trên tiêu chí tạo điều kiện cho con người trong tổ chức của chúng tôi được khám phá chính mình và tìm hiểu một khía cạnh khác của đồng nghiệp, qua đó xây dựng sự gắn kết tập thể bền chặt.

“Trách nhiệm” là giá trị văn hóa trung tâm tạo nên một tập thể Đất Hợp bền bỉ và sẵn sàng bứt phá

Đối với chúng tôi “trách nhiệm”“làm đến cùng” khi công việc liên quan đến mình. Văn hóa của chúng tôi nhất quán về suy nghĩ, hành động và tinh thần sẵn sàng chịu trách nhiệm, giải trình hoặc đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, đồng nghiệp và cả chính bản thân chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thể hiện trách nhiệm của mình với môi trường và cộng đồng thông qua các giải pháp kinh doanh góp phần bảo vệ môi trường sống, các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện được tổ chức hàng năm.

“Chủ động” là giá trị văn hóa giúp chúng tôi năng động hơn, làm việc hiệu quả hơn

Với mỗi cá nhân tại Đất Hợp, chúng tôi luôn coi trọng sự tự giác trong công việc. Mỗi cá thể là một mảnh ghép để tạo nên một Đất Hợp hoàn chỉnh, tự kiểm soát công việc và “quyết định hành động” nằm trong phạm vi quyền hạn của mình. Chúng tôi nêu cao tinh thần tự giác đề xuất kế hoạch, mục tiêu và giải pháp của mỗi cá nhân, tạo điều kiện tối đa cho mỗi cá nhân được thể hiện suy nghĩ và năng lực của bản thân.

“Chủ động” giúp chúng tôi làm chủ được tình huống và giúp Quý khách hàng nhận được sự hỗ trợ kịp thời, qua đó giúp công việc được hoàn thành một cách nhanh nhất với hiệu quả tối ưu nhất.

“Tận tâm” là giá trị văn hóa tạo nên sự tin tưởng của Quý khách hàng dành cho chúng tôi

Trong môi trường nội bộ, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành công việc ở mức tốt nhất. Khi làm việc với khách hàng, chúng tôi luôn chủ động tìm hiểu nhu cầu khách hàng để phản hồi kịp thời, nhanh chóng, tạo sự an tâm cho khách hàng khi làm việc với Đất Hợp.

Bằng việc cung cấp trọn bộ các giải pháp về đo đạc, thủy đạc và men vi sinh là cách chúng tôi giúp Quý khách hàng giải quyết triệt để vấn đề. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng đến cùng để đạt được các giá trị thực sự mà khách hàng mong muốn.

“Hiệu quả” là giá trị văn hóa chúng tôi luôn đề cao nhằm mang đến một Đất Hợp ngày càng phát triển

“Hiệu quả” là từ ngữ đơn giản nhất giúp Quý khách hàng có thể nhìn thấy được năng lực của chúng tôi, cũng là từ ngữ ngắn gọn nhất giúp mỗi cá nhân nhận được sự đánh giá về năng lực từ cấp trên. “Làm việc một cách có hiệu quả” là cách chúng tôi mang đến lợi ích rõ ràng nhất cho Quý khách hàng. Với nguồn lực cho phép, chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp nhằm hoàn thành mục tiêu một cách nhanh nhất, ít tốn thời gian và chi phí nhất.

Văn hóa doanh nghiệp với 05 giá trị “Thấu hiểu – Trách nhiệm – Chủ động – Tận Tâm – Hiệu quả” là phần không thể thiếu để xây dựng nên một Đất Hợp với tinh thần làm việc hăng say, không ngừng nỗ lực và luôn mang lại giá trị hữu ích. Cùng nhau, chúng tôi tự tin đem lại được những lợi ích chung cho khách hàng, xã hội và cộng đồng.

Xem thêm:
>>> Giới thiệu Đất Hợp
>>> Triết lý kinh doanh tại Đất Hợp
>>> Văn hóa Đất Hợp

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com
Website: https://dathop.com/