Hãy cùng đến với phần 2 để tìm hiểu sự thành công của Boye Geometre. Người dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực khảo sát kiến trúc tại Gironde và Aquitaine, Pháp trong hơn hai thập kỹ qua.

Boye Geometre

Hình 1. Hình máy quét laser Trimble TX8

Bước tiến mới cùng Trimble TX8

Cùng với Trimble TX8, Boye Geometre đã phát triển khả năng tích hợp phần mềm Realworks và SketchUp và bắt đầu sử dụng đám mây điểm Realwork để tạo ra mô hình SketchUp. Từ đây họ có thể dễ dàng trích xuất mô hình 2D và 3D một cách chi tiết và đầy đủ.

Boye Geometre

Hình 2. Phần mềm Trimble RealWork

“Một khi bạn đã tạo ra mô hình 3D với SketchUp, thì sẽ tốn rất ít thời gian cần thiết để tạo ra các mô hình 2D”. Guillaume Boyé nói “mô hình 3D thân thiện của SketchUp, cộng thêm việc quản lý đám mây điểm RealWork đã giúp đội của chúng tôi vượt qua được những thử thách ban đầu mà chúng tôi gặp phải ở bước đầu tìm hiểu bước vào thế giới 3D”

Hình 3. Mô hình 3D tạo ra từ sự kết hợp Realwork và SketchUp

Trimble TX8 kết hợp cùng phần mềm Realwork và SketchUp

Boye Geometre Đưa máy Scan Trimble TX8, phần mềm Realwork và SketchUp vào quy trình làm việc

Gần đây Boye Geomatre bắt đầu khảo sát những công trình phức tạp như bệnh viện và các nơi công cộng. Thậm chí ở những nơi đông đúc, đội vẫn hoàn thành dự án với thời gian ít hơn và với độ chính xác cao hơn.

>>> Xem sản phẩm máy Scan Laser 3D Trimble TX8 tại đây

Bằng việc đưa máy Scan Trimble TX8, phần mềm Realwork và SketchUp vào quy trình làm việc. Boye Geometre đã có thể giao các sản phẩm 2D và 3D trong thời gian rất ngắn. Chính vì điều này đã nâng cao được năng suất và lợi tức đầu tư cao hơn, đem đến cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh. Đặc biệt là sự tích hợp của hai gói phần mềm đã cung cấp cho nó nhiều tính năng mở rộng để tạo ra sản phẩm có giá trị cao hơn. Những khách hàng của Boye Geometre bây giờ đang yêu cầu những mô hình 3D chất lượng-BIM (Building Information Modeling).

Nguồn tham khảo:

>>> Xem phần 1: Thành công của Boye Geometre đến từ đâu Tại đây

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com
Website: https://dathop.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop