Từ 2016 đến nay, Trimble và Đất Hợp đã xây dựng mối quan hệ hợp tác dựa trên tính bền vững, lâu dài nhằm kiến tạo nên những giá trị, đóng góp vào sự phát triển của ngành trắc địa trong hiện tại, cũng như tương lai. Đất Hợp hiện đang là đơn vị đại diện độc quyền của hãng Trimble tại Việt Nam, đã và đang mang đến những giải pháp thiết thực, hữu ích có vai trò lớn cho sự phát triển ngành trắc địa tại Việt Nam.

Mối quan hệ hợp tác bền vững giữa Trimble và Đất Hợp

Trong suốt khoảng thời gian từ 2016 đến nay, thương hiệu Trimble và Đất Hợp đã và đang xây dựng một mối quan hệ hợp tác dựa trên tinh thần bền vững, từ đó thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ. Là đại diện của hãng Trimble, nhà cung cấp thiết bị và phần mềm đo đạc cho ngành trắc địa hàng đầu thế giới, Đất Hợp đã và đang đem đến các giải pháp hữu ích cho các kỹ sư đo đạc nói riêng và sự phát triển của ngành Trắc địa tại Việt Nam nói chung.

Trimble và Đất Hợp xây dựng mối quan hệ phát triển bền vững.

Hình 1. Trimble và Đất Hợp xây dựng mối quan hệ phát triển bền vững.

Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, Đất Hợp không ngừng cố gắng và tự tin trở thành đơn vị “Dẫn đầu xu thế đo đạc bản đồ” tại Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là cung cấp sản phẩm phục vụ nhu cầu đo đạc, mà Đất Hợp còn mang đến các giải pháp toàn diện, tối ưu hơn cho từng công trình. Không những vậy, Đất Hợp vẫn luôn nghiên cứu, học hỏi, xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững giữa thương hiệu Trimble và Đất Hợp với mục tiêu là không chỉ dừng lại trong việc phát triển trong lĩnh vực mình tham gia, mà còn phải đóng góp giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Chuyến thăm Đất Hợp của giám đốc cấp cao hãng Trimble

Từ ngày 9/10/2022 đến ngày 12/10/2022, Công ty TNHH Đất Hợp vô cùng vinh dự khi được đón tiếp vị giám đốc cấp cao của hãng Trimble là:

  • Ông John Whitehead – Giám đốc cấp cao kinh doanh và phân phối, APAC tại Trimble (Senior Director of Sales and Distribution, APAC at Trimble.
  • Ông Deric Tay – Giám đốc Bán hàng & Đối tác – APAC tại Trimble Inc (Sales & Partner Director – APAC at Trimble Inc)
  • Ông Benjamin Lim – Giám đốc bán hàng kỹ thuật khu vực tại Trimble Geospatial (Regional Technical Sales Manager at Trimble Geospatial)

Đất Hợp vinh dự khi được đón tiếp Giám đốc cấp cao của hãng Trimble.

Hình 2. Đất Hợp vinh dự khi được đón tiếp Giám đốc cấp cao của hãng Trimble.

Trong chuyến thăm lần này, hãng Trimble đến Việt Nam nhằm mục đích gắn kết, tăng cường mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với Đất Hợp trong những năm qua. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để đại diện Trimble và Đất Hợp được cùng nhau gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ từ các khách hàng thân thiết của Đất Hợp. Từ đó, phía hãng Trimble và Đất Hợp sẽ cùng nhau cập nhật thông tin về các công nghệ mới và xu hướng mới trong tương lai, cũng như lắng nghe phản hồi của khách hàng về các giải pháp Trimble mà họ sử dụng để cải tiến và hoàn thiện hơn.

Buổi gặp mặt là cơ hội để hãng Trimble và Đất Hợp bàn bạc cho sự phát triển trong tương lai

Trimble và Đất Hợp đã cùng nhau bàn bạc, tổng hợp về những điều đã và đang làm được. Từ đó, đại diện phía Trimble và Đất Hợp đưa ra những đánh giá mang tính khách quan nhất, tạo tiền đề, cơ sở để xây dựng nên định hướng phát triển lâu dài, bền vững trong tương lai.

Trimble và Đất Hợp không chỉ mong muốn mang đến những giải pháp, thiết bị hữu ích cho kỹ sư ngành đo đạc, trắc địa, mà còn muốn có cơ hội mở rộng, đóng góp sức mạnh trong công cuộc phát triển ngành xây dựng góp phần phát triển xã hội và cho cộng đồng. Tại buổi gặp mặt, đại diện hai bên đã trao đổi, đề ra những phương án, chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Trimble và Đất Hợp đã cùng nhau đánh giá và đưa ra những định hướng, phát triển bền vững trong tương lai.

Hình 3. Trimble và Đất Hợp đã cùng nhau đánh giá và đưa ra những định hướng, phát triển bền vững trong tương lai.

Mong rằng trong tương lai mối quan hệ hợp tác giữa Trimble và Đất Hợp ngày càng gắn kết và sẽ phát triển vượt bậc hơn trong thời gian tới.

>>> Xem thêm: Khả năng ứng dụng của máy quét 3D Laser mới nhất từ Trimble

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Untitled 1 01 01

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com.vn
Website: https://dathop.com/  –  https://dathop.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop