Nối tiếp Phần 1 – Thông tin và chức năng của thiết bị trong Chuyên mục Hỏi – Đáp về Bộ thu thập dữ liệu cầm tay Trimble TDC600 sẽ là Phần 2 – Màn hình thiết bị. Thông qua 4 câu hỏi ở Phần 2 này, Đất Hợp hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn đọc về những vấn đề liên quan đến màn hình của Trimble TDC600.

Nếu chưa xem Phần 1 – Thông tin và chức năng của thiết bị, bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY.

Phần 2: Màn hình thiết bị

1. Có cần sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình cho Trimble TDC600 không?

Đáp: Có. Trimble khuyên bạn nên sử dụng một miếng dán bảo vệ màn hình. Miếng dán bảo vệ màn hình được cung cấp cùng với thiết bị cầm tay Trimble TDC600 và có sẵn như một phụ kiện bảo vệ màn hình lâu dài.

2. Làm cách nào để sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình?

Đáp: Trước tiên, bạn cần đảm bảo màn hình sạch sẽ trước khi sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình.

  1. Đặt thiết bị trên một bề mặt phẳng, sạch sẽ.
  2. Làm sạch màn hình cảm ứng bằng khăn ẩm, cồn lau hoặc tương tự.
  3. Đánh bóng và lau khô màn hình để loại bỏ bụi bẩn bằng vải lau không có lông được cung cấp cùng với bộ bảo vệ màn hình.
  4. Tháo màng bảo vệ khỏi miếng dán bảo vệ màn hình.
  5. Điều chỉnh miếng dán bảo vệ màn hình với phần kính của màn hình. Miếng dán bảo vệ màn hình phải thẳng hàng với các cạnh của thiết bị.
  6. Cẩn thận đặt miếng dán bảo vệ màn hình trên màn hình. Nếu bạn mắc lỗi và kính bị lệch, bạn có thể nhẹ nhàng nâng miếng dán bảo vệ màn hình lên và điều chỉnh lại. Sau khi miếng dán bảo vệ ở trên màn hình, ấn nhẹ vào giữa và cho phép bề mặt dính vào màn hình một cách tự nhiên.
  7. Nếu có bất kỳ bong bóng nào còn lại, sử dụng miếng vải được cung cấp để nhẹ nhàng làm mịn chúng về phía các cạnh của miếng dán bảo vệ màn hình.

[Hỏi-Đáp] Trimble TDC600 (P2): Màn hình thiết bị

Sử dụng miếng dán màn hình được cung cấp kèm với thiết bị để bảo vệ màn hình.

Lưu ý: Bạn có thể đặt miếng dán bảo vệ màn hình vào vị trí và cố định nó ở phía trên bằng các băng dính. Điều này sẽ giữ cho miếng dán bảo vệ màn hình được căn chỉnh khi gắn vào.

3. Làm cách nào để khóa xoay màn hình?

Đáp: Để khóa xoay màn hình, bạn di chuyển đến Settings / Display / Advanced và chạm vào Auto-rotate screen để on/ off khóa xoay.

4. Điều quan trọng cần biết về màn hình cảm ứng điện dung trên Trimble TDC600 là gì?

Đáp: Màn hình cảm ứng điện dung rất phổ biến trong máy tính bảng và điện thoại thông minh hiện nay. Thiết bị cầm tay Trimble TDC600 có màn hình cảm ứng điện dung có khả năng phản hồi cao khi chạm ngón tay. Bạn có thể dễ dàng phóng to hình ảnh hoặc dữ liệu (nếu phần mềm được sử dụng hỗ trợ giao diện người dùng cảm ứng kép).

[Hỏi-Đáp] Trimble TDC600 (P2): Màn hình thiết bị

Trimble TDC600 sử dụng màn hình cảm ứng điện dung giúp tăng độ nhạy cho người sử dụng.

Màn hình cảm ứng điện dung dựa trên người dùng là một dây dẫn để kích hoạt các thuộc tính của màn hình cảm ứng. Nếu bạn đang sử dụng găng tay, chẳng hạn như trong thời tiết rất lạnh, Trimble khuyên bạn nên sử dụng găng tay được thiết kế cho màn hình cảm ứng điện dung hoặc bút stylus.

Màn hình điện dung cũng hoạt động trong mưa. Tuy nhiên, trong mưa lớn hoặc khi lau màn hình, các lỗi tiếp xúc có thể xảy ra. Để xóa màn hình và tránh lỗi tiếp xúc, đầu vào cảm ứng trên màn hình có thể được tắt bằng một phím trên bàn phím vật lý.

>>> Xem toàn bộ nội dung hỏi đáp về Trimble TDC600 TẠI ĐÂY.

Hãy theo dõi Đất Hợp để xem tiếp các nội dung tiếp theo nhé!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

logo dat hop

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com
Website: https://dathop.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop