Hội thảo “YellowScan Demo Day in Viet Nam” ra đời với mục tiêu giới thiệu đến quý khách hàng chuỗi sản phẩm công nghệ cao trong môi trường làm việc thực tế và tạo dữ liệu địa hình chuyên sâu bằng hệ thống LiDAR UAV một cách cực kì đơn giản, đồng thời tương tác và trình bày về quy trình làm việc tích hợp của chúng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hội thảo được tổ chức vào ngày 15/03/2024 tại Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM bởi Công ty TNHH Đất Hợp và hãng YellowScan – một doanh nghiệp chuyên thiết kế, phát triển và xây dựng các giải pháp LiDAR tại Pháp.

[HỘI THẢO] YellowScan Demo Day: Giới thiệu công nghệ LiDAR UAV mới để thu thập dữ liệu địa hình chuyên sâu

Về YellowScan, đây là một doanh nghiệp được thành lập vào năm 2012 tại Pháp, chuyên thiết kế, phát triển và xây dựng các giải pháp LiDAR UAV dành cho các chuyên gia, đáp ứng hiệu suất và các yêu cầu về độ bền, độ chính xác trong mọi công việc. Đầu năm 2024, YellowScan ra mắt Cảm biến LiDAR UAV Navigator – một giải pháp toàn diện để thu thập dữ liệu.

Ngoài khả năng khảo sát chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực như lập bản đồ địa hình, môi trường, khảo cổ học, kiểm tra công nghiệp, xây dựng dân dụng, khai thác mỏ v.v., Navigator còn có khả năng đo sâu – bathymetric, giải quyết được các thách thức trong lĩnh vực mà các giải pháp truyền thống chưa thể đáp ứng được như lập bản đồ chính xác các địa hình sông, biển, ao hồ để theo dõi, mô hình hóa và giảm thiểu xói mòn bờ biển, nguy cơ lũ lụt tăng hiểu biết về môi trường sinh học đa dạng.

Hội thảo phù hợp cho những đối tượng nào?

Đối tượng tham gia của hội thảo là những chuyên gia, tổ chức, chuyên viên, kỹ sư hoạt động trong các lĩnh vực:

 • Khảo sát.
 • Lâm nghiệp.
 • Nghiên cứu môi trường.
 • Khảo cổ.
 • Kiểm tra công nghiệp.
 • Kỹ thuật xây dựng dân dụng.
 • Khai thác mỏ.
 • .v.v..

Thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo

 • Thời gian: Thứ Sáu, ngày 15 tháng 03 năm 2024 / 08:30 – 12:30.
 • Địa điểm: Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM,
  268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Làm thế nào để đăng ký tham gia?

Các giải pháp sử dụng công nghệ LiDAR UAV hiện đang là một xu hướng mới đang được quan tâm và phổ biến rộng rãi nhờ vào độ chính xác vượt trội, quy trình làm việc tối ưu và được được ứng dụng trong đa lĩnh vực. Hãy đăng ký tham gia MIỄN PHÍ ngay hôm nay để CẬP NHẬT những xu hướng công nghệ mới nhất nhé!

Để đăng ký tham gia, bạn có thể truy cập tại đây: YellowScan Demo Day in Viet Nam.

Mọi thông tin quan tâm về Hội thảo xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Hotline: 0903 825 125
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM.
Website: dathop.comdathop.com.vn
Fanpage: dathop.com.vn