Máy thu GNSS cầm tay – Trimble TDC150 được thiết kế dành cho người dùng GIS với độ chính mở rộng (có thể đạt đến centimet), bộ thu GNSS có thể thu được nhiều tín hiệu vệ tinh, giao diện đơn giản, dễ sử dụng với hệ điều hành Android 6.0.

Trimble đã mang đến thị trường GIS một chiếc Máy thu GNSS cầm tay – Trimble TDC150, sản phẩm được thiết kế dành cho những khách hàng yêu cầu giải pháp thu thập dữ liệu đơn giản và chính xác cao, đáp ứng nhu cầu công việc. TDC150 sở hữu nhiều đặc tính mà người dùng GIS yêu cầu:

Định vị có thể mở rộng, chính xác cao

Khi cầm thiết bị Trimble TDC150 trong tay, người dùng có thể đạt được độ chính xác có thể mở rộng từ mức mét xuống đến mức centimet, đây là phép đo tốt nhất hiện có trong ngành. Độ chính xác này có được là nhờ bộ thu GNSS hiệu suất cao được tích hợp sẵn, ăng-ten theo dõi nhiều tín hiệu vệ tinh (GPS, GLONASS, BeiDou, Galileo, QZSS, SBAS, RTX) và cho phép ghi dữ liệu độ chính xác cao có thể mở rộng.

Bốn cấu hình độ chính xác có sẵn từ các nhà phân phối của Trimble: centimet, decimet, sub-meter và mét. Người dùng có thể nâng cấp độ chính xác khi cần thiết. Trimble cũng đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng khi có thể nâng cấp tạm thời hằng tháng hoặc nâng cấp vĩnh viễn tùy theo từng nhu cầu và ngân sách cho phép.

“Thông thường, khi bạn muốn thu thập dữ liệu có độ chính xác cao, bạn không thể chỉ cầm trên tay một thiết bị. Bạn có một cột điện dài 2 mét cộng với một bộ điều khiển, ”Eric Moisset, Giám đốc Marketing của Trimble cho biết. “Với TDC150, Trimble muốn bạn có thể thu thập dữ liệu có độ chính xác cao khi cầm thiết bị trên tay.”

Trimble TDC150

Hình 1. Trimble TDC150 – Giải pháp hoàn hảo cho người dùng GIS.

Định vị chính xác có thể đạt được cùng với sự tiện lợi của thiết bị cầm tay – nhờ quy trình làm việc phần mềm được hỗ trợ bởi cả ứng dụng Trimble TerraFlex và Trimble Penmap dành cho Android – và hệ thống “cực ảo”, được truy cập từ camera ở phía sau người nhận.

Moisset cho biết thêm: “Trimble đã mang đến một sản phẩm thực sự đặc biệt cho thị trường. “Cấu hình hệ thống cực ảo của Trimble TDC150 là tính năng mới và khách hàng thích nó vì nó dễ hiểu và dễ sử dụng trong các tình huống thực địa khác nhau.”

Bằng cách sử dụng chế độ xem camera “hướng xuống” phía sau này, người dùng sử dụng một cực ảo để định vị chính xác ăng-ten qua vị trí mong muốn trên mặt đất. Thông qua hệ thống cực ảo, máy ảnh hướng xuống được hiển thị với hai vòng tròn màu đỏ “mục tiêu”. Người dùng nghiêng thiết bị để căn chỉnh hai vòng tròn. Khi cả hai vòng tròn chuyển sang màu xanh lục và nút nhật ký xuất hiện, máy ảnh đang hiển thị vị trí chính xác của ăng-ten.

Trimble TDC150 – Giao diện hiện đại với hệ điều hành Android 6.0 và thiết kế chắc chắn

Với giao diện hiện đại và đơn giản cùng nền tảng Android, TDC150 có thể tùy chỉnh với khả năng cài đặt và chạy bất kỳ ứng dụng nào từ Cửa hàng Google Play, các ứng dụng của bên thứ ba hoặc bất kỳ phần mềm được phát triển tương thích với Android nào. Các tính năng vận hành bổ sung cho phép thu thập và lưu trữ dữ liệu hiện trường dễ dàng và đáng tin cậy, cũng như trao đổi thông tin từ hiện trường đến văn phòng, bao gồm:

  • Bộ vi xử lý Qualcomm 1,2 GHz kết hợp với bộ nhớ 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB.
  • Wi-Fi, Bluetooth 4.0 và 4G LTE.
  • Các ứng dụng di động GIS như Trimble, TerraFlex, Trimble Penmap cho Android và Esri Collector cho ArcGIS.
  • Pin có tuổi thọ cao, người dùng có thể thay thế khi cần thiết.
    Trimble TDC150

Hình 2. Trimble TDC150 – Thiết kế chắc chắc, giao diện dễ sử dụng với hệ điều hành Android.

TDC150, với thiết kế cực kỳ chắc chắn và tiện dụng, nhẹ và dễ dàng di động, được phát triển để chịu được những cú rơi và va đập điển hình trong lĩnh vực này. Thiết bị đạt chuẩn IP67 và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn độ bền MIL-STD-810F, có màn hình cảm ứng 5.3 inch với màn hình sáng và “tạo cảm giác điện thoại thông minh” cho người dùng.

Trimble TDC150 được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả khai thác, dầu khí và hóa chất, lâm nghiệp, tiện ích điện và gas, hệ thống cấp nước và nước thải, quản lý dịch vụ hiện trường, không gian địa lý, địa chính, quân sự, quốc phòng, pháp y và nhiều lĩnh vực khác.

Thiết bị cầm tay Trimble TDC150 được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Đất Hợp – Đơn vị đại diện chính thức của Trimble tại Việt Nam.

Nếu quan tâm đến Máy thu GNSS cầm tay Trimble TDC150, bạn hãy liên hệ cho Đất Hợp qua hotline 0903 825 125 để được đội ngũ chuyên viên của Đất Hợp tư vấn và hỗ trợ mình nhé!

Nguồn tham khảo: XEM TẠI ĐÂY

>> Xem thêm: THẾ HỆ BỘ THU THẬP DỮ LIỆU MỚI – TRIMBLE TDC600

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Untitled 1 01 01

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com.vn
Website: https://dathop.com/  –  https://dathop.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop