TRIMBLE

Trimble – nhà cung cấp thiết bị và phần mềm đo đạc cho ngành trắc địa hàng đầu thế giới.

Hình 1. Logo Trimble

Các sản phẩm của Trimble được sử dụng tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 500 sản phẩm. Từ năm 1978 đến nay, họ đã hoạt động được gần 40 năm và không ngừng phát triển lớn mạnh.

Hình 2. Một vài sản phẩm tiêu biểu

Ngay từ những sản phẩm đầu tiên. Trimble đã tập trung vào khai thác và mở rộng sức mạnh của GPS. Thông qua những sản phẩm của mình. Họ đã tận dụng được các vệ tinh GPS mới của chính phủ Hoa Kỳ. Không dừng ở đó, Trimble đã tiếp tục phát triển mạnh các dòng sản phẩm khảo sát. Đồng thời nghiên cứu các phần mềm tích hợp hiệu quả. Bằng việc mua lại rất nhiều công ty chuyên sản xuất các thiết bị khảo sát và phần mềm lớn. Trimble đã đáp ứng được cho các ngành yêu cầu các phép đo chính xác. Cụ thể như lĩnh vực khảo sát thủy văn, trắc địa.

Hình 3. Máy định vị GNSS

Từ năm 1999, doanh thu của Trimble tăng từ 270 triệu đô la Mỹ lên hơn 2,3 tỷ đô la. Năm 2015, rất nhiều công ty chuyên sản xuất các thiết bị khảo sát và phần mềm lớn được họ mua lại. Nhằm mục đích để phát triển sản phẩm.

Hình 4. Ứng dụng phần mềm TBC
Trong hơn 38 năm, Trimble đã tạo ra các sản phẩm định vị độc đáo giúp khách hàng phát triển kinh doanh. Bao gồm hơn 1.200 bằng sáng chế và là cơ sở cho các dịch vụ định vị rộng nhất trong ngành. Trimble tăng cường chiến lược để đưa công nghệ định vị mới nhất vào một thị trường rộng lớn hơn.

Hình 5. Trimble Connect

Với mong muốn cung cấp những thiết bị hiện đại và tối ưu hóa nhất trong công tác trắc địa tại nước ta. Tháng 1/2017, Công ty TNHH Đất Hợp chính thức trở thành nhà ủy quyền của Trimble (Mỹ) đối với các dòng sản phẩm khảo sát (Survey Product line) và các dòng sản phẩm định vị (Mapping Product line) tại miền Nam Việt Nam.