Hệ thống RAINALERT được thiết kế bởi GEONICA nhằm mục đích cung cấp giải pháp hạn chế hậu quả của lũ quét xảy do mưa lớn kéo dài.

Lũ quét là một trong những thảm họa gây ra số người thiệt mạng nhiều nhất thế giới, đồng thời, dẫn đến các tác động xã hội, kinh tế và môi trường nghiêm trọng. Chiếm khoảng 85% các vụ tử vong vì lũ lụt, lũ quét cũng có tỷ lệ gây tử vong cao nhất. Khi dân số toàn cầu gia tăng, đặc biệt là ở khu vực thành thị, và xã hội tiếp tục lấn chiếm vùng ngập lũ đồng bằng, nhu cầu về hệ thống cảnh báo sớm lũ quét trở nên tối quan trọng.

Hệ thống RAINALERT – Cảnh báo sớm lũ quét do mưa lớn

Hệ thống RAINALERT được thiết kế bởi GEONICA nhằm mục đích cung cấp giải pháp hạn chế hậu quả của lũ quét xảy ra ở thành thị, nông thôn, nơi có địa hình khắc nghiệt do mưa lớn kéo dài.

Trạm đo lưu lượng mưa.

Trạm đo lưu lượng mưa.

Hệ thống RAINALERT tạo thành một mạng lưới đo lượng mưa ở đầu nguồn lưu vực, kết hợp với một số điểm quan trắc mực nước quan trọng ở các con sông trong khu vực, sử dụng cho mục đích này là các hệ thống quan trắc tự động, thủy văn, hoặc kết hợp.

Các trạm này được cung cấp kèm theo 1 hệ thống thích hợp để truyền tải dữ liệu và cảnh báo nhằm truyền thông tin đến trung tâm xử lý nhanh nhất, và cung cấp cảnh báo đến các cơ sở và người dân, nhằm mục đích giảm thiểu các thiệt hại về kinh tế và quan trọng nhất là con người.

Hệ thống RAINALERT - Cảnh báo sớm lũ quét do mưa lớn

Mô hệ thống RAINALERT – Cảnh báo sớm lũ quét do mưa lớn hình hệ thống cảnh báo sớm lũ quét.

Về thương hiệu GEONICA

Được thành lập vào năm 1974, GEONICA là một thương hiệu lớn có trụ sở chính được đặt tại Tây Ban Nha. Đây cũng là nhà tiên phong thiết kế các trạm quan trắc khí tượng, thủy văn, phục vụ Nông – Lâm – Ngư nghiệp hoặc an toàn cho cảng, tàu thuyền lưu thông.
Các trạm hệ thống Geonica có thể phục vụ cho việc nghiên cứu về khí tượng, thủy văn và hải dương học, cũng như đối với giám sát môi trường nói chung.

Công ty TNHH Đất Hợp đã được hãng Geonica – Tây Ban Nha ủy quyền là đại diện chính thức tại Việt Nam. Đất Hợp có đầy đủ năng lực để cung cấp những dịch vụ như: Giải pháp xây dựng hệ thống trạm quan trắc thủy hải văn tự động, chuyển giao công nghệ, bảo trì bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn của hãng Geonica.

Liên hệ HOTLINE 0903 825 125 để được tư vấn trực tiếp.

>> Xem thêm: TRẠM QUAN TRẮC KHÍ TƯỢNG THỦY VĂN GEONICA

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Untitled 1 01 01

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com.vn
Website: https://dathop.com/  –  https://dathop.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop