Trimble đã thiết kế một phần mềm để quản lý khai thác khoáng sản – phần mềm Landfolio. Landfolio là bộ phần mềm quản lý đất đai hàng đầu, được tự động hóa và tích hợp tất cả các yếu tố để quản lý đất đai.

Giải pháp quản lý khai thác khoáng sản Trimble Landfolio là gì?

Đất và khoáng sản luôn là tài sản lớn nhất của một quốc gia. Nhưng làm thế nào để quản lý khai thác khoáng sản một cách có hiệu quả và lâu dài?

Hàng năm, các công ty khai thác được Cơ quan Chính phủ cấp phép để khai thác khoáng sản. Tuy nhiên, việc đánh giá hiện trạng tài nguyên trước và sau khi khai thác một cách chính xác, là vấn đề thách thức của các cơ quan quản lý hiện nay.

Giải pháp quản lý khai thác khoáng sản Trimble Landfolio

Khai thác khoáng sản đang rất cần một phương tiện để quản lý hiệu quả.

Giải pháp quản lý khai thác khoáng sản của Trimble đang dần nhận được sự quan tâm. Đặc biệt, từ các công ty khai thác và cơ quan quản lý. Giải pháp của Trimble trong lĩnh vực này đã được ứng dụng rộng rãi ở những nước phương Tây. Nó đảm bảo cho các công ty khai thác thực hiện đúng nghĩa vụ của họ.

Trimble đã thiết kế một phần mềm để quản lý khai thác khoáng sản, đó là phần mềm Trimble Landfolio. Trimble Landfolio là bộ phần mềm quản lý đất đai hàng đầu, được tự động hóa và tích hợp tất cả các yếu tố để quản lý đất đai.

Giải pháp quản lý khai thác khoáng sản Trimble Landfolio

Giao diện phần mềm Landfolio.

Landfolio được xây dựng trên nền tảng ESRI và các cơ sở dữ liệu hàng đầu trong ngành. Nó hoàn toàn có thể được bản địa hóa và tích hợp các quy trình quản lý đất đai quan trọng một cách dễ dàng, từ đăng ký và địa chính đến quản lý tài nguyên thiên nhiên.

Lợi ích từ giải pháp quản lý khai thác khoáng sản của Trimble

Giải pháp quản lý khai thác khoáng sản của Trimble mang đến một sự lựa chọn mới cho khách hàng vì nó giải quyết được nhiều nhu cầu, cụ thể như:

– Bảo vệ tài sản, chống thất thoát khoáng sản dẫn đến giảm sút doanh thu:

Trimble Landfolio giúp doanh nghiệp các tổn thất liên quan đến yêu cầu và nghĩa vụ bị sót, tránh mất nguồn thu trong tương lai, khả năng tiếp cận đất đai / tài nguyên khoáng sản, hoặc thậm chí tài sản và các khoản đầu tư khác.

– Giám sát toàn cầu, phân tích và báo cáo tình hình khai thác tài sản:

Kiểm kê không nhất quán, không đầy đủ và không đáng tin cậy về quyền sử dụng, đất đai, các thỏa thuận và các nghĩa vụ liên quan có thể dẫn đến việc bỏ lỡ thời hạn hoặc các quyết định quan trọng. Trimble Landfolio giúp bạn xem và tạo báo cáo về các tài sản liên quan đến đất đai, bao gồm tài sản khoáng sản và bề mặt cũng như các thỏa thuận và nghĩa vụ tương ứng của chúng. Phân tích và báo cáo chính xác về lợi ích sở hữu ở cả các khu vực đã phát triển và chưa phát triển cũng rất quan trọng đối với dự báo và lập kế hoạch tầm xa.

– Đảm bảo tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý:

Rủi ro bỏ lỡ một ngày thực hiện nghĩa vụ, chẳng hạn như quyền hưởng dụng, quyền bề mặt, thỏa thuận, tuyên bố hoặc giấy phép khai thác, có thể dẫn đến tổn hại về danh tiếng và lợi nhuận. Với Trimble Landfolio, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các nghĩa vụ pháp lý và tuân thủ được tuân thủ đúng thời hạn và được hoàn thành một cách chính xác.

– Đảm bảo tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của đối tác và khách hàng:

Trimble Landfolio giúp quản lý các điều kiện liên quan đến các việc bán hàng thương mại, hoạt động cho thuê và hợp đồng để đáp ứng các nghĩa vụ pháp lý, đảm bảo rằng tiền thuê và tiền bản quyền là chính xác và được thanh toán đúng hạn. Duy trì tính chính xác của dữ liệu của bạn và đảm bảo các nghĩa vụ liên quan đến đất đai luôn được đáp ứng và đúng hạn.

– Các quy trình kinh doanh được chuẩn hóa trong toàn tổ chức:

Trimble Landfolio có chức năng giúp các quy trình được chuẩn hóa, giúp tăng hiệu quả của tổ chức, loại bỏ lãng phí và cải thiện quản trị doanh nghiệp. Giảm chi phí bằng cách sử dụng một hệ thống để theo dõi, ghi chép và báo cáo về quyền khoáng sản và tài sản đất đai. Đồng thời loại bỏ chi phí liên quan đến lãng phí tổ chức.

– Hội nhập doanh nghiệp:

Giải pháp Trimble Landfolio góp phần giúp loại bỏ các hệ thống trùng lặp và tích hợp liền mạch hệ thống quản lý đất đai của bạn với các hệ thống quan trọng khác để đảm bảo quy trình làm việc hiệu quả và thông tin cập nhật.

Vấn đề đặt ra ở giải pháp của Trimble là gì? Chúng liên quan đến phần cứng hay phần mềm và chi phí là bao nhiêu? Để tìm hiểu chi tiết về giải pháp Trimble cho khai thác khoáng sản, bạn có thể truy cập tại đây. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến HOTLINE 0903 825 125 để được hỗ trợ.

Nguồn tham khảo: XEM TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm: Golf Long Thành tiếp nhận công nghệ mới trong quản lý khai thác khoáng sản