Đất Hợp đã chọn Tiki là một trong những kênh phân phối các sản phẩm của mình. Giờ đây, bạn có thể mua thước Yamayo do Đất Hợp phân phối dễ dàng hơn tại Tiki. Bạn sẽ được giao hàng tận nơi với chính sách đảm bảo an toàn sản phẩm của Tiki và được miễn phí giao hàng hầu hết tất cả sản phẩm.

Xuất xứ của thước đo Yamayo

Yamayo được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng về thiết bị đo lường tại Nhật Bản nói riêng và trên thế giới nói chung. Với bề dày kinh nghiệm trên 100 năm, Yamayo đã từng bước khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Độ chính xác và độ bền cao luôn là tiêu chí hàng đầu cho mỗi sản phẩm mà nhà máy Shirakawa (Nhà máy sản xuất của Yamayo) sản xuất ra. Thước Yamayo được công nhận đạt JIS Mark (Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản do Chính phủ Nhật Bản quy định). Điều này đã càng làm tăng độ tin tưởng của người tiêu dùng cho thương hiệu này.

Thuoc Yamayo

Hình 1. Thương hiệu Yamayo.

Mua thước đo Yamayo chính hãng tại Việt Nam

Tại Việt Nam, thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng về một sản phẩm chất lượng cao, từ năm 2010, Công ty TNHH Đất Hợp đã ký kết và đại diện phân phối thương hiệu Yamayo cho thị trường Việt Nam. Bằng việc đa dạng chủng loại, mẫu mã để phù hợp với nhu cầu đo đạc khác nhau. Thước Yamayo đã không còn xa lạ với những ai chuyên làm công tác đo đạc. Và hơn thế nữa, Yamayo còn làm hài lòng ngay cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Thuoc Yamayo

Hình 2. Chứng nhận Công ty TNHH Đất Hợp là đại diện phân phối thương hiệu Yamayo tại Việt Nam.

Thước Yamayo Đất Hợp nay đã có mặt trên Tiki

Công ty TNHH Đất Hợp không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm cũng như dịch vụ đo đạc tốt nhất. Đất Hợp đã chọn Tiki là một trong những kênh phân phối các sản phẩm của mình. Giờ đây, bạn có thể mua thước Yamayo do Đất Hợp phân phối dễ dàng hơn tại Tiki. Bạn sẽ được giao hàng tận nơi với chính sách đảm bảo an toàn sản phẩm của Tiki. Thêm vào đó, bạn sẽ được miễn phí giao hàng hầu hết tất cả sản phẩm.

Đặc biệt hơn, mua hàng tại Tiki, bạn sẽ có cơ hội săn đón các chương trình khuyến mãi của Đất Hợp. Vừa mua hàng thuận tiện, lại tiết kiệm chi phí.

Mua thước Yamayo ngay tại Tiki: XEM TẠI ĐÂY.

Dù vì mục đích công việc hay dùng trong gia đình, bạn cũng nên sở hữu một cây thước Yamayo. Nó sẽ hỗ trợ công việc của bạn được tốt hơn.

Đất Hợp sẽ tiếp tục phát triển nhiều dòng sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu của người mua. Mọi thông tin hay thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ đến hotline 0903 825 125 để được giải đáp nhanh nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: [email protected]
Website: https://dathop.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop