Các giá trị thủy văn ngày càng được tự động hóa, nhất là khi khoa học công nghệ phát triển nhanh. Tất cả số liệu đều cần được ghi lại, lưu trữ và chuyển về máy tính trung tâm. Vậy các trạm quan trắc thủy văn nào có thể đáp ứng yêu cầu này?

Được thành lập từ năm 1969, bên canh dòng sông Totnes, Anh Quốc. Valeport đã cho ra đời các sản phẩm về thu thập số liệu thủy văn tự động tiên tiên tiến nhất phục vụ cho các nhu cầu về hải dương học, quân sự, môi trường, dầu khí, nạo vét…

Đặc biệt, trong công tác thu thập số liệu thủy văn, nhắm tối ưu hóa nhu cầu sử dụng thiết bị, hãng cho ra đời 02 phương thức thu thập số liệu như sau:

1. Trạm quan trắc thủy văn cố định:

  • Trạm quan trắc thủy văn cố định của Valeport với thiết bị TideMaster là trung tâm.

  • Với các kỹ thuật thu thập số liệu bằng áp suất, radar…với các giao diện cho các hệ thống khí tượng và bên thứ 3 khác, dữ liệu có thể được gửi về máy tính trung tâm thông qua GPRS hoặc radio.

Với Tidestation sẽ có 2 option cho bạn lựa chon:

  • Option 1: Cổng đơn ipBuffer, Hộp nối TideStation, tùy chọn tần số UHF radio. Cấu hình thiết bị có thể lựa chọn: TideMaster, VRS-20 và cảm biến áp suất.
  • Option 2: 4 cổng ipBuffer, Hộp nối TideStation, tùy chọn tần số UHF radio. Cấu hình thiết bị có thể lựa chọn: TideMaster, VRS-20 và cảm biến áp suất, miniCT, thiết bị đo gió METPak II, với các thiết bị khác.

2. Trạm quan trắc thủy văn di động: TideStation Portable

  • TideStation Portable là giải pháp quan trắc khí tượng thủy văn khép kín, có thể tháo lắp và di chuyển dễ dàng với chức năng tương tự trạm cố định.
  • Với thiết bị TideMaster là cốt lỗi, thu thập số liệu có thể gửi đến máy tính trung tâm theo yêu cầu thông qua radio hoặc GPRS.
  • Trong 01 thùng TideStation Portable bạn có thể tìm thấy tất cả phụ kiện, thiết bị khí tượng thủy văn và hệ thống truyền tín hiệu mà bạn đã chọn

Xem thêm: Sản phẩm Thiết bị triều ký tự ghi Tide Master TẠI ĐÂY

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất cho nhu cầu của mình, Đất Hợp hiện là đại diện của Valeport tại Việt Nam sẽ tư vấn và cung cấp chính xác thiết bị đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Untitled 1 01 01

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com
Website: https://dathop.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop