Nếu bạn đang cần xử lý dữ liệu ảnh từ các thiết bị bay không người lái (UAV) để thành lập bản đồ hoặc mô hình 3D thì các phần mềm PIX4D là một sự lựa chọn tối ưu mà bạn không thể bỏ qua. Công ty TNHH Đất Hợp hiện đang là đơn vị duy nhất cung cấp các phần mềm PIX4D bản quyền tại Việt Nam.

Vì sao nên sử dụng phần mềm PIX4D bản quyền?

Hiện nay, khi phát triển các phần mềm, nhiều đơn vị sẽ phát hành bản demo (dùng thử) để khách hàng trải nghiệm, hoặc cũng có một số khách hàng crack (bẻ khóa) để sử dụng phần mềm, tuy nhiên chúng sẽ có những hạn chế như không đủ các tính năng hoặc thường xảy ra lỗi làm gián đoạn công việc. Thay vào đó, để thực hiện công việc đạt hiệu quả cao hơn, đặc biệt là đối với các công việc yêu cầu độ chính xác cao như khảo sát thành lập bản đồ và mô hình 3D, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm PIX4D bản quyền. Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được là:

  • Phần mềm đầy đủ tính năng và hoạt động ổn định, các tính năng được cập nhật và cải tiến liên tục từ nhà phát hành, giảm thiểu tối đa lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng làm gián đoạn công việc.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong quá trình sử dụng từ đơn vị cung cấp phần mềm.
Đơn vị cung cấp phần mềm PIX4D bản quyền tại Việt Nam

PIX4D – là một thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, dẫn đầu thị trường về công nghệ phần mềm đo ảnh.

Công ty TNHH Đất Hợp – Đơn vị cung cấp phần mềm PIX4D bản quyền duy nhất tại Việt Nam

Đầu năm 2022, Công ty TNHH Đất Hợp và PIX4D đã ký kết thành công dự án hợp tác, trở thành đơn vị đại diện cung cấp chính hãng các phần mềm của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam.

Đất Hợp cung cấp đa dạng các phần mềm PIX4D bản quyền, phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

  • Phần mềm PIX4D dành cho thành lập bản đồ và mô hình 3D: Bao gồm các phần mềm xử lý nội nghiệp và nền tảng xử lý dữ liệu chuyên dùng cho các dự án bay chụp, thành lập bản đồ địa hình và mô hình 3D.
  • Phần mềm PIX4D dành cho các lĩnh vực đặc biệt: Bao gồm nông nghiệp, cứu hộ, viễn thông…
  • Phần mềm PIX4D dành cho thu thập dữ liệu: Kết hợp phần mềm PIX4D với các thiết bị bay chụp, quét để thu thập dữ liệu tại hiện trường một cách chính xác.

Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng, Đất Hợp cung cấp đa dạng các gói phần mềm PIX4D bản quyền theo Tháng, Quý, Năm giúp người dùng có lựa chọn phù hợp cho dự án và tối ưu chi phí đầu tư.

Danh sách các phần mềm PIX4D bản quyền đang được Đất Hợp cung cấp

Hiện tại, Công ty TNHH Đất Hợp đang cung cấp 8 phần mềm PIX4D bản quyền như sau:

STT Tên phần mềm Nhận diện Chức năng
1 PIX4Dmapper Đơn vị cung cấp phần mềm PIX4D bản quyền tại Việt Nam Xử lý ảnh UAV để thành lập bản đồ và mô hình 3D.
2 PIX4Dmatic Đơn vị cung cấp phần mềm PIX4D bản quyền tại Việt Nam Xử lý ảnh UAV để thành lập bản đồ địa hình/quy hoạch/bản đồ khác có tỷ lệ lớn, mô hình 3D phức tạp.
3 PIX4Dreact Đơn vị cung cấp phần mềm PIX4D bản quyền tại Việt Nam Xử lý ảnh UAV (dạng RGB), ảnh trực giao được xử lý phần các phần mềm khác của PIX4D để lập bản đồ hiện trường 2D phục vụ quan sát hiện trường tai nạn, tìm kiếm cứu nạn…
4 PIX4Dfields Đơn vị cung cấp phần mềm PIX4D bản quyền tại Việt Nam Xử lý ảnh chụp hoặc ảnh đa phổ từ UAV, phục vụ thành lập bản đồ số nông nghiệp cho canh tác kỹ thuật số, quản lý nông nghiệp, gia tăng năng suất cây trồng, phát hiện rủi ro canh tác…
5 PIX4Dinspect Đơn vị cung cấp phần mềm PIX4D bản quyền tại Việt Nam Xử lý tự động ảnh chụp từ UAV sang mô hình 3D trên nền tảng đám mây, phục vụ trong lĩnh vực viễn thông.
6 PIX4Dsurvey Đơn vị cung cấp phần mềm PIX4D bản quyền tại Việt Nam Số hóa dữ liệu từ các phương pháp quan trắc ảnh, dữ liệu quét laser scanning hay LiDAR.
7 PIX4Dcloud (&PIX4Dcloud Advance) Đơn vị cung cấp phần mềm PIX4D bản quyền tại Việt Nam Nền tảng xử lý ảnh và chia sẻ trực tuyến chuyên dùng cho các dự án bay chụp, thành lập bản đồ 2D hoặc mô hình 3D
8 PIX4Dcatch Đơn vị cung cấp phần mềm PIX4D bản quyền tại Việt Nam Ứng dụng quét 3D dành cho thiết bị di động

Liên hệ Công ty TNHH Đất Hợp qua HOTLINE 0903 825 125 để được tư vấn và báo giá phần mềm PIX4D bản quyền nhanh nhất!

>>> Xem thêm: Danh sách 8 phần mềm PIX4D hàng đầu hiện nay