Boye Geometre là người dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực khảo sát kiến trúc. Tại Gironde và Aquitaine, Pháp trong hơn hai thập kỹ qua.

Trong những năm đầu cho đến 2012

Trong những năm đầu cho đến 2012. Boye Geometre nhận thấy vị trí của công ty bắt đầu bị giảm sút. Nguyên do là vì công nghệ không địa lý trở nên dễ tiếp cận hơn. Sự lan rộng công nghệ mới của đối thủ làm cho các sản phẩm truyền thống của Boye Geometre khó có thể cạnh tranh. Mặc dù Boye có kinh nghiệm lâu dài nhưng sản phẩm của họ lại không có sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh của họ.

Để giữ vững được vị thế và duy trì sự tăng trưởng bền vững. Boye quyết định thực hiện thay đổi. Công ty phát triển giải pháp mới.
Mục tiêu Boye lúc bấy giờ là phải tạo sản phẩm 3D hiện đại nhất. Phục vụ cho thị trường BIM một cách nhanh nhất. Đồng thời vẫn duy trì sản phẩm 2D cho khách hàng truyền thống.

Năm 2013 – Thời gian nỗ lực

Để đạt được mục tiêu trên. Boye xác định công nghệ quét Laser là một giải pháp khả thi để đáp ứng nhu cầu công ty trong thời gian này. Nổ lực của họ bắt đầu từ năm 2013. Khi họ mua một máy quét laser 3D Trimble TX5.

Boye Geometre

Hình 1. Hình máy quét Laser Trimble TX5

Tuy nhiên vẫn có nhiều thách thức đối với họ trong giai đoạn đầu thực hiện mục tiêu. Một trong những thách thức đó là họ thiếu kinh nghiệm trong việc cho ra các sản phẩm 3D. Cộng thêm việc xử lý hậu kỳ với đám mây điểm. Điều này chiếm khá nhiều thời gian dẫn đến không thể cung cấp sản phẩm chất lượng cao trong thời gian ngắn.

Để cải thiện được những điểm yếu. Họ bắt đầu tập trung tăng cường kỹ năng trong việc sản xử lý các đám mây điểm và cho ra các sản phẩm ảnh trực giao (orthophotos) cung cấp cho các mô hình. Sử dụng công nghệ quét laser. Công ty có thể cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm 2D, 3D chi tiết và chất lượng cao hơn.

Boye Geometre

Hình 2. Hình máy quét Laser Trimble TX8

Đến năm 2015

Năm 2015, Boye Geometre đầu tư thêm một máy quét laser Trimble TX8. Và phần mềm Trimble Realworks. Công ty nhanh chóng đạt được năng suất cao hơn từ việc lồng ghép RealWorks-TX8. RealWorks cung cấp độ tin cậy và dễ sử dụng trong việc đối phó với một lượng dữ liệu khổng lồ. Các thuật toán của nó cho phép loại bỏ các mục tiêu không cần thiết trong lĩnh vực này. TX8 cho phép nhóm nghiên cứu có được hàng triệu điểm mỗi giây trong phạm vi đo lường cần thiết của dự án.

Boye Geometre

Hình 3. Hình máy quét Laser Trimble TX6 và TX8

Trimble TX8 cũng được chứng minh là một công cụ cực kỳ đáng tin cậy. Boye Geometre có thể hoạt động trong một loạt các điều kiện thời tiết khác nhau để hoàn thành dự án của mình.

>>> Xem tiếp phần 2: Thành công của Boye Geometre đến từ đâu Tại đây

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com
Website: https://dathop.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop