Bộ thu thập dữ liệu Trimble TDC600 được tích hợp như một Smartphone thông dụng. Khả năng định vị GNSS chính xác cao và cấu hình mạnh mẽ, Trimble TDC600 giải quyết được nhiều bài toán khó cho người dùng, nhất là những kỹ sư khảo sát GIS.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng về công tác thu thập dữ liệu, Trimble đã cho ra đời thế hệ bộ thu thập dữ liệu GIS tích hợp điện thoại thông minh tiếp theo: Trimble TDC600.

TDC600 là một thiết bị có thể nói là “tất cả trong một”. Vừa là một chiếc điện thoại thông minh siêu bền, vừa là bộ thu thập dữ liệu GNSS cho hệ thống thông tin địa lý (GIS) và các ứng dụng kiểm tra thực địa khác. Sử dụng hệ điều hành Android 8.0, màn hình 6 inch có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời, bộ xử lý 2,2 GHz mạnh mẽ, bộ nhớ 4GB và dung lượng pin lớn, có thể sử dụng cả ngày.

Bo thu thap du lieu Trimble TDC600

Hình 1. Bộ thu thập dữ liệu cầm tay tích hợp điện thoại thông minh Trimble TDC600.

Bộ thu thập dữ liệu Trimble TDC600 ra đời có thể phục vụ cho các kỹ sư GIS ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Quản lý môi trường và các hệ thống tiện ích, cơ quan chính phủ… TDC600 là một công cụ lý tưởng cho người dùng để giao tiếp công việc giữa hiện trường và văn phòng.

Tính năng nổi bật của Bộ thu thập dữ liệu Trimble TDC600

Với kết nối di động Wi-Fi, Bluetooth® 4.1 và 4G LTE hỗ trợ dữ liệu và cuộc gọi thoại, người dùng có thể sử dụng TDC600 như bất kỳ điện thoại thông minh nào.

Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản và email cũng như truy cập internet – loại bỏ nhu cầu về sử dụng nhiều thiết bị. Với thiết kế dạng bỏ túi mỏng, nhẹ và tiện dụng, TDC600 dễ dàng vừa vặn trong tay người dùng với dây đeo, giúp tăng độ an toàn khi sử dụng.

Là thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật của quân đội (MIL-STD-810G), thiết kế chắc chắn, Trimble TDC600 có hoạt động trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà không cần vỏ bảo vệ.

Thiết bị cầm tay thích hợp với các ứng dụng thu thập dữ liệu

TDC600 tích hợp hoàn toàn với các ứng dụng thu thập dữ liệu của Trimble – phần mềm Trimble TerraFlex™ và phần mềm Trimble Penmap® dành cho Android – cũng như các ứng dụng của bên thứ ba như Esri® Collector cho ArcGIS®.

Với chứng nhận Dịch vụ di động của Google, người dùng có thể chạy các ứng dụng cốt lõi của Google và truy cập các ứng dụng trên Cửa hàng Google Play để cá nhân hóa thiết bị của mình.

Tích hợp bộ thu GNSS cho phép định vị chính xác

Cấu hình mạnh và dung lượng pin lớn hơn các thiết bị đã cho ra mắt trước đó, Bộ thu thập dữ liệu Trimble TDC600 hỗ trợ dịch vụ định vị Trimble Catalyst ™ GNSS mang lại độ chính xác dựa trên đăng ký theo yêu cầu cho các thiết bị Android. Thêm vào đó, TDC600 có thể được sử dụng với các bộ thu bên ngoài như bộ thu GNSS Trimble R2 và R1, cùng các bộ thu GNSS tích hợp hỗ trợ thu tín hiệu từ các vệ GPS, GLONASS và BeiDou cùng với các khả năng thu tín hiệu từ Hệ thống SBAS cho định vị thời gian thực.

Bo thu thap du lieu Trimble TDC600

Hình 2. Bộ thu thập dữ liệu cầm tay Trimble TDC600 cho phép người dùng định vị GNSS chính xác cao.

>> Xem chi tiết: THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TRIMBLE TDC600.

Rachel Blair-Winkler, giám đốc kinh doanh vùng của Trimble Mapping & GIS, cho biết: “Lực lượng lao động di động toàn cầu đang tăng lên, và nhân viên hiện trường liên tục được giao nhiệm vụ thu thập và tính toán lượng lớn dữ liệu ở nhiều nơi hơn, với độ chính xác cao hơn, đòi hỏi cần có các phương pháp thu thập dữ liệu mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Một giải pháp chìa khóa trao tay chuyên nghiệp như Trimble TDC600 thu thập dữ liệu từ các ứng dụng Trimble kết hợp với Trimble Catalyst đáp ứng yêu cầu này. Khách hàng sẽ có một hệ thống đầu vào mạnh mẽ, toàn diện và hiệu quả về chi phí để thu thập và truy xuất dữ liệu GIS có độ chính xác cao ở hầu hết mọi nơi trên thế giới.”

>> Xem thêm: SO SÁNH TRIMBLE TDC600 VỚI CÁC DÒNG THU THẬP DỮ LIỆU CÙNG LOẠI

Bộ thu thập dữ liệu Trimble TDC600 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Đất Hợp, Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ đến hotline 0903 825 125 để được tư vấn chi tiết và mua thiết bị chính hãng với giá thành hợp lý nhất, đồng thời, nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành chu đáo nhất!

Nguồn tham khảo: XEM TẠI ĐÂY.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

logo dat hop

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com
Website: https://dathop.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop