Thiết bị định vị DGPS Heading V200s do hãng Hemisphere (Mỹ) sản xuất, là thiết bị chuyên dụng dùng trong các công tác thủy đạc như: Khảo sát địa hình đáy sông – biển, định vị tàu thuyền, nạo vét, quốc phòng…Thiết bị này có gì nổi bật đáng để bạn cân nhắc lựa chọn?

DGPS là gì? Thiết bị DGPS là gì?

DGPS (Differential-GPS – Hệ thống Định vị Toàn cầu vi sai) là một dạng nâng cao của Hệ thống Định vị Toàn cầu GPS. DGPS sử dụng thêm một mạng lưới các trạm mặt đất cố định để phát tín hiệu, làm căn cứ cho các thiết bị định vị nhận biết sự khác biệt giữa các vị trí của các trạm đo theo hai cách: Được chỉ định bởi hệ thống vệ tinh và số liệu đo đạc chính xác đã biết từ trước.

Từ sai khác giữa vị trí đo bởi vệ tinh và vị trí chính xác đã biết, các thiết bị định vị có thể hiệu chỉnh vị trí chính xác của chúng.

Thiết bị DGPS là loại thiết bị thường sử dụng sóng Radio UHF để phát tín hiệu hiệu chỉnh. Ở Việt Nam, thiết bị DGPS thường được sử dụng cho các mục đích liên quan đến hàng hải.

Thiết bị định vị DGPS Heading V200s

Thiết bị định vị DGPS Heading V200s do hãng Hemisphere (Mỹ) sản xuất, là thiết bị chuyên dụng dùng trong các công tác thủy đạc như: Khảo sát địa hình đáy sông – biển, định vị tàu thuyền, nạo vét, quốc phòng…
Thiết bị định vị DGPS Heading V200s

Hình 1. Thiết bị định vị DGPS Heading V200s (Máy chính, cáp kết nối, đế chuyển đổi nhựa).

5 điểm nổi bật của Thiết bị định vị DGPS Heading V200s

Thiết bị định vị DGPS Heading V200s có 5 điểm nổi bật này sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn trong các công tác khảo sát thủy đạc:

1. DGPS Heading V200s có cấu hình mạnh mẽ

DGPS Heading V200s được trang bị bộ thu Multi GNSS với 424 kênh thu tín hiêu của tất cả các vệ tinh GPS, GLONASS, Galileo, BeiDou, QZSS và 2 kênh thu SBAS đồng thời.

Không những thế, V200s còn sử dụng sóng cải chính tín hiệu GNSS Atlas Lband để làm tăng độ chính xác (sai số <1m) giúp thi công hiệu quả hơn ở bất kỳ nơi nào mà không cần đến số liệu cả chính trạm bờ.

2. Thiết kế gọn nhẹ trên DGPS Heading V200s giúp dễ dàng lắp đặt và di chuyển

V200s là loại Smart Antena nên có thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt và di chuyển, linh hoạt hơn các dòng DGPS Heading 2 nấm.

Trọng lượng của V200s chỉ có 0.95kg với chỉ 01 cáp truyền dữ liệu 15m về máy tính.

Với thiết kế tối ưu đó, V200s giúp người dùng chế các rủi ro, hỏng hóc, đứt cáp tín hiệu Antenna do điều kiện lắp đặt đối với công tác nạo vét cần định vị chính xác tại cẩu hoặc cần hút.

Thiết bị định vị DGPS Heading V200s có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng
Hình 2. Thiết bị định vị DGPS Heading V200s có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng ở những khu vực khó di chuyển và tiếp cận.

3. Sử dụng hệ thống Heading với độ chính xác cao

Độ chính xác Heading của V200s có thể nâng cấp lên đến 0.75°, giúp người dùng an tâm hơn cho việc định vị hướng tàu cũng như độ chính xác khi Offset vị trí cẩu hay đầu hút khi đặt máy trên Cabin cẩu hoặc buồng lái của tàu.

4. Là thiết bị có chi phí đầu tư thấp, khả năng thu hồi vốn cao

V200s được trang bị cấu hình khủng với độ tiện lợi gần như hoàng hảo nhưng là dòng sản phẩm có chi phí đầu tư cực thấp. Với bộ Full Option bao gồm Atlas Lband Basic (sai số <1m) và Heading 0.75° nhưng chi phí đầu tư ban đầu chưa đến 90 triệu đồng, giúp người dùng nhanh thu hồi vốn đầu tư ban đầu.

5. Độ bền cao, sử dụng ổn định

V200s được thiết kế để sử dụng cho môi trường biển và làm việc ngoài trời nên được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 60529:2013 cho các chỉ tiêu IPx6/IPx7/IPx9 nên có thể được lắp đặt xuyên suốt ngoài trời mà không sợ ảnh hưởng đến thiết bị.

Ngoài 5 đặc điểm nổi bật kể trên, chọn mua Thiết bị định vị DGPS Heading V200s tại Đất hợp bạn sẽ nhận được: Tư vấn sản phẩm đúng nhu cầu, hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt, cài đặt, cấu hình vị trí lắp đặt trên tàu và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ HOTLINE 0903 825 125 để được hỗ trợ nhanh nhất!

>>> Xem thêm: Mua thiết bị cảm biến chuyển động hàng hải – Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Untitled 1 01 01

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com.vn
Website: https://dathop.com/  –  https://dathop.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop