Giải pháp quan trắc 24/7 của Trimble – Trimble Monitoring là một trong những giải pháp hoàn chỉnh cho phép cung cấp dữ liệu cập nhật đến từng phút về tình trạng và sự thay đổi của bề mặt hoặc công trình. Giải pháp này bao gồm những thiết bị nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Thành phần của Giải pháp quan trắc 24/7 – Trimble Monitoring

– Phần mềm Trimble 4D Control:

Phần mềm giám sát thời gian thực Trimble’s 4D Control cung cấp phân tích và hình ảnh chuyển động để bạn có thể dễ dàng quản lý nhiều địa điểm giám sát. Nó là cốt lõi của một dự án giám sát vì kiểm soát các phép đo từ cảm biến quang học, GNSS và địa kỹ thuật, quản lý và phân tích dữ liệu và cảnh báo, cung cấp dữ liệu cần thiết để đưa ra quyết định kịp thời.

Quan trắc 24/7 của Trimble (Trimble Monitoring) gồm những gì?

Hình 1. Trimble 4D Control – Phần mềm giám sát thời gian thực.

– Bộ điều khiển máy toàn đạc Settop M1:

Bộ điều khiển máy toàn đạc Settop M1 cho phép kết nối và truyền dữ liệu liên tục đến văn phòng. Trong trường hợp mất điện hoặc gián đoạn, Settop M1 đảm bảo dữ liệu được lưu trữ an toàn trên đĩa cục bộ.

Quan trắc 24/7 của Trimble (Trimble Monitoring) gồm những gì?

Hình 2. Settop M1 cho phép kết nối và truyền dữ liệu liên tục đến văn phòng.

– Trimble Access Monitoring:

Trimble Access Monitoring là phần mềm hiện trường giúp cung cấp quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý để thiết lập, giám sát và báo cáo về khảo sát biến dạng. Nâng cao hiệu quả bằng cách lưu các phép đo cho các lần tiếp theo và xem xét các báo cáo về sự dịch chuyển trên dung sai quy định tại hiện trường. Nhập bằng tệp JobXML vào phần mềm văn phòng Trimble như Trimble Business Center hoặc Trimble 4D Control để xử lý thêm trong văn phòng.

Quan trắc 24/7 của Trimble (Trimble Monitoring) gồm những gì?

Hình 3. Phần mềm Trimble Access Monitoring giúp cung cấp quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý để thiết lập, giám sát và báo cáo về khảo sát biến dạng.

– Máy toàn đạc Trimble:

Được thiết kế để xử lý các công việc đòi hỏi khắt khe và môi trường khó khăn, máy toàn đạc Trimble chịu được các điều kiện khắc nghiệt thường thấy trong các tình huống giám sát. Được xây dựng trên công nghệ Trimble MagDrive đã được kiểm chứng, tất cả các máy Trimble S- series trạm là những công cụ quang học bền nhất trên thị trường, cung cấp hoạt động yên tĩnh không làm phiền người dân hoặc doanh nghiệp. Các module Trimble S5, S7 và S9 là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng kỹ thuật và giám sát phụ thuộc vào các phép đo nhanh chóng, chính xác.

Quan trắc 24/7 của Trimble (Trimble Monitoring) gồm những gì?

Hình 4. Máy toàn đạc dòng Trimble S – series là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng kỹ thuật và giám sát phụ thuộc vào các phép đo nhanh chóng, chính xác.

– Bộ thu Trimble NetR9 Ti-M GNSS:

Bộ thu Trimble NetR9 Ti-M GNSS cung cấp các phép đo có độ chính xác cao liên tục và cập nhật nhanh chóng để theo dõi trong khoảng cách xa. Nhỏ gọn và chắc chắn, Trimble NetR9 Ti-M có khả năng theo dõi hầu hết các tín hiệu GNSS hiện đại.

Quan trắc 24/7 của Trimble (Trimble Monitoring) gồm những gì?

Hình 5. Bộ thu Trimble NetR9 Ti-M GNSS có khả năng theo dõi hầu hết các tín hiệu GNSS hiện đại.

– Trimble Business Center (TBC):

Trimble Business Center là phần mềm nội nghiệp giúp hoàn thành quy trình công việc một cách tự tin cho các chuyên gia khảo sát và xây dựng. Phần mềm TBC cho phép người khảo sát xử lý, quản lý và báo cáo về các dự án giám sát thủ công bằng cách sử dụng dữ liệu khảo sát từ GNSS, máy toàn đạc, mức và cảm biến quét. Hình dung sự dịch chuyển trong 3D và trong các báo cáo toàn diện để cung cấp cho khách hàng bức tranh toàn cảnh về chuyển động trong toàn dự án.

Quan trắc 24/7 của Trimble (Trimble Monitoring) gồm những gì?

Hình 6. Phần mềm Trimble Business Center giúp hoàn thành quy trình công việc một cách tự tin cho các chuyên gia khảo sát và xây dựng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về Giải pháp quan trắc 24/7 của Trimble – Trimble Monitoring, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0903 825 125.

>>> Xem thêm: Tầm quan trọng của Hệ thống quan trắc Trimble Monitoring trong khai thác mỏ, đập

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Untitled 1 01 01

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com.vn
Website: https://dathop.com/  –  https://dathop.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop