Sáng ngày 22/07 vừa qua, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn đã diễn ra sự kiện “Tekla Forum Việt Nam” với chủ đề “Next Level” (Nâng tầm). Công ty TNHH Đất Hợp đồng hành cùng sự kiện với vai trò là đơn vị tài trợ và cộng tác. Sự kiện đã thành công khi thu hút hơn 300 khách mời tham dự, phần lớn là kỹ sư, quản lý, nhà thầu, chuyên gia ngành xây dựng lĩnh vực kết cấu, hạ tầng tại Việt Nam.

Đất Hợp vinh dự là đơn vị tài trợ và cộng tác cho sự kiện “Tekla Forum Việt Nam 2022”

Sau hai năm phải gián đoạn do dịch Covid, vừa qua, sự kiện Tekla User Day đã chính thức trở lại trong một diện mạo vô cùng mới mẻ với tên gọi Tekla Forum Việt Nam. Sự kiện được tổ chức bởi Đại lý Ủy quyền của hãng Trimble Tekla – Công ty Kơ Nia.

Sự kiện đã thu hút đông đảo người tham gia với không khí vô cùng hào hứng và phấn khởi. Bên cạnh đó, sự góp mặt của ông Michael Evans (Giám đốc cấp cao, khối Sản phẩm – Toàn cầu của thương hiệu Trimble) và ông Marvin Garcia (Chuyên viên tư vấn kỹ thuật – Đông Nam Á của thương hiệu Trimble) cũng đã làm tăng thêm sức hút cho chương trình lần này.

Ngoài ra, khách tham dự cũng sẽ được gặp gỡ các diễn giả là chuyên gia trong ngành xây dựng tại Việt Nam: ông Tạ Ngọc Bình (Trưởng phòng Nghiên cứu Kinh tế Đầu tư Xây dựng của Viện Kinh tế Xây dựng), ông Nguyễn Trần Hiếu (Giảng viên bộ môn Công trình Thép – Gỗ, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội), bà Trần Thị Minh Thu (Trưởng phòng Thiết kế, MT Hojgaard Việt Nam).

Sự kiện Tekla Forum Việt Nam 2022 với sự góp mặt của các chuyên gia trong nước và ngoại quốc đã thu hút đông đảo khách tham dự.

Hình 1. Sự kiện Tekla Forum Việt Nam 2022 với sự góp mặt của các chuyên gia trong nước và ngoại quốc đã thu hút đông đảo khách tham dự.

Đất Hợp vinh dự khi được tham gia trong vai trò là một đơn vị tài trợ, đồng hành và công tác trong sự kiện, mang lại những thông tin giá trị, bổ ích cho khách tham dự. Chúng tôi vô cùng hân hạnh khi nhận được sự quan tâm nhiệt tình của quý khách hàng đối với những sản phẩm, công nghệ mới nhất, có tính ứng dụng cao cho ngành xây dựng.

Cơ hội gặp gỡ, kết nối, cung cấp nhiều thông tin bổ ích và thú vị trong lĩnh vực xây dựng

Sự kiện là một cầu nối để những khách mời gặp gỡ, chia sẻ về một lĩnh vực mà họ cùng nhau quan tâm. Với quy mô tổ chức lớn, các khách mời, diễn giả có mặt trong sự kiện đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Là đơn vị ủy quyền cho thương hiệu Trimble đối với các dòng sản phẩm khảo sát và định vị, Công ty TNHH Đất Hợp xem đây là một cơ hội đáng quý khi được gặp gỡ Giám đốc cấp cao khối sản phẩm của Trimble trên toàn cầu.

Ông Michael Evans - Giám đốc cấp cao khối sản phẩm của thương hiệu Trimble trên toàn cầu - đang giao lưu, chia sẻ cùng đại diện Công ty TNHH Đất Hợp.

Hình 2. Ông Michael Evans – Giám đốc cấp cao khối sản phẩm của thương hiệu Trimble trên toàn cầu – đang giao lưu, chia sẻ cùng đại diện Công ty TNHH Đất Hợp.

Không chỉ giới hạn trong những phần trình bày từ các diễn giả, chương trình cũng tạo cơ hội để mọi người cùng nhau trao đổi kiến thức, các thông tin bổ ích cùng nhau. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc, điều này khẳng định sự tin tưởng của khách hàng dành cho sự kiện. Đội ngũ tổ chức chương trình vô cùng hân hạnh khi được chia sẻ, giải đáp và hỗ trợ cho những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.

Sự kiện đã tạo cơ hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ, giải đáp những khó khăn, thắc mắc liên quan đến ngành nghề.

Hình 3. Tekla Forum Việt Nam 2022 đã tạo cơ hội cho mọi người cùng nhau chia sẻ, giải đáp những khó khăn, thắc mắc liên quan đến ngành nghề.

Tại không gian của sự kiện, các thiết bị được Đất Hợp trưng bày như Matrice 300, Trimble X7, YellowScan Mapper và máy tính bảng Trimble T10 đã nhận được vô số phản hồi tích cực, cũng như khách hàng bày tỏ sự thích thú khi được chứng kiến những công nghệ mới, ưu việt nhất hiện nay trong ngành xây dựng..

Thời gian qua, sản phẩm 3D Scanning Trimble X7 đã thu hút vô vàn sự quan tâm nhờ vào chức năng tự động trong hiệu chỉnh, cân bằng, ghép dữ liệu quét hay tính năng gán tọa độ trực tiếp dữ liệu quét tại hiện trường. Sản phẩm có khả năng quét đối tượng chính xác trên mô hình dữ liệu đám mây điểm 3D Point Cloud, và cung cấp nguồn dữ liệu đầu vào đáng tin cậy cho quá trình thiết kế mô hình 3D hay kiểm tra hiện trạng công trình trên phần mềm của Tekla.

Máy scan laser 3D Trimble X7 thu hút nhiều sự quan tâm từ khách tham dự.

Hình 4. Máy scan laser 3D Trimble X7 thu hút nhiều sự quan tâm từ khách tham dự.

Đến với sự kiện lần này, Đất Hợp cũng mang đến một sản phẩm mới nằm trong giải pháp UAV LiDAR Mapping là YellowScan Mapper. Thiết bị giúp thu thập dữ liệu nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí. Thiết bị có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực từ xây dựng đến lập bản đồ hay khai thác, nghiên cứu môi trường, khảo cổ.

Khách tham dự vô cùng thích thú trước sản phẩm YellowScan Mapper tại không gian trưng bày của Đất Hợp.

Hình 5. Khách tham dự vô cùng thích thú trước sản phẩm YellowScan Mapper tại không gian trưng bày của Đất Hợp.

Đại diện Đất Hợp cùng ban tổ chức chương trình trao quà tặng may mắn dành cho khách tham dự.

Hình 6. Đại diện Đất Hợp cùng ban tổ chức chương trình trao quà tặng may mắn dành cho khách tham dự.

Khép lại sự kiện Tekla Forum Việt Nam 2022 lần này, chúng tôi vô cùng vinh hạnh khi được đóng góp, đồng hành với vai trò là đơn vị đại diện và cộng tác cùng Công ty TNHH Kơ Nia. Chúng tôi – Công ty TNHH Đất Hợp hiện nay là đơn vị đại diện cho các thương hiệu thiết bị và thương hiệu đo đạc hàng đầu thế giới như: Trimble, Pix4D, Blue Marble Geographics, Yamayo, GPI, GEO GLAM, Garmin,… Mong rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn để được giao lưu, gặp gỡ và trao đổi thêm nhiều kiến thức và thông tin hữu ích.

>>> Xem thêm: “Scan to BIM” là gì? Quy trình “Scan to BIM” với máy quét 3D laser

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Untitled 1 01 01

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com.vn
Website: https://dathop.com/  –  https://dathop.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop