Echotrac E20 là thế hệ máy đo sâu đơn tia mới nhất và duy nhất hiện tại của hãng sản xuất thiết bị thủy đạc lớn nhất thế giới – Teledyne. Có bao nhiêu phiên bản máy đo sâu Echotrac E20 được Teledyne phát phiển? Đặc điểm và ứng dụng của mỗi phiên bản như thế nào? Hãy cùng Đất Hợp tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Teledyne Marine – Nhà sản xuất thiết bị khảo sát thủy đạc hàng đầu thế giới

Teledyne được biết đến là một tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, nghiên cứu và sản xuất nhiều loại thiết bị khác nhau, trong đó thiết bị hàng hải là một trong những lĩnh vực được Teledyne đầu tư phát triển mạnh. Các thiết bị hàng hải của Teledyne có chất lượng cao, được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thương hiệu Teledyne

Hình 1. Thương hiệu Teledyne.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Đất Hợp tự hào là Đại diện phân phối độc quyền các thiết bị thủy đạc đến từ thương hiệu này, có thể kể đến như: Cảm biến chuyển động, thiết bị đo sóng và dòng chảy và đặc biệt là các thiết bị đo sâu hồi âm đơn tia và đa tia.

Máy đo sâu hồi âm đơn tia Echotrac E20 – Hãng Teledyne

Echotrac E20 là thế hệ máy đo sâu đơn tia mới nhất và duy nhất hiện tại của hãng sản xuất thiết bị thủy đạc lớn nhất thế giới – Teledyne.

Trọn bộ máy đo sâu Echotrac E20

Hình 2. Trọn bộ máy đo sâu Echotrac E20.

Máy đo sâu Echotrac E20 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt cho các cuộc khảo sát trên các phương tiện từ nhỏ đến lớn. Echotrac E20 kết hợp được với tất cả các thiết bị GPS (hoặc DGPS), phần mềm Hypack hoặc Hydro Pro để tiến hành thu thập và xử lý số liệu.

Triển khai máy Echotrac E20 trên phương tiện khảo sát

Hình 3. Triển khai máy Echotrac E20 trên phương tiện khảo sát.

Máy đo sâu Echotrac E20 được ứng dụng nhiều trong công tác: Khảo sát địa hình đáy sông, hồ, biển; phục vụ thi công công trình nạo vét; nghiên cứu thủy văn; quản lý cảng biển; cứu hộ cứu nạn…

Máy đo sâu Echotrac E20 có bao nhiêu phiên bản?

Máy đo sâu đơn tia Echotrac E20 được Teledyne phát triển 3 phiên bản khác nhau, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng cụ thể:

Hạng mục Echotrac E20
(1 tần số)
Echotrac E20
(2 tần số)
Echotrac E20
(2 tần số mở rộng)
Đặc điểm – Chỉ sử dụng loại đầu dò 1 tần số cao hoặc thấp
– Dãy tần số từ 10 – 250kHz
– Sử dụng được với đầu dò 1 tần số hoặc 2 tần số
– Dãy tần số từ 10 – 250kHz
– Sử dụng được với đầu dò 1 tần số hoặc 2 tần số
– Dãy tần số từ 10 – 250kHz
– Phạm vi đo mở rộng lên đến 6000m
Ứng dụng Khảo sát địa hình cơ bản của sông, hồ đáy biển. Đầu dò 2 tần số phục vụ tốt hơn cho các công trình nạo vét, với lớp bùn loãng tần số 200khz không thể đo được đến bề mặt phản xạ tốt nhất. Phục vụ cho các cuộc khảo sát biển sâu, với dãy đo mở rộng hơn so với Echotrac E20 thông thường và đầu dò tương ứng.

Để được tư vấn chi tiết về từng phiên bản của máy đo sâu Echotrac E20, hãy liên hệ đến HOTLINE 0903 825 125, Đất Hợp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

>> Xem thêm: So sánh máy đo sâu Echotrac E20 với các dòng máy đời trước

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Untitled 1 01 01

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com.vn
Website: https://dathop.com/  –  https://dathop.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop