Đất Hợp tự hào là công ty cung cấp các giải pháp sản phẩm của hãng Vivax Metrotech tại thị trường Việt Nam. Từ các dòng sản phẩm đơn giản đến các loại sản phẩm cao cấp, phù hợp với yêu cầu và mong muốn của người dùng. Dưới đây là 4 dòng sản phẩm dò cáp ngầm Vivax Metrotech nổi bật mà Đất Hợp đang phân phối.

Vivax Metrotech – Thương hiệu dò cáp ngầm uy tín đến từ Mỹ

Vivax Metrotech là công ty chuyên phát triển, sản xuất các thiết bị định vị tiện ích ngầm và định vị cáp quang, có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ. Vivax Metrotech có rất nhiều sản phẩm để định vị chính xác các loại cáp, đường ống ngầm và kiểm tra tình trạng bên trong của các loại cáp, đường ống thoát nước bằng kim loại, phi kim loại.

4 dòng sản phẩm dò cáp ngầm Vivax Metrotech nổi bật

Vivax Metrotech – Thương hiệu dò cáp ngầm uy tín đến từ Mỹ

4 dòng sản phẩm dò cáp ngầm Vivax Metrotech nổi bật

Đất Hợp tự hào là công ty cung cấp các giải pháp sản phẩm của hãng Vivax Metrotech tại thị trường Việt Nam. Từ các dòng sản phẩm đơn giản đến các loại sản phẩm cao cấp, phù hợp với yêu cầu và mong muốn của người dùng. Dưới đây là 4 dòng sản phẩm dò cáp ngầm Vivax Metrotech nổi bật mà Đất Hợp đang phân phối:

Máy dò cáp ngầm Vivax vScan

Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng không kém phần chính xác, Vivax vScan phù hợp ngay cả với những người không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này hoặc thích sự tối ưu về tính năng. vScan bao gồm các tính năng cơ bản của máy dò cáp ngầm khác như:

 • Dò cáp điện với công suất 50 – 60 Hz hay băng tần Radio từ 16.5 – 23.9 kHz.
 • Được trang bị bộ phát tần số kép.
 • Ghi dữ liệu và được tùy chọn trang bị thêm GPS, Bluetooth…
4 dòng sản phẩm dò cáp ngầm Vivax Metrotech nổi bật

Máy dò cáp ngầm Vivax vScan.

Ngoài ra, Vivax vScan có thể dò tìm được các van ống hay nắp hố Gas bằng kim loại (phiên bản vScanM).

Máy dò cáp ngầm Vivax vLoc3-Pro

Vivax vLoc3-Pro là chiếc máy dò cáp cơ bản của dòng vLoc3-series, được trang bị đầy đủ các chế độ cũng như các tính năng của dòng vLoc3:

 • Chế độ truyền thống, chế độ véc-tơ, chế độ đồ thị ngang, chế độ sonde và chế độ Plan View.
 • Bộ định vị được trang bị hệ thống 3 ăng-ten kép đa hướng với khả năng dò tìm định vị cáp ngầm có công suất điện 50-60 Hz và băng tần 10-22.7 kHz.
 • Khả năng do tìm theo hướng tín hiệu ở dạng SD (Signal Direction) và dò tìm lỗi.
 • Khả năng liên kết với bộ phát.
 • Ngoài ra, Vivax vLoc3-Pro còn tuỳ chọn trang bị thêm GPS hoặc Bluetooth phục vụ cho ghi dữ liệu nội bộ và kết nối với phần mềm MyLocator3 hay VMMap.
4 dòng sản phẩm dò cáp ngầm Vivax Metrotech nổi bật

Máy dò cáp ngầm Vivax vLoc3-Pro.

Máy dò cáp ngầm Vivax vLoc3-RTK Pro

Bộ định vị Vivax vLoc3-RTK Pro là phiên bản nâng cấp của vLoc3-Pro. Sản phẩm thừa hưởng hầu như mọi tính năng từ vLoc3-Pro và được trang bị thêm:

 • Hệ thống GNSS, thu tính hiệu từ các về tinh như GPS / QZSS, GLONASS, Galileo, BeiDou để tăng cường độ chính xác vị trí, phù hợp với khảo sát và lập bản đồ chi tiết hiện trạng cáp ngầm.
 • Vivax vLoc3-RTK Pro hoạt động rất linh hoạt và chính xác lên đến 0.01m + 1ppm nhờ khả năng sử dụng mô-đun 3G/4G LTE kết nối với hệ thống NTRIP cung cấp giải pháp RTK (Real-Time Kinematic).
4 dòng sản phẩm dò cáp ngầm Vivax Metrotech nổi bật

Máy dò cáp ngầm Vivax vLoc3-RTK Pro

Máy dò cáp ngầm Vivax vLoc3-5000

Bộ sản phẩm chất lượng và đầy đủ tính năng nhất trong dòng Vivax vLoc3 chính là Vivax vLoc3-5000. Ngoài khả năng vượt trội về định vị cáp ngầm bằng công suất điện, bằng băng tần Radio hay bằng hướng tín hiệu SD (Signal Direction), Vivax vLoc3-5000 còn được trang bị nhiều tính năng nổi bật:

 • Sử dụng phương pháp chọn tín hiệu SiS (Signal Select) giúp cho việc định vị chính xác và linh hoạt.
 • Được trang bị hệ thống định vị GPS và Bluetooth thế hệ mới giúp cải thiện ghi dữ liệu nội bộ và truyền tải dữ liệu qua ứng dụng.
 • Được trang bị chế độ định vị “5000 Classic Screen” giúp cảnh báo sự biến dạng của tín hiệu và định vị chính xác vị trí nhất cũng như hướng của cáp ngầm.
4 dòng sản phẩm dò cáp ngầm Vivax Metrotech nổi bật

Máy dò cáp ngầm Vivax vLoc3-5000.

Liên hệ HOTLINE 0903 825 125 để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm dò cáp ngầm Vivax Metrotech phù hợp với nhu cầu của bạn.

>>> Xem thêm: Sự kết hợp giữa máy dò công trình ngầm GPR và máy định vị GNSS