Bản đồ Việt Nam mặc định trên GARMIN chỉ thể hiện sơ bộ đường chính (QL1, HN, HCM), đường biên giới và đường bờ biển. Đất Hợp sẽ hướng dẫn bạn cài bản đồ cho máy Garmin 64X để giúp quá trình làm việc hiệu quả hơn.

GARMIN là một trong những thương hiệu tiên phong trên thị trường thiết bị định vị GPS (Global Positioning System). Garmin được thành lập vào năm 1989 tại Kansas, Hoa Kỳ. Kể từ năm 2010, Garmin đã được sáp nhập tại Schaffhausen, Thụy Sĩ.

Ngày nay, Garmin là tập đoàn nổi tiếng hàng đầu trên nhiều nhiều lĩnh vực. Có thể kể đến như: Hàng không, hàng hải, ôtô, các hoạt động ngoài trời và luyện tập thể thao. Garmin luôn hướng đến việc xây dựng trên hệ sinh thái sản phẩm lành mạnh, kết hợp với thiết kế ấn tượng, chất lượng hoàn hảo và độ tin cậy cao, với mục tiêu mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Vì Garmin được sản xuất trực tiếp tại nước ngoài và nhập khẩu về Việt Nam nên bản đồ GPS Garmin ở một số quốc gia vẫn còn hạn chế. Ví dụ như ở Việt Nam, bản đồ mặc định của Garmin chỉ thể hiện sơ bộ đường chính (QL1, HN, HCM), đường biên giới và đường bờ biển. Do đó, để sử dụng máy định vị GPS Garmin tại thị trường Việt Nam, người dùng vẫn nên cài đặt bản đồ Việt Nam cho máy GPS Garmin.

Bài viết này, Đất Hợp sẽ hướng dẫn bạn cách cài bản đồ Việt Nam cho máy định vị GPS Garmin, cụ thể là cài bản đồ cho máy Garmin 64X, hãy cùng Đất Hợp theo dõi nhé!

Hướng dẫn cài bản đồ cho máy Garmin 64X

Để cài bản đồ cho máy Garmin 64X, bạn cần chuẩn bị sẵn cáp mini USB và máy định vị Garmin GPSMAP 64X để tiến hành chép bản đồ.

Cai ban do cho may Garmin 64X

Hình 1. Cáp mini USB có sẵn khi mua sản phẩm Garmin chính hãng.

Bạn có thể tải bản đồ Việt Nam TẠI ĐÂY.

  • Bước 1: Khởi động máy và kết nối máy GPS 64X với máy tính thông qua cáp Mini USB.

Cai ban do cho may Garmin 64X

Hình 2. Khởi động máy định vị cầm tay Garmin GPSMAP 64X để tiến hành cài đặt bản đồ.

Cai ban do cho may Garmin 64X

Hình 3. Kết nối máy GPS 64X với máy tính thông qua cáp Mini USB và mở ổ đĩa Garmin trên máy tính.

  • Bước 2: Chép File Bản đồ “Gmapsupp” vào trong thư mục “Garmin” trên ổ đĩa của GPS 64X.

Cai ban do cho may Garmin 64X

Hình 4. Chép File Bản đồ “Gmapsupp”.

Cai ban do cho may Garmin 64X

Hình 5. Dán vào trong thư mục “Garmin” trên ổ đĩa của GPSMAP 64X.

  • Bước 3: Sau khi chép xong File Bản đồ, tiến hành ngắt kết nối giữa GPSMAP 64X với máy tính. Mang ra ngoài để cho máy GPSMAP 64X bắt đầy đủ và tiến hành kiểm tra xem máy có bản đồ chưa.

Cai ban do cho may Garmin 64X

Hình 6. Mang máy GPSMAP 64X ra ngoài trời để bắt tín hiệu và kiểm tra bản đồ vừa được chép.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về kỹ thuật khi nạp bản đồ Việt Nam cho máy GPS Garmin, hãy liên hệ đến Đất Hợp qua hotline 0903 825 125 để được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ và hướng dẫn!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

logo dat hop

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com
Website: https://dathop.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop