Tin tức

[HDSD] 9 cách tính toán vị trí điểm với Chức năng Compute Point trên Trimble Access

Trên phần mềm Trimble Access, nhà sản xuất hỗ trợ người dùng nhiều cách để tính toán vị trí điểm khác nhau, phù hợp với những yếu tố thực địa sẵn có của người dùng. Bài viết dưới đây Đất Hợp sẽ chia sẻ đến bạn đọc 9 cách thực hiện tính toán vị trí điểm với Chức năng Compute Point trên Trimble Access, hãy cùng theo dõi nhé!

Tối ưu chi phí với Giải pháp GIS: Trimble Catalyst DA2 kết hợp Smartphone

Khi ở thời đại mà dữ liệu GIS đang cho thấy được tầm quan trọng của nó trong sự phát triển đất nước, các giải pháp giúp thu thập dữ liệu GIS ngày càng được xem trọng hơn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các ngành liên quan về tiện ích công cộng như: Cấp thoát nước, điện lực, cây xanh, gas, viễn thông,… Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu về “Giải pháp GIS: Trimble Catalyst DA2 kết hợp với Smartphone” giúp tối ưu chi phí cho bạn những vẫn đảm bảo được yêu cầu công việc nhé!

Đất Hợp chuyển giao thành công dự án “Quản lý tuyến luồng ra vào cảng Cẩm Phả”, Quảng Ninh

Vừa qua, Đất Hợp đã thực hiện một dự án cung cấp, lắp đặt thiết bị và phần mềm thủy đạc nhằm góp phần nâng cao hiệu quả trong quản lý tuyến luồng ra vào cảng Cẩm Phả, Quảng Ninh. Giải pháp thủy đạc do Đất Hợp cung cấp đã được đánh giá cao và nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Giải pháp tăng trưởng sản lượng mùa vụ ở Tây Ban Nha bằng Pix4Dfields

PIX4D đã phát triển phần mềm PIX4Dfields - Phần mềm xử lý ảnh UAV dành cho nông nghiệp - cung cấp khả năng xử lý ảnh chụp đa phổ thu thập từ các thiết bị bay không người lái. Giải pháp này đã được ứng dụng để thúc đẩy tăng trưởng mùa vụ ở Tây Ban Nha một cách hiệu quả. Cụ thể như thế nào hãy cùng Đất Hợp theo dõi bài viết dưới đây.

Dự án bảo tồn Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh với Máy scan 3D Trimble X7

Các kỹ sư tại VMT Solutions đã kết hợp những công nghệ quét laser 3D của Trimble X7 và phần mềm nội nghiệp Trimble RealWorks trong dự án bảo tồn Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Máy quét 3D Trimble X7 đã giúp đơn giản hóa công việc hiện trường, thu thập, xử lý dữ liệu chính xác, đáng tin cậy.

Lập biểu đồ đường đi trong rừng với Trimble Catalyst

Một nhóm chuyên gia GIS tại Canada đã dùng thiết bị Trimble Catalyst để thu thập dữ liệu GIS/GNSS, lập biểu đồ đường đi cho một cuộc chạy bộ trong rừng. Kết quả cho thấy rằng Trimble Catalyst là thiết bị gọn nhẹ, có khả năng hoạt động bền bỉ, chính xác trong điều kiện môi trường GNSS bị hạn chế.

Một số dòng Máy đo sâu đơn tia Knudsen nổi bật

Dòng máy đo sâu đơn tia Knudsen nổi tiếng là có nhiều đặc tính nổi bật và chế độ Mark tự động – Chế độ cho phép người dùng tùy biến các giá trị ghi lên biểu đồ như tọa độ, độ sâu với chế độ tự động hoặc chế độ tùy chỉnh – Đây là đặc điểm rất quan trọng cho các công tác khảo sát theo tiêu chuẩn Việt Nam. Dưới đây là một số dòng máy Máy đo sâu đơn tia nổi bật của hãng này.

Title

Go to Top