Tại sao trong công tác xây dựng, thiết kế và trang trí nội thất lại không thể thiếu sự xuất hiện của chiếc máy cân bằng Laser?. Với những tia laser. Máy cân bằng laser sẽ hỗ trợ tối ưu giúp người thi công thực hiện công việc như thế nào?

Máy cân bằng laser làm được gì?

Sử dụng máy cân bằng laser luôn là một phương pháp mang lại hiệu quả cao. Được ưa chuộng nhất khi thực hiện thi công các công trình cần độ chính xác cao. Đặc biệt là trong ngành trang trí nội thất.

Với nguyên tắc phát ra những tia laser ngang và dọc tạo thành góc vuông để xác định còn điểm nào chưa cân bằng hay không. Từ đó điều chỉnh và sửa chữa chính xác.

Hình 1. Máy cân bằng Laser RY-200H GPI.

Máy cân bằng laser còn thường được gọi là máy quét tia laser hay máy cân mực laser. Có các loại màu tia phổ biến là đỏ (máy quét tia laser GP – GPI) và tia xanh lá (máy FT – GPI). Tùy từng mục đích, chi phí dự trù và địa điểm thi công mà lựa chọn loại tia phù hợp.

may can bang laser
Hình 2. Mô tả các tia laser tia đỏ của máy cân bằng laser.

Lĩnh vực ứng dụng máy quét cân bằng laser

Máy cân bằng laser tia đỏ được sử dụng chủ yếu trong nhà. Máy cân bằng laser tia xanh được sử dụng chủ yếu ngoài trời, phạm vi đo của máy có thể lên đến 40m với bộ nhận tia. Nhờ đó mà ứng dụng được trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau để giúp người thi công có thể nhanh chóng xác định vị trí cần thi công:

  • Thi công cơ điện: công tắc, ống dẫn nước, ổ cắm, đi dây, lắp đèn, lắp điều hòa nhiệt độ, máng cáp.
  • Ốp lát: sàn hoặc tường.
  • Lắp đặt trong cửa hàng, bếp: treo kệ, tủ, kệ chén, lót sàn.
  • Trang trí nội thất: ốp tường, chạy chỉ, sơn nước, lắp tranh, màn cửa, đèn….
  • Khảo sát: giám sát thi công công trình đo đạc.
  • Đóng trần thạch cao, cửa nhôm kính: Lắp cửa sổ, cửa chính, khung cửa, vách ngăn.
  • Xây dựng nhà cửa: dựng cột, gióng thẳng hàng, đo thăng bằng.

may can bang laser

Hình 3. Máy cân bằng laser

Khả năng phục vụ cho nhiều mục đích và công việc khác nhau

Với khả năng phục vụ cho nhiều mục đích và công việc khác nhau. Chiếc máy này sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho bạn trong công tác thi công. Đặc biệt là cực kì cần thiết với ngành trang trí nội thất.

Cách sử dụng đơn giản và thiết kế bền bĩ, chiếc máy quét laser này có thể hoạt động tốt trong thời gian dài. Để có thể tìm hiểu cách sử dụng cơ bản của chiếc máy tuyệt vời này tại đây.

Nếu có bất kì điều gì thắc mắc hay nhận thấy được công việc của mình cần có ngay một chiếc máy cân bằng laser thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Untitled 1 01 01

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com
Website: https://dathop.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop