CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Công ty TNHH Đất Hợp luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao từ những thương hiệu uy tín của thế giới. Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo kết hợp với phương châm giữ “Trọn niềm tin” của khách hàng, nhờ đó tạo nên giá trị đích thực cho chính chúng tôi. Ngoài ra, sự chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp cùng với việc không ngừng tìm hiểu nhu cầu khách hàng đã giúp chúng tôi trở thành niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng với chính sách bán hàng hợp lý.

Tiêu chí bán hàng của chúng tôi:

Sản phẩm chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, công ty TNHH Đất Hợp cam kết về chất lượng sản phẩm của các hãng mà chúng tôi hiện nay đang làm đại diện. Song song với cam kết về sản phẩm chính hãng chúng tôi còn cam kết về chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất, và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Mức giá tốt nhất: Với sự hỗ trợ và cam kết từ các công ty chuyên sản xuất sản phẩm trắc địa, thủy đạc hàng đầu thế giới; Công ty TNHH Đất hợp luôn nỗ lực không ngừng mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến công ty TNHH Đất Hợp với khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế của chúng tôi. Tại đây nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc của khách hàng về tính năng sản phẩm và đưa ra lời khuyên tốt nhất về sử dụng sản phẩm phù hợp để khách hàng có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn hướng đến việc tư vấn theo hướng có lợi cho khách hàng nhất nhằm nâng cao giá trị gia tăng cho khách hàng.

Các khách hàng ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc. Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

Mobile: 0903 825 125

Email: cskh@dathop.com.vn

Giao hàng toàn quốc: Công ty TNHH Đất Hợp cam kết giao hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành. Chỉ cần khách hàng đặt mua sản phẩm thì chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi cho khách hàng kèm theo hướng dẫn về chuyển giao công nghệ (nếu có). Chúng tôi giao hàng miễn phí cho khách hàng ở TP.HCM và các đơn hàng có giá trị lớn. Ngoài ra chúng tôi có mức tính cước vận chuyển hợp lý cho khách hàng không thuộc đối tượng trên.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Chúng tôi thực hiện các chính sách hậu mãi được ủy quyền từ các thương hiệu mà chúng tôi làm đại diện, chúng tôi luôn đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt là chính sách đổi hàng theo cam kết trong chính sách này của chúng tôi luôn được tiến hành nhanh chóng với thủ tục tối giản.