Trong 3 ngày 27-28-29/06 vừa qua, Hội thảo “Hypack 2022 – Giải pháp mới cho các chuyên gia khảo sát Thủy đạc” đã được diễn ra tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza. Sự kiện lần này nằm trong chuỗi Chương trình đào tạo Thủy đạc của Công ty TNHH Đất Hợp, phối hợp cùng với Hãng Hypack tổ chức thực hiện.

Cơ hội trao đổi, giao lưu giữa các chuyên gia trong lĩnh vực thủy đạc

Chương trình “Hội thảo Hypack – Giải pháp mới cho các chuyên gia khảo sát Thủy đạc” là một sự kiện được tổ chức định kỳ với mục tiêu hỗ trợ, giúp các kỹ sư, chuyên gia sử dụng hiệu quả phần mềm Hypack trong công tác hiện trường cũng như nghiên cứu. Đây cũng là một cơ hội cho các chuyên gia, kỹ sư trong ngành thủy đạc được chia sẻ, thảo luận về các giải pháp thủy đạc mới hiện nay cùng với chuyên gia đầu ngành đến từ hãng phần mềm Hypack.

Sáng ngày 27/06, Hội thảo Hypack được khai mạc với sự quy tụ, góp mặt của đông đảo các chuyên gia đầu ngành. Trong không gian tại Sofitel Saigon Plaza, các kỹ sư, chuyên gia đã cùng nhau thảo luận, trao đổi và chia sẻ về các vấn đề, kiến thức chuyên môn, cập nhật những thông tin về phần mềm, hệ thống, đưa vào ứng dụng thực tiễn và đóng góp cho sự phát triển của ngành Thủy đạc tại Việt Nam.

Tổng kết Hội thảo Hypack 2022 - Giải pháp mới cho các chuyên gia khảo sát Thủy đạc

Không khí tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza trong sáng ngày khai mạc Hội thảo Hypack 2022.

Mở đầu Hội thảo Hypack, ông Trần Văn Long (Giám đốc Công ty TNHH Đất Hợp) phát biểu khai mạc: “Chương trình Hypack – Giải pháp mới cho các chuyên gia khảo sát Thủy đạc là một sự kiện được tổ chức hằng năm. Thông qua chương trình, tôi mong muốn có một không gian, cũng là cơ hội để những kỹ sư, chuyên gia đầu ngành gặp gỡ cùng nhau. Đối với tôi, việc trao đổi, chia sẻ cùng nhau là chìa khóa vàng để chúng ta cùng nhau phát triển, thành công hơn trong công việc nói chung, và lĩnh vực thủy đạc nói riêng. Tôi mong rằng, qua khóa huấn luyện Hypack này, những kỹ sư, chuyên gia sẽ có thêm được nhiều thông tin, kiến thức giá trị. Chúc cho 3 ngày đào tạo sẽ được diễn ra tốt đẹp!”

Tổng kết Hội thảo Hypack 2022 - Giải pháp mới cho các chuyên gia khảo sát Thủy đạc

Ông Trần Văn Long (Giám đốc Công ty TNHH Đất Hợp) phát biểu khai mạc chương trình.

Chúng tôi – Công ty TNHH Đất Hợp rất vui khi được tổ chức một sự kiện thường niên, kết nối cộng đồng các kỹ sư, chuyên gia trong ngành Thủy đạc được gặp gỡ và nâng cao kiến thức, kỹ năng trong ngành nghề. Bên cạnh đó, Đất Hợp cũng mong muốn thúc đẩy, đóng góp vào sự phát triển cho ngành Thủy đạc tại Việt Nam, đồng thời khuyến khích các chuyên gia, kỹ sư cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất giúp tối ưu hóa công việc.

Những chia sẻ quý báu tại Hội thảo Hypack 2022

Xuyên suốt 3 ngày diễn ra Hội thảo, các chuyên gia, kỹ sư đã được chia sẻ về nhiều chủ đề liên quan đến thủy đạc như: Khảo sát đo sâu đơn tia, Thu thập dữ liệu Multibeam/LiDAR, và Nạo vét,…cùng nhiều nội dung liên quan khác. Bên cạnh đó, thành phần tham gia Hội thảo còn được trải nghiệm dịch vụ tại Khách sạn 5 sao Sofitel Saigon Plaza (17 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).

Tổng kết Hội thảo Hypack 2022 - Giải pháp mới cho các chuyên gia khảo sát Thủy đạc

Hội thảo Hypack 2022 quy tụ đông đảo các chuyên gia, kỹ sư đầu ngành trong lĩnh vực thủy đạc.

Trong ngày đầu tiên, người tham gia sẽ được cung cấp những thông tin tổng quan, giới thiệu về phần mềm Hypack 2022 và những Module mới được cập nhật, bổ sung thêm của Hypack 2022 như Echo, Water quality mapping, Geophysics,…Tiếp đó, những người chuyên gia sẽ được chia sẻ, hướng dẫn và hỗ trợ ngay tại Hội thảo những kỹ năng, thao tác để kết nối thiết bị với phần mềm, những phương pháp xử lý triều trong Hypack, kỹ thuật thu thập dữ liệu đơn tia và xử lý số liệu đo sâu đơn tia.

Tổng kết Hội thảo Hypack 2022 - Giải pháp mới cho các chuyên gia khảo sát Thủy đạc

Xuyên suốt 3 ngày diễn ra hội thảo, các chuyên gia, kỹ sư đã có cơ hội được trao đổi thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Những nội dung chuyên sâu hơn sẽ được trao đổi và thảo luận vào ngày thứ 2 của Hội thảo. Những nội dung, thông tin về thu thập dữ liệu Multibeam/LiDAR sẽ được cung cấp và làm rõ từng vấn đề từ thiết lập phần cứng, thu thập dữ liệu với HYSWEEP đến xử lý số liệu…Bên cạnh những thông tin được cung cấp từ phía chuyên gia đầu ngành đến từ Hypack, đội ngũ Đất Hợp cũng vẫn luôn đồng hành, hỗ trợ khách tham gia Hội thảo trong mọi trường hợp, là cầu nối giữa khách với chuyên gia đầu ngành ngoại quốc.

Tổng kết Hội thảo Hypack 2022 - Giải pháp mới cho các chuyên gia khảo sát Thủy đạc

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư tại Đất Hợp luôn đồng hành và hỗ trợ, đóng vai trò cầu nối giữa khách tham dự và chuyên gia đầu ngành ngoại quốc.

Ngày cuối cùng của chương trình, khách tham dự sẽ được cung cấp kiến thức, giải pháp trong nạo vét và sản phẩm đầu cuối. Những nội dung được dẫn dắt, hướng dẫn một cách chi tiết từ bước cài đặt, thiết lập chế độ hoạt động, Sounding Selection cho dữ liệu Single beam, Multibeam và xuất dữ liệu. Cuối cùng, các kỹ sư, chuyên gia sẽ được giới thiệu về TIN Model, HYPLOT và CSV, tính toán khối lượng…những công cụ, giải pháp quan trọng trong thủy đạc.

Khép lại chương trình “Hội thảo Hypack 2022 – Giải pháp mới cho các chuyên gia khảo sát Thủy đạc”, các chuyên gia, kỹ sư đều nhận được giấy chứng nhận tham gia từ phía Công ty TNHH Đất Hợp trao tặng. Không chỉ mang lại những kiến thức, giải pháp giá trị phục vụ công việc thủy đạc của khách hàng, Đất Hợp còn quan tâm, chú trọng đến trải nghiệm, sức khỏe tinh thần của khách hàng trong suốt quá trình diễn ra hội thảo.

Tổng kết Hội thảo Hypack 2022 - Giải pháp mới cho các chuyên gia khảo sát Thủy đạc

Khép lại chương trình Hypack 2022, các kỹ sư, chuyên gia tham dự được trao tặng giấy chứng nhận tham gia.

Đất Hợp luôn tự tin là chuyên gia số 1 trong cung cấp giải pháp đo đạc biển. Chúng tôi luôn cố gắng, mang đến những chương trình ý nghĩa, có giá trị, đóng góp vào sự phát triển cho ngành Thủy đạc tại Việt Nam thông qua hình thức cùng nhau chia sẻ và không ngừng học hỏi.

Kết thúc 3 ngày vừa qua, chúng tôi hy vọng Quý khách hàng đã có những kiến thức, thông tin, trải nghiệm mới mẻ về giải pháp trong khảo sát thủy đạc và ứng dụng được vào trong công việc của mình. Đất Hợp vô cùng cảm ơn, trân trọng thời gian quý báu mà quý khách đã dành cho chương trình. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội để giao lưu, gặp gỡ, mang lại cho quý khách hàng nhiều chương trình hay và bổ ích hơn.

Về Công ty TNHH Đất Hợp:

Công ty TNHH Đất Hợp là đơn vị cung cấp giải pháp đo đạc biển hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2003, Đất Hợp đã và đang trở thành nhà cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tin cậy cao và là đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, Đất Hợp còn chú trọng việc hợp tác với các chuyên gia, giáo sư đầu ngành của các trường Đại học lớn, các trung tâm đào tạo – tư vấn uy tín, nhờ đó luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời, chính xác về chuyên môn.

Về Hypack:

Hypack là hãng sản xuất phần mềm HYPACK – Một trong những gói phần mềm thủy văn được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, với hơn 10.000 người sử dụng ở hơn 140 quốc gia.

>>> Xem thêm: Tổng quan về Tính năng và Ứng dụng của Phần mềm HYPACK