Tân Hiệp Phát đã lựa chọn thiết bị GNSS Trimble R8s và bộ điều khiển Trimble TSC3 từ Đất Hợp để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình.

Vừa qua, Tân Hiệp Phát đã tiếp nhận bàn giao Thiết bị định vị vệ tinh Trimble R8s và Bộ điều khiển cầm tay Trimble TSC3 từ Công ty TNHH Đất Hợp – Nhà phân phối chính thức các sản phẩm đến từ thương hiệu Trimble tại Việt Nam. Đây là dòng định vị vệ tinh chính xác cao được nhiều người dùng ưa chuộng và là một trong những sản phẩm GNSS-RTK bán chạy nhất của Trimble.

GNSS Trimble R8S

Hình 1. Kỹ sư Đất Hợp hướng dẫn vận hành máy cho Tân Hiệp Phát.

Đánh giá về Thiết bị GNSS Trimble R8s và Bộ điều khiển Trimble TSC3

1. Thiết bị GNSS Trimble R8s

Nói đến Trimble R8s, đây là một thiết bị chuyên dùng trong công tác khảo sát thành lập lưới khống chế tọa độ với độ chính xác cao, được dùng trong công tác đo đạc khảo sát và thi công công trình.

Với dòng máy R8s này, Trimble cho phép người sử dụng có thể tùy chọn cho mình bộ máy 01 tần số, hoặc 02 tần số (đối với đo tĩnh), hoặc có thể vừa đo tĩnh vừa đo động RTK. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp. Giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho khách hàng. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp Trimble R8s được nhiều người dùng lựa chọn để phục vụ cho công việc của mình.

Thiết bị định vị vệ tinh GNSS Trimble R8s sở hữu nhiều thông số nổi bật, có thể kể đến là:

  • Độ chính xác cao:
    + Đối với đo tĩnh hậu xử lý: 3mm H/ 3.5mm
    + Đối với đo RTK: 8mm H / 15mm V
  • Số kênh thu: 440 kênh, 2 tần số
  • Thu được nhiều tín hiệu vệ tinh: GPS, Glonass, Galileo, Beidou, SBAS, QZSS
  • Loại hệ thống: Ăng-ten tích hợp

GNSS Trimble R8S

Hình 2. Trimble R8s sở hữu thông số nổi bật, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

>> Xem chi tiết: THÔNG SỐ KỸ THUẬT THIẾT BỊ TRIMBLE R8s

Trimble R8s có khả năng dò tìm tín hiệu vệ tinh tiên tiến nhờ được ứng dụng công nghệ thu vệ tinh Trimble 360 – Một công nghệ thu vệ tinh tiên tiến đến từ “ông lớn” Trimble.

Trimble luôn muốn mang đến một hệ sinh thái tối ưu cho người dùng. Tạo nên một quy trình khép kín từ đo đạc đến xử lý dữ liệu. Đối với Trimble R8s, thiết bị này có thể kết hợp được với cả Phần mềm hiện trường Trimble Access và Phần mềm nội nghiệp Trimble Business Center giúp việc xử lý dữ liệu được nhanh chóng và hiệu quả.

2. Bộ điều khiển cầm tay Trimble TSC3

TSC3 là thiết bị thuộc dòng Điều khiển cầm tay của Trimble, được dùng làm bộ điều khiển kết nối với các thiết bị ngoài như toàn đạc điện tử Robotic hay thiết bị định vị vệ tinh GNSS-RTK.

  • Đối với Máy toàn đạc điện tử Robotic, TSC3 tương thích được với các dòng: Trimble S5, Trimble S7 và Trimble S9.
  • Đối với Thiết bị định vị vệ tinh GNSS-RTK, TSC3 tương thích được với: Trimble R10, Trimble R8s và Trimble R2.

Bộ điều khiển Trimble TSC3 có màn hình lớn (4.2 inch), độ phân giải cao, rất thuận thiện cho công tác đo đạc ngoài trời. Thêm vào đó, thiết bị còn được tối ưu hóa công việc qua phần mềm hiện trường Trimble Access, được tích hợp đầy đủ GPS dẫn đường, camera và nhiều phương thức giao tiếp.

GNSS Trimble R8S

Hình 3. Kỹ sư Đất Hợp thao tác trên Bộ điều khiển Trimble TSC3.

Là đại diện phân phối chính thức các sản phẩm của thương hiệu Trimble tại Việt Nam, Đất Hợp không ngừng học hỏi và nâng cao chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật để có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Mua thiết bị tại Đất Hợp, bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc tận tình, kể cả trước, trong và sau khi mua hàng.

Hơn thế nữa, tại Đất Hợp còn có Trung tâm Kiểm nghiệm và Sửa chữa Máy đo đạc đạt chuẩn, sẽ đảm bảo tình trạng thiết bị được tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Liên hệ ngay 0903 825 125 để được tư vấn về các giải pháp đo đạc hiệu quả với chi phí hợp lý nhé!

>> Xem thêm: PHỤC HƯNG KIẾN TRÚC LỊCH SỬ NHỜ CÔNG NGHỆ QUÉT LASER 3D

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Untitled 1 01 01

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com.vn
Website: https://dathop.com/  –  https://dathop.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop