Các sản phẩm của Trimble được tối ưu hóa về tính năng, công dụng và cả thao tác. Các dòng scan 3D laser của hãng cũng vậy. Giải pháp quét 3D laser Trimble là một trong những giải pháp phát triển chiến lược của “ông lớn” này, rất đáng để bạn đầu tư phục vụ cho nhu cầu công việc của mình bởi những lý do dưới đây.

Giải pháp quét 3D Laser Trimble giúp quét nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn

Các tính năng, chức năng và phần mềm của Trimble được thiết kế để tăng cường hiệu quả trong các công tác hiện trường và cả trong văn phòng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất và độ chính xác của dữ liệu thu thập được. Nhờ đó, giải pháp quét 3D laser Trimble được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau, cụ thể như:

 • Khảo sát : Địa hình, hành lang, thể tích.
 • Cơ sở hạ tầng dân dụng : Đường / cao tốc, cầu, đập, đường hầm, tiện ích.
 • Tòa nhà Đã xây dựng: Xây dựng và cải tạo.
 • Môi trường đô thị : Đường phố, tòa nhà, công viên.
 • Môi trường công nghiệp : Nhà máy, giàn khoan ngoài khơi, tàu, nhà máy, khai thác, đào hầm.
Vì sao giải pháp quét 3D Laser Trimble đáng để bạn đầu tư?

Giải pháp quét 3D laser Trimble X7.

Công nghệ Trimble tiên tiến cung cấp độ chính xác cao

Cốt lõi của giải pháp quét 3D laser Trimble là công nghệ đặc biệt cung cấp độ chính xác và phạm vi vượt trội cho các môi trường quét từ cơ bản đến khó khăn. Phần mềm tiên tiến và các giải pháp quét của Trimble cung cấp cho người dùng sức mạnh để nhanh chóng quét, phân tích, lập mô hình. Có thể kể đến là Trimble X7 với các tính năng:

 • Tự động hiệu chuẩn thiết bị và cung cấp báo cáo ngay tại hiện trường.
 • Tự động cân bằng thiết bị, phạm vi bù cân bằng lên đến 10°.
 • Tự động ghép dữ liệu quét ngay tại hiện trường.
 • Đo điểm bằng tia laser.
 • Mô hình hóa dự án ngay tại hiện trường với độ tin cậy cao.
 • Gán tọa độ thực trực tiếp dữ liệu scan tại hiện trường.

Tạo ra dữ liệu có độ tin cậy cao với các giải pháp 3D Laser Scanning riêng biệt

Giải pháp quét 3D laser Trimble X7 được tích hợp hoàn toàn với phần mềm Trimble Perspective mới, được thiết kế đặc biệt để kiểm soát tối ưu công việc tại hiện trường. Sự kết hợp này cho phép Trimble X7 quét và chụp ảnh, ghép trạm, hiệu chỉnh, kiểm tra dữ liệu quét, tinh chỉnh, kiểm soát và xuất sang nhiều định dạng dữ liệu cho các bộ phần mềm của Trimble và của bên thứ 3.

Trong khi đó, giải pháp quét 3D laser Trimble SX12 lại được kết hợp với phần mềm trường Trimble Access, giúp thu thập các bộ dữ liệu hoàn chỉnh nhất từ thực địa một cách hiệu quả và đáng tin cậy. Trimble Access giúp mọi thứ trở nên đơn giản bằng cách cho phép người dùng kết hợp với các dữ liệu quang học, quét, GNSS và hình ảnh tất cả trong một công việc.

 • Đo lường chi tiết tùy theo mức độ người dùng.
 • Quy trình khảo sát tích hợp.
 • Quản lý dữ liệu hiệu quả trong bất kỳ thư viện hệ tọa độ trắc địa nào.
Vì sao giải pháp quét 3D Laser Trimble đáng để bạn đầu tư?

Giải pháp quét 3D laser Trimble SX12.

Đồng bộ quy trình làm việc văn phòng với bộ phần mềm nhiều tính năng

Trimble Business Center cho phép người dùng tích hợp đầy đủ dữ liệu quét vào các dự án của mình bằng cách sử dụng quy trình làm việc quen thuộc của phần mềm văn phòng hàng đầu thị trường. Trimble Business Center quản lý dữ liệu Point Cloud nâng cao, khả năng tương tác và trích xuất tự động cũng như các gói CAD và GIS, tạo ra các sản phẩm có khả năng đáp ứng các nhu cầu khách hàng khó khăn nhất.

Trimble RealWorks là phần mềm văn phòng hiện đại để ghép trạm/ ghép dữ liệu, trực quan hóa, quan sát và thao tác dữ liệu Point Cloud được thu thập bằng bất kỳ máy quét 3D laser nào. Quản lý, xử lý và phân tích hiệu quả các tập dữ liệu lớn và chuyển đổi chúng thành các sản phẩm 2D, 3D hấp dẫn. RealWorks rất dễ sử dụng, vì giao diện sẽ hướng dẫn người dùng qua từng công cụ, từng bước để đảm bảo người dùng đạt được mục tiêu của mình.

Vì sao giải pháp quét 3D Laser Trimble đáng để bạn đầu tư?

Dữ liệu từ các thiết bị quét 3D laser Trimble.

Dữ liệu được xuất ở nhiều định dạng và dễ dàng chia sẻ

Khi sử dụng giải pháp quét 3D laser Trimble, người dùng có thể:

 • Xuất dữ liệu để sử dụng trong phần mềm CAD phổ biến.
 • Sử dụng lệnh thao tác Publisher trên Trimble RealWorks để chia sẻ Data dưới dạng đóng gói chạy trên ứng dụng Trimble Scan Explorer.
 • Sử dụng Trimble Clarity, một trình xem dựa trên trình duyệt cho dữ liệu mô hình 3D và đám mây điểm để chia sẻ các dự án và tiến độ cập nhật cho nhóm hoặc khách hàng, cho phép tương tác với dữ liệu mà không cần phải cài đặt phần mềm của bên thứ ba trên máy tính.

Đầu tư giải pháp quét 3D laser Trimble là một trong những cách giúp bạn nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường nhờ những công nghệ tối ưu mà Trimble đã thiết lập cho sản phẩm. Để được tư vấn chi tiết về giải pháp quét 3D laser Trimble, hãy liên hệ Công ty TNHH Đất Hợp qua HOTLINE 0903 825 125 để được tư vấn chi tiết.

Đất Hợp – Đơn vị đại diện nhập khẩu chính thức các sản phẩm đo đạc đến từ thương hiệu Trimble tại Việt Nam.

>>> Xem thêm: Trimble SX12 – Giải pháp sáng tạo kết hợp Toàn đạc và Quét Laser 3D