Trong ngành xây dựng, việc phải sử dụng các thiết bị đo đạc như: máy toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ, máy thủy bình,… là không thể thiếu. Chính nhờ những thiết bị đó mà chúng ta có thể có được kết quả công việc chính xác, tiết kiệm thời gian, nhân công… Vậy nếu không có nhiều khoản chi phí đầu tư cho các thiết bị đo đạc thì chúng ta sẽ có sự lựa chọn nào tối ưu hơn không?

Thuê thiết bị cho công tác đo đạc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong trường hợp kể trên. Việc lựa chọn và tìm kiếm một đơn vị cho thuê thiết bị không còn là vấn đề quá khó khăn hiện nay. Nhưng để chọn một đơn vị uy tín để thuê thiết bị với dịch vụ chất lượng và chi phí hợp lý không phải là điều dễ dàng.

Tại Đất Hợp, chất lượng dịch vụ, chi phí hợp lý và chữ tín trong kinh doanh là điểm khác biệt. Ngoài ra, Khách hàng còn được tư vấn sử dụng, hướng dẫn lắp đặt và khắc phục sự cố kịp thời khi đang thực hiện dự án.

5 lý do thuyết phục các nhà thầu xây dựng chắc chắn sẽ lựa chọn dịch vụ cho thuê thiết bị tại Đất Hợp:

1. Luôn đầu tư cho thuê thiết bị mới:

 • Thiết bị Trắc địa được trang bị và bổ sung liên tục.
 • Các thiết bị được kiểm tra định kỳ để tránh các vấn đề liên quan đến lỗi kỹ thuật, mang lại sự an tâm cho người sử dụng.

2. Tiết kiệm chi phí kiểm định:

 • Công việc kiểm định, hiệu chuẩn được thực hiện liên tục và định kỳ do đội ngũ Kỹ thuật viên với năng lực chuyên môn cao
 • Đảm bảo cho các thiết bị được hoạt động tốt nhất.

3. Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình:

 • Khách hàng đến với Đất Hợp sẽ được tư vấn chuyên sâu, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ nhiệt tình
 • Tư vấn lựa chọn sản phẩm nhằm giúp Khách hàng lựa chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu và giải quyết công việc hiệu quả nhất.
 • Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng, khắc phục sự cố kịp thời và nhanh chóng nhất trong và sau thời gian sử dụng máy.
 • Sau khi thuê thiết bị, Khách hàng được nhân viên hướng dẫn trút và xử lý dữ liệu cùng với những hỗ trợ tuyệt vời khác.

4. Thủ tục cho thuê thiết bị đơn giản:

 • Đất Hợp xây dựng quy trình và những chính sách linh hoạt, tiện lợi cho khách hàng.
 • Nhân viên công ty sẽ tư vấn, hướng dẫn và hoàn thành các thủ tục bàn giao thiết bị trong thời gian ngắn nhất nhằm đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc của Khách hàng.

5. Giảm trừ số ngày cho thuê thiết bị vào dịp lễ tết:

 • Nếu khách hàng có những ngày thuê trong tháng trùng vào các dịp Lễ, Tết theo quy định của nhà nước, thì Quý khách sẽ được giảm trừ số ngày thuê bằng đúng số ngày nghỉ theo quy định.

Với mong muốn trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty Đất Hợp hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng thông qua những phản hồi và ý kiến đóng góp của tất cả các Khách hàng.

>>> Xem thêm các chính sách cho thuê tại Đất Hợp

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com
Website: https://dathop.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop