Thị trường máy đo đạc đang phát triển theo tốc độ phát triển của ngành xây dựng. Vậy các kĩ sư trắc địa cần tìm nhà phân phối máy đo đạc như thế nào để hoàn thiện tốt công việc?

Thực tế thị trường phân phối máy đo đạc trắc địa tại Việt Nam

Ngành trắc địa rất ít người biết đến nhưng lại vô cùng quan trọng trong bất cứ dự án xây dựng, đo vẽ bản đồ, xây dựng… Họ là những kỹ sư thầm lặng để góp phần xây dựng đất nước phát triển một cách bền vững.

Hình 1. Kỹ sư trắc địa đang tiến hành đo đạc cho công trình thi công cầu

Tính đến thời điểm hiện tại không có quá nhiều các công ty đang hoạt động về lĩnh vực máy móc thiết bị đo đạc và xây dựng như Công ty Đất Hợp, Nam Sông Tiền, SISC,… đâu đó không ít những công ty chưa cam kết đúng chất lượng/dịch vụ.

Khi máy đo đạc không đạt được chất lượng như mong muốn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công tác xây dựng. Đáng nói hơn là ảnh hưởng đến uy tín nhà thầu xây dựng, ảnh hưởng trực tiếp đến dự án.

may do dac
Hình 2. Công ty TNHH Đất Hợp chuyển giao công nghệ cho khách hàng

>>> Xem thêm: Ngành trắc địa bản đồ

Tiêu chí đánh giá nhà phân phối máy đo đạc uy tín và chất lượng

Vì vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp máy đo đạc là rất quan trọng. Trong các tiêu chí để bảo đảm có được những máy đo đạc phù hợp với dự án, tăng hiệu quả hoạt động. Thì uy tín thương hiệu của đơn vị phân phối cũng là một phần cần được ưu tiên. Các yếu tố để chọn một đơn vị uy tín và phù hợp là:

  • Thời gian hoạt động của đơn vị cung cấp. Thời gian hoạt động lâu dài chứng tỏ là một đơn vị có uy tín và được nhiều người biết đến hơn. Họ có kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành để tư vấn sao cho phù hợp.
  • Sản phẩm đa dạng, phong phú với những thương hiệu uy tín trên thị trường như Trimble, Leica, Topcon, Sokkia, Nikon, Yamyo, Teledyne, Amberg, …
  • Có hỗ trợ phần mềm đi kèm, với nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, tư vấn tận tình
  • Cập nhật những dòng máy mới. Công nghệ mới nhằm tăng độ chính xác và hiệu quả hơn trong công tác đo đạc. Giúp tiết kiệm nhân công và chi phí.
  • Thiết bị có đầy đủ máy chính là linh kiện, phụ kiện kèm theo; có giấy kiểm nghiệm; phiếu bảo hành; ghi rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao về lĩnh vực trắc địa. Tư vấn phù hợp và kịp thời xử lý vấn đề như thiết bị bị lỗi, kiểm định, bảo hành, bảo dưỡng,…

Có nhiều giải pháp phù hợp cho nhiều đối tượng trong ngành: Từ những công ty lớn với những dự án lớn. Nhu cầu cao và phức tạp cho tới những đơn vị nhỏ, lẻ với những dự án vừa và nhỏ.

Trong các tiêu chí để bảo đảm có được những máy đo đạc phù hợp với dự án, tăng hiệu quả hoạt động. Thì uy tín thương hiệu của đơn vị phân phối cũng là một phần cần được ưu tiên.

Và hơn hết trong thị trường đầy cạnh tranh như hiện tại. Những đơn vị phân phối uy tín không đơn giản là cung cấp máy đo đạc đơn thuần. Mà còn có nhiều giá trị gia tăng đi kèm như cho thuê thiết bị. Kiểm định và sửa chữa máy, chuyển giao công nghệ tận nơi. Tư vấn và chăm sóc khách hàng mọi nơi mọi lúc.

Nếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm cho mình. Một đơn vị cung cấp thiết bị đo đạc cho công trình của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đất Hợp luôn sẵnsàng đồng hành trong công tác đo đạc của bạn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com
Website: https://dathop.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop