Đất Hợp đã chuyển giao Bộ thiết bị GNSS RTK Trimble mới cho Thế Giới Kỹ Thuật, bộ thiết bị này gồm có: Bộ thu GNSS Trimble R8s, Bộ phát Radio Trimble TDL 450H, Bộ thu thập dữ liệu cầm tay Trimble TDC600, Phần mềm hiện trường Trimble Access và Phần mềm nội nghiệp Trimble Business Center.

Được biết đến là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực khảo sát địa chất, địa hình; thí nghiệm và tư vấn – giám sát trong lĩnh vực xây dựng, Công ty TNHH Thế Giới Kỹ Thuật không ngừng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ của mình. Công ty đã và đang thực hiện các dịch vụ tư vấn địa kỹ thuật, tư vấn thiết kế, giám sát, quản lý dự án và đầu tư cho nhiều công trình giao thông, hàng không, bến cảng, thủy lợi, dân dụng và công nghiệp.

Với việc ngày càng lớn mạnh và đa dạng hóa các loại hình kinh doanh, nhu cầu về thiết bị để đáp ứng cho công việc là điều thiết yếu. Thế Giới Kỹ Thuật đã liên hệ đến Đất Hợp nhằm mục đích trang bị bộ Thiết bị định vị vệ tinh GNSS RTK mới cho đơn vị.

Bộ thiết bị GNSS RTK Trimble Đất Hợp đã chuyển giao cho Thế Giới Kỹ Thuật

Đất Hợp đã chuyển giao Bộ thiết bị GNSS RTK Trimble mới cho Thế Giới Kỹ Thuật, bộ thiết bị này gồm có: Bộ thu GNSS Trimble R8s, Bộ phát Radio Trimble TDL 450H, Bộ thu thập dữ liệu cầm tay Trimble TDC600, Phần mềm hiện trường Trimble Access và Phần mềm nội nghiệp Trimble Business Center bản quyền khóa USB.

1. Trimble R8s

R8s là thiết bị định vị vệ tinh có độ chính xác cao đến từ thương hiệu Trimble, được nhiều người dùng ưa chuộng. R8s chuyên dùng để đo khảo sát lập lưới khống chế tọa độ với độ chính xác cao; Khảo sát địa hình, địa chính, GIS; Định vị thi công công trình, khảo sát thủy đạc.

GNSS RTK TRIMBLE

Hình 1. Trimble R8s – Thiết bị định vị vệ tinh GNSS-RTK Trimble chính xác cao.

Trimble R8s sở hữu nhiều tính năng nổi bật:

 • Có thể thiết lập cấu hình và tùy chỉnh nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng (Đo tĩnh hậu xử lý, chế độ Base, chế độ Rover hoặc chế độ Base và Rover).
 • Khả năng dò tìm tín hiệu vệ tinh tiên tiến với công nghệ thu vệ tinh Trimble 360.
 • Công nghệ Trimble Maxwell 6 với 440 kênh.
 • Phần mềm hiện trường Trimble Access trực quan và phần mềm nội nghiệp Trimble Business Center tin cậy.
 • Thu thập dữ liệu nhanh chóng và đơn giản bằng Trimble Mobile App.

2. Trimble TDL 450H

Trimble TDL 450H là bộ phát radio tiến tiến, tốc độ cao, được thiết kế tối ưu để có thể hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
Một vài thông số nổi bật của Trimble TDL 450H:

 • Công suất phát: 35W
 • Nguồn điện cung cấp: 9-30 VDC
 • Tốc độ: 19,200 bps/4FSK, 9600 bps/4FSK, 19,200 bps/GMSK, 6,000 bps/GMSK, 9600 bps/GMSK, 8000 bps/GMSK, 4800 bps/GMSK
 • Giao thức: EOT/EOC/FST, Packet-Switched, TRIMMARK™, TRIMTALK™, TT450S (HW), SATEL®

GNSS RTK TRIMBLE

Hình 2. Trimble TDL 450H – Thiết kế chắc chắn để làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

TDL 450H sử dụng công nghệ radio Trimble mới nhất, cho hiệu suất tối ưu, quá trình cài đặt và cấu hình đơn giản, có thể thực hiện ngay tại hiện trường.

3. Trimble TDC600

Trimble TDC600 được biết đến là thế hệ Bộ thu thập dữ liệu cầm tay mới nhất của Trimble. Vừa có thể sử dụng như một thiết bị định vị cầm tay, vừa có thể sử dụng như một chiếc smartphone. TDC600 có màn hình màu, đa cảm ứng với kích thước màn hình lên đến 6 inch. Sử dụng hệ điều hành Android 8.0 và bộ nhớ lên đến 64 GB, cho phép người dùng lưu trữ nhiều thông tin trong máy.

GNSS RTK TRIMBLE

Hình 3. Trimble TDC600 – Vừa được sử dụng như bộ thu thập dữ liệu cầm tay, vừa dùng như một chiếc smartphone.

Trimble TDC600 thường được dùng để thu thập dữ liệu GNSS và GIS với mục đích quản lý tài nguyên đất, môi trường, nông lâm nghiệp. Không những thế, nó còn được sử dụng làm Bộ điều khiển để kết nối với các thiết bị GNSS-RTK Trimble khác hoặc dùng làm thiết bị liên lạc giữa các thành viên.

4. Phần mềm hiện trường Trimble Access

Trimble Access là phần mềm hiện trường của Trimble được thiết kế bởi chính những người khảo sát. Giao diện phần mềm trực quan và dễ sử dụng. Trimble Access sở hữu nhiều tính năng nổi bật có thể làm hài lòng cả những nhà khảo sát khó tính nhất:

 • Trimble Access cho General Survey cho phép thiết kế quy trình công việc.
 • Tính năng COGO phục vụ cho việc tính toán góc phương vị, vị trí điểm, khoảng cách, với nhiều phương pháp tính khác nhau.
 • Tính năng đo điểm chi tiết.
 • Tính năng bố trí công trình qua Staking point, Line, Arc, Alignments, DTMs từ màn hình map.
 • Chia sẻ dữ liệu giữa công trường và văn phòng nhanh chóng qua Internet.
 • Có thể update thêm các module Road, Tunnel, Mine, Pileline, Land Seismic, Monitoring, Power Line, Kataster, T4D site Setup, TerraFlex.
 • Quản lý thiết bị người dùng.

5. Phần mềm Trimble Business Center

Trimble Business Center là phần mềm nội nghiệp văn phòng, dùng để xử lý và tích hợp các loại dữ liệu từ máy GNSS, máy thủy chuẩn và toàn đạc điện tử, máy quét, dữ liệu ảnh và dữ liệu khảo sát thu thập được từ máy bay không người lái, dữ liệu CAD và GIS…

GNSS RTK TRIMBLE

Hình 4. Kỹ sư Đất Hợp hướng dẫn Thế Giới Kỹ Thuật vận hành máy.

Bộ Thiết bị định vị vệ tinh GNSS RTK mà Thế Giới Kỹ Thuật lựa chọn thuộc thương hiệu Trimble – Một ông lớn trong ngành đo đạc trên toàn cầu. Các thiết bị của Trimble luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của người dùng, cùng với độ bền cao, chế độ bảo hành rõ ràng và sự hỗ trợ kỹ thuật tận tình đến từ Công ty TNHH Đất Hợp – Đại diện chính thức của Trimble tại Việt Nam. Người dùng luôn an tâm khi lựa chọn các sản phẩm của Trimble tại Đất Hợp.

Liên hệ hotline 0903 825 125 để được tư vấn về các giải pháp đo đạc hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

>> Xem thêm: KHÁM PHÁ LỢI ÍCH CỦA CÔNG NGHỆ QUÉT LASER 3D

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Untitled 1 01 01

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com.vn
Website: https://dathop.com/  –  https://dathop.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop