Tin tức

Mobile Mapping là gì? Ứng dụng của Giải pháp Mobile Mapping trong đời sống

Giải pháp Mobile Mapping đang ngày càng phát triển, mở ra những cánh cửa mới trong lĩnh vực xây dựng, khảo sát, nghiên cứu, quản lý đô thị, thành lập bản đồ và cùng nhiều ứng dụng quan trọng khác. Nhờ vào khả năng thu thập dữ liệu nhanh chóng và chính xác, giải pháp Mobile Mapping đang được các chuyên gia, kỹ sư ưu tiên sử dụng để hỗ trợ cho nhiều công việc.

GNSS và GPS khác nhau như thế nào?

Công nghệ ngày càng hiện đại và phát triển tiên tiến, ứng dụng của GNSS và GPS hẳn không còn quá xa lạ trong đời sống hiện nay. Thế nhưng, nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa GNSS và GPS mặc dù chúng khác nhau. Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu về sự khác nhau giữa GNSS và GPS trong bài viết dưới đây nhé!

Trạm quan trắc khí tượng thủy văn dùng cho hàng hải có gì khác biệt?

Trạm quan trắc khí tượng thủy văn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề như nông nghiệp, công nghiệp, cảnh báo thiên tại, thủy điện, điện gió… và đặc biệt ứng dụng nhiều trong lĩnh vực đảm bảo an toàn hàng hải. Vậy trạm quan trắc dùng cho hàng hải có đặc điểm gì khác biệt so với các ứng dụng cho các ngành còn lại?

Tổng hợp 3 dòng máy cân bằng laser chính xác cao

Máy cân bằng bằng laser là thiết bị sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Hiện nay có rất nhiều dòng máy cân bằng laser trên thị trường. Vậy máy cân bằng laser chính xác cao bao gồm các dòng nào? Hãy cùng Đất Hợp tổng hợp 3 dòng máy cân bằng laser chính xác cao trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp 5 loại thiết bị tự động nhận dạng AIS Class B chất lượng cao

Thiết bị tự động nhận dạng AIS Class B là thiết bị thông dụng dùng để lắp đặt trên các phương tiện thủy nội địa phục vụ công tác đảm bảo an toàn hàng hải. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm AIS Class B với các đặc điểm riêng biệt của từng hãng, bài viết dưới đây Đất Hợp xin giới thiệu đến bạn đọc 5 loại thiết bị tự động nhận dạng AIS Class B chất lượng được nhiều kỹ sư tin dùng.

Title

Go to Top