Thước Yamayo được biết với khẩu hiệu “Đo lường thế giới với chiều dài đáng tin cậy”. Thương hiệu Nhật Bản này đã đáp ứng được nhu cầu đo lường của thị trường thế giới. Vậy đâu là những loại thước đo Yamayo được sử dụng phổ biến nhất?

1. Bánh xe đo dài Yamayo:

thuoc yamayo
Hình 1. Bánh xe đo dài Yamayo

Bánh xe đo dài còn được gọi là thước đo bánh xe hay thước lăn đường có model RB20S. Thước Yamayo RB20S được ứng dụng cho công tác đo khoảng cách, chiều dài trong xây dựng đường bộ, công trình dân dụng, giao thông, đo đường ống nước, dây diện; nghiệm thu, sự kiện giải trí; tài liệu học tập; làm vườn, bố trí sân Golf,… và nhiều lĩnh vực đo đạc khác, thước (bánh xe đo dài) được thiết kế gọn, nhẹ và sử dụng linh hoạt.

2. Thước Yamayo sợi thủy tinh:

Thước Yamayo sợi thuỷ tinh có 2 loại là thước cuộn và thước dây.

Thước cuộn sợi thủy tinh:

thuoc yamayo

Hình 2. Thước cuộn sợi thủy tinh Yamayo

Thước dây cuộn 50m – 100 m Yamayo MSR được làm bằng sợi thủy tinh. Với lớp ngoài được bọc bởi một lớp nhựa PVC. Các vạch chia trên thước dễ đọc, rõ ràng và được in bằng tia cực tím. Khó phai qua nhiều năm sử dụng.

Thước dây sợi thủy tinh:

thuoc yamayo
Hình 3. Thước dây sợi thủy tinh Yamayo

Thước dây sợi thủy tinh Yamayo – OTR giúp người dùng đo khoảng cách. Hay đo chiều dài trong công trình xây dựng, đường ống nước, dây diện, giao thông,… nhờ độ chính xác cao và bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt, ẩm ướt hoặc có nhiệt độ cao.

3. Thước dây Yamayo bằng thép:

Thước dây Yamayo bằng thép có 3 loại: Thước dây bằng thép bọc nhựa, thước dây bằng thép bọc nhựa phủ Epoxy, thước cuộn

Thước dây bằng thép bọc nhựa:

thuoc yamayo

Hình 4. Thước dây bằng thép bọc nhựa NR Stilon Reel Yamayo

Thước dây thép bọc nhựa NR Stilon Reel của Yamayo thường dùng để đo khoảng cách. Hoặc đo chiều dài trong công trình xây dựng, đường ống nước, dây diện, giao thông,… Đây là loại thước Yamayo dùng phổ biến nhất bởi độ bền bỉ, khó bị đứt gãy hay uốn cong kể cả xe tải cán qua.

Thước dây Yamayo bằng thép bọc nhựa phủ Epoxy:

thuoc yamayo
Hình 5. Thước dây thép bọc nhựa phủ Epoxy

Thước dây thép bọc nhựa phủ Epoxy VR là loại thước cao cấp của Yamayo. Được làm từ thép không rỉ với tính năng kháng axit và bị rỉ sét. Dây thước được sơn màu trắng, sắc nét và dễ dàng đọc số liệu.

Thước dây Yamayo cuộn bằng thép:


Hình 6. Thước dây cuộn thép Yamayo

Thước dây cuộn thép OCB Yamayo được sản xuất từ thép cao cấp. Cho độ chính xác cao. Đặc biệt, thước được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng trong công tác đo đạc. Đây cũng là loại thước dùng phổ biến trong đo nhanh như trang trí nội thất, ngoại thất.

4. Thước Yamayo đo mực nước ngầm:

thuoc yamayo
Hình 7. Thước đo mực nước ngầm Yamayo

Thước đo mực nước ngầm, còn được gọi là thước đo mực nước hố giếng khoan. Được sử dụng cho việc đo từ miệng giếng hoặc bề mặt đất đến mặt nước ngầm. Như trong khoan giếng, nghiên cứu mực nước ngầm,…

Để tìm mua được loại thước chính hãng phù hợp với nhu cầu riêng của mình. Các bạn hãy tìm đến đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của Yamayo để được tư vấn cụ thể với những sản phẩm và chính sách chăm sóc khách hàng chất lượng nhất.

>>> Xem thêm: Gía thước Yamayo có mắc không?

Công ty TNHH Đất Hợp, tự hào là nhà phân phối các sản phẩm thước Yamayo Nhật Bản chính hãng.

HOTLINE: 0903 825 125

>>> Xem tất cả các sản phẩm thước đo Yamayo TẠI ĐÂY

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com
Website: https://dathop.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop