Trimble Catalyst là một sản phẩm mang tính cách mạng của Trimble cung cấp dịch vụ định vị GNSS chính xác. Người dùng thường thắc mắc gì về Trimble Catalyst? Hãy cũng Đất Hợp tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Các nội dung chính

Phần 1: Câu hỏi chung

Câu 1.1: Trimble Catalyst là gì?

Trimble Catalyst là một sản phẩm mang tính cách mạng của Trimble cung cấp dịch vụ định vị GNSS chính xác. Catalyst sử dụng công nghệ bộ thu GNSS tiên tiến với ăng-ten GNSS được thiết kế tùy chỉnh nhỏ nhưng mạnh mẽ – và cho phép những ăng-ten này với dịch vụ đăng ký cũng đi kèm với các dịch vụ hiệu chỉnh GNSS cao cấp của Trimble. Kết quả cuối cùng là định vị dưới dạng dịch vụ “Đơn giản chính xác” cho các ứng dụng hỗ trợ vị trí.

Khách hàng chỉ cần mua một bộ thu DA2 chi phí rất thấp và mở khóa dịch vụ với đăng ký thuê bao ở mức hiệu suất phù hợp với dự án (độ chính xác từ cm đến mét). Không phát sinh thêm chi phí. Catalyst hoạt động với các thiết bị Android và iOS.

Dịch vụ định vị vị trí Trimble Catalyst.

Hình 1. Dịch vụ định vị vị trí Trimble Catalyst.

Câu 1.2: GNSS là gì?

GNSS là viết tắt của “Global Navigation Satellite System”, bao gồm một mạng lưới các vệ tinh quay quanh quỹ đạo, các trạm điều khiển mặt đất và các bộ thu của người dùng cho phép bạn biết vị trí của mình trên thế giới.

GPS là hệ thống định vị được tham chiếu phổ biến nhất và thường GPS được sử dụng để mô tả GNSS nói chung. Các vệ tinh GNSS quốc tế khác là Glonass, BeiDou và Galileo. Một số khu vực cũng có các vệ tinh GNSS được tùy chỉnh quỹ đạo tại khu vực cục bộ nhất định, bao gồm MSAS ở Nhật Bản và IRNSS ở Ấn Độ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ GNSS tại https://gssc.esa.int/navipedia//index.php/Main_Page

Hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu GNSS.

Hình 2. Hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu GNSS.

Câu 1.3: Có thể sử dụng Trimble Catalyst ở đâu?

Định vị GNSS sử dụng tín hiệu đến từ không gian và Trimble Catalyst phải được sử dụng ngoài trời. Các hệ thống GNSS có độ chính xác cao như Catalyst sử dụng một công nghệ được gọi là hiệu chỉnh vi sai để hiệu chỉnh vị trí chính xác trong thời gian thực trong khi bạn làm việc, do đó, cũng phải có cách để bộ thu DA2 truy cập vào dữ liệu hiệu chỉnh này tại hiện trường.

Tất cả các gói thuê bao của Catalyst đều bao gồm quyền truy cập miễn phí vào cả dịch vụ hiệu chỉnh Trimble VRS Now và Trimble RTX thông qua Trimble Corrections Hub (TCH). Các dịch vụ hiệu chỉnh Trimble này có thể được cung cấp qua vệ tinh (chỉ RTX) hoặc qua kết nối internet di động (RTX và VRS Now).

Catalyst cũng cho phép sử dụng các dịch vụ hiệu chỉnh cục bộ tùy chỉnh thông qua internet di động. Sử dụng dữ liệu di động hoặc chuyển vùng dữ liệu có thể phải trả thêm phí từ nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn. Kiểm tra vùng phủ sóng của Trimble VRSNow và Trimble RTX hoặc trao đổi với nhà phân phối Trimble tại khu vực của bạn để biết các tùy chọn hiệu chuẩn GNSS tại khu vực của bạn.

Câu 1.4: Trimble Catalyst có sẵn ở đâu?

Trimble Catalyst thường có sẵn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, các hạn chế tuân thủ theo khu vực và phạm vi dịch vụ hiệu chỉnh có thể ảnh hưởng đến hiệu suất khả dụng trong khu vực của bạn. Liên hệ nhà phân phối các sản phẩm Trimble tại khu vực của bạn để biết thông tin về tính khả dụng và sự phù hợp của Catalyst đối với quy trình làm việc và tính khả dụng của phần cứng DA2 ở quốc gia của bạn.

Câu 1.5: Trimble Catalyst có thể hoạt động ngoại tuyến không?

Có thể. Cần có kết nối Internet để tải Catalyst bản quyền cho đăng ký của bạn trước khi sử dụng dịch vụ lần đầu tiên, nhưng khi bạn có bản quyền, Catalyst có thể được sử dụng ngoại tuyến trong tối đa 30 ngày hoặc cho đến khi bản quyền của bạn hết hạn, tùy điều kiện nào đến trước. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ Catalyst theo yêu cầu, bạn cần phải trực tuyến để rút thuê bao và bắt đầu một hoạt động trên thiết bị của mình

Hiệu suất của Catalyst GNSS thường nhanh hơn khi hoạt động trong điều kiện trực tuyến, sóng hiệu chỉnh có thể được gửi qua kết nối internet của điện thoại hoặc máy tính bảng được kết nối với kết nối dữ liệu băng thông cao hơn so với khi sử dụng các hiệu chỉnh do vệ tinh phân phối. Trong điều kiện ngoại tuyến, DA2 sẽ sử dụng các hiệu chỉnh từ dịch vụ Trimble RTX thông qua phát sóng vệ tinh. Truyền phát qua vệ tinh RTX cũng yêu cầu đường truyền giữa vệ tinh RTX và ăng-ten DA2.

Phần 2: Hiệu suất của Catalyst

Câu 2.1: Độ chính xác của Trimble Catalyst là bao nhiêu?

Catalyst được bán theo độ chính xác và có sẵn ở bốn cấp độ đăng ký khác nhau:

 • Catalyst 60 (60 cm).
 • Catalyst 30 (30 cm).
 • Catalyst 10 (10 cm).
 • Và Catalyst 1 (1 cm).

Độ chính xác mà bạn đạt được phụ thuộc vào cấp độ đăng ký được liên kết với tài khoản của bạn, cũng như môi trường và phương pháp sử dụng bộ thu.

Các cấp độ chính xác có thể đăng ký với Trimble Catalyst.

Hình 3. Các cấp độ chính xác có thể đăng ký với Trimble Catalyst.

Câu 2.2: Nếu đã đăng ký Catalyst cũ với các gói dịch vụ 1 mét, dưới mét, dm hoặc độ chính xác cao. Có cần phải thay đổi gì không?

Chỉ có tên của các cấp độ đăng ký Catalyst đã thay đổi. Cấp độ đăng ký của bạn sẽ tự động cập nhật lên hệ thống đặt tên mới. Bạn hoặc nhà phân phối của bạn không cần thực hiện hành động nào.

 • Catalyst 1 mét hiện nay là Catalyst 60.
 • Catalyst dưới mét hiện nay là Catalyst 30.
 • Dm hiện nay là Catalyst 10.
 • Độ chính xác cao hiện nay là Catalyst 1.

Câu 2.3: Có thể sử dụng Trimble Catalyst với những loại điện thoại hoặc máy tính bảng nào?

Trimble Catalyst DA2 tương thích với Android 5.0 và iOS 13 trở lên. Để biết mô tả chi tiết về các thiết bị được DA2 hỗ trợ, hãy tham khảo phần này: Geospatial Community

Catalyst không được hỗ trợ trên Windows 10, Windows 11, Mac OS X hoặc bất kỳ hệ điều hành di động nào khác tại thời điểm này.

Phần 3: Ứng dụng Catalyst

Câu 3.1: Những ứng dụng Trimble nào là “Catalyst Ready”?

Phần mềm ‘Trimble field’ sau đây có thể được sử dụng với DA2:

 • Trimble Penmap Android (Android – với DA1 hoặc DA2).
 • Trimble TerraFlex Mobile (Android – với DA1, và iOS – với DA2).

Câu 3.2: Có thể sử dụng những ứng dụng nào với Trimble Catalyst?

Trimble Catalyst có thể được sử dụng với hầu hết mọi ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android hoặc iOS tương thích.

Có hai loại ứng dụng chính có thể được sử dụng: Ứng dụng hỗ trợ Catalyst và ứng dụng hỗ trợ của bên thứ ba.

 • Các ứng dụng hỗ trợ Catalyst là những ứng dụng tích hợp trực tiếp với DA2 bằng cách sử dụng Trimble Catalyst SDK và cung cấp quy trình làm việc liền mạch, siêu dữ liệu định vị phong phú và hợp lý hóa trải nghiệm người dùng DA2.
 • Các ứng dụng hỗ trợ của bên thứ ba không tích hợp trực tiếp với Trimble Catalyst mà thay vào đó sử dụng các tính năng từ DA2 bằng dịch vụ vị trí trên các thiết bị tương thích cùng với ứng dụng Trimble Mobile Manager.

Câu 3.3: DA2 hoạt động như thế nào với các ứng dụng “Catalyst Ready”?

Các ứng dụng Catalyst Ready sử dụng Trimble Catalyst SDK để kết nối trực tiếp với bộ thu. Các ứng dụng kích hoạt Catalyst có quyền truy cập vào một tập hợp các tính năng và thông tin cho phép quy trình làm việc, kiểm tra độ chính xác cao và phát triển các chức năng định vị chuyên biệt.

Ví dụ: các ứng dụng sử dụng Trimble Catalyst SDK có toàn quyền kiểm soát tỷ lệ đầu ra vị trí và có thể truy cập thông tin và thống kê siêu dữ liệu vị trí đầy đủ. Vị trí từ các ứng dụng hỗ trợ DA2 có thể được sử dụng và lưu trữ dễ dàng hơn bên trong các hệ thống sau khi kết thúc nhận biết vị trí khác nhau.

Các ứng dụng được kích hoạt “Catalyst” cho phép so sánh chính xác các vị trí từ các nguồn khác và cho phép thực hiện kiểm tra độ tin cậy, chất lượng và kiểm soát với quy trình công việc hiện trường hỗ trợ độ chính xác.

Câu 3.4: Những ứng dụng di động nào của Esri là “Catalyst Ready”?

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng hoạt động tại hiện trường sau đây của Esri với DA2:

 • ArcGIS Field Maps (Android & iOS – với DA1 hoặc DA2).
 • ArcGIS Collector (hỗ trợ Catalyst DA1 chỉ dành Android).

Các ứng dụng Esri khác (như ArcGIS Survey 123, ArcGIS Quick Capture và ArcGIS Navigator) có thể được sử dụng bằng quy trình làm việc của ứng dụng bên thứ ba dành cho Android và iOS, như được mô tả bên dưới.

Câu 3.5: DA2 hoạt động như thế nào với các ứng dụng iOS /iPadOS của bên thứ ba?

Các ứng dụng của bên thứ ba có thể được sử dụng với DA2 trên thiết bị iOS, với các tính năng và dữ liệu NMEA trực tiếp từ bộ thu DA2. Trimble Mobile Manager được sử dụng để kết nối và cấu hình bộ thu, nhưng các tính năng từ DA2 được thiết bị iOS sử dụng trực tiếp và sau đó được cung cấp cho các ứng dụng hỗ trợ tính năng thông qua dịch vụ iOS.

Để biết thêm thông tin về quy trình làm việc này, hãy tham khảo tài liệu Catalyst documentation trong Trimble Geospatial Help Portal.

Câu 3.6: Trimble Catalyst hoạt động như thế nào với các ứng dụng Android của bên thứ ba?

Các ứng dụng của bên thứ ba có thể được sử dụng với DA2 trên các thiết bị Android, bằng cách sử dụng tính năng “Mock Locations” của Android. Các ứng dụng của bên thứ ba nhận dữ liệu GPS của họ từ hệ điều hành, hệ điều hành đang chiếm vị trí chính xác cao từ DA2 thông qua ứng dụng Trimble Mobile Manager. Để biết thêm thông tin về quy trình làm việc này, hãy tham khảo tài liệu Catalyst documentation trong Trimble Geospatial Help Portal.

Trimble Catalyst có thể hoạt động với nhiều ứng dụng của Trimble và các ứng dụng khác của bên thứ ba.

Hình 4. Trimble Catalyst có thể hoạt động với nhiều ứng dụng của Trimble và các ứng dụng khác của bên thứ ba.

Câu 3.7: Có cần bất kỳ phần mềm nào khác để sử dụng DA2 không?

Các ứng dụng đối tác của Trimble thường cũng yêu cầu tiện ích Trimble Mobile Manager, được sử dụng để định cấu hình cài đặt bộ thu GNSS và cũng được sử dụng để tải xuống và kiểm soát giấy phép của người dùng đối với dịch vụ đăng ký Catalyst. Trimble Mobile cũng có thể được sử dụng để tải xuống và kiểm tra cũng như cài đặt các bản cập nhật chương trình cơ sở cho các ăng-ten DA1 và DA2.

Câu 3.8: Nếu có ý tưởng ứng dụng cho Trimble Catalyst, bạn có thể làm gì?

Nếu bạn đã có ứng dụng dựa trên vị trí mà bạn muốn được kích hoạt với Trimble Catalyst, bạn có thể đăng ký trở thành một phần của Chương trình đối tác của chúng tôi và yêu cầu nhận quyền truy cập vào Catalyst SDK. Nếu bạn không có khả năng phát triển ứng dụng nội bộ nhưng muốn chia sẻ ý tưởng của bạn hoặc tổ chức của bạn, bạn có thể cho chúng tôi biết trong biểu mẫu trên trang Liên hệ. Có lẽ bạn có thể là ngôi sao nhạc rock ứng dụng dựa trên vị trí tiếp theo!

Phần 4: Mua gói đăng ký

Câu 4.1: Các đăng ký hàng tháng / hàng năm của Trimble Catalyst được bán như thế nào?

Trimble Catalyst có sẵn dưới dạng dịch vụ sử dụng không giới hạn hàng tháng hoặc hàng năm (Catalyst Monthly hoặc Catalyst hàng năm). Đối với các gói đăng ký hàng tháng và hàng năm này, bạn có thể chọn mức độ chính xác phù hợp với quy trình làm việc của mình (Catalyst 1, Catalyst 10, Catalyst 30 hoặc Catalyst 60), sau đó mua đăng ký cho số tháng hoặc năm và người dùng mà bạn yêu cầu.

Câu 4.2: Khi nào đăng ký hàng tháng / hàng năm của Catalyst hết hạn?

Đăng ký hàng tháng / hàng năm của Catalyst kết thúc vào ngày cuối cùng của thời hạn đăng ký, trừ khi được gia hạn / gia hạn trước. Bạn có thể kiểm tra ngày hết hạn từ chế độ xem License Manager của chủ sở hữu tài khoản.

Câu 4.3: Các đăng ký hàng tháng / hàng năm của Trimble Catalyst được bán như thế nào?

Trimble Catalyst có sẵn dưới dạng dịch vụ sử dụng không giới hạn hàng tháng hoặc hàng năm (Catalyst Monthly hoặc Catalyst hàng năm). Đối với các gói đăng ký hàng tháng và hàng năm này, bạn có thể chọn mức độ chính xác phù hợp với quy trình làm việc của mình (Catalyst 1, Catalyst 10, Catalyst 30 hoặc Catalyst 60), sau đó mua đăng ký cho số tháng hoặc năm và người dùng mà bạn yêu cầu.

Câu 4.4: Các đăng ký Trimble Catalyst theo yêu cầu được bán như thế nào?

Đối với tùy chọn dịch vụ Catalyst theo yêu cầu, bạn tính thời gian theo “giờ”. Theo yêu cầu người dùng rút ngắn thời gian tăng dần 1 giờ và có thể dễ dàng nạp thêm bất kỳ lúc nào. Theo yêu cầu người dùng rút ngắn thời gian tăng dần 1 giờ và có thể dễ dàng nạp thêm bất kỳ lúc nào.

Các gói theo yêu cầu có sẵn trong kho bắt đầu từ ít nhất là 10 giờ / năm và lên đến 25.000 giờ / năm cho các triển khai doanh nghiệp. Bạn có thể mua gói với bất kỳ số lượng nào bạn cần để đáp ứng nhu cầu của bạn. Catalyst theo yêu cầu chỉ khả dụng cho cấp chính xác Catalyst 1 (1 cm).

Câu 4.5: Khách hàng phải sử dụng Catalyst theo yêu cầu trong bao lâu kể từ lúc đăng ký?

Mỗi yêu cầu có giá trị trong 12 tháng kể từ ngày mua và có thể được sử dụng bởi một người dùng hoặc được chia sẻ trong toàn bộ nhóm. Số giờ không sử dụng sẽ hết hạn sau 12 tháng kể từ ngày mua ban đầu.

Câu 4.6: Khách hàng có thể sử dụng đăng ký của mình trên bao nhiêu thiết bị?

Đăng ký Trimble Catalyst được cấp phép “cho mỗi người dùng” để sử dụng trên một thiết bị tại một thời điểm. Đăng ký của bạn không thể được sử dụng đồng thời trên nhiều thiết bị. Quyền truy cập vào đăng ký của bạn được quản lý thông qua tệp giấy phép an toàn được lưu trữ trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn. Để chuyển tệp giấy phép từ thiết bị này sang thiết bị khác, hãy đăng xuất khỏi thiết bị đầu tiên trước khi đăng nhập trên thiết bị thứ hai.

Câu 4.7: Tôi có thể mua gói đăng ký Trimble Catalyst và các phụ kiện ở đâu?

Bạn có thể mua đăng ký Trimble Catalyst (cũng như ăng-ten DA1 và bộ thu DA2 và một loạt các phụ kiện của Trimble) thông qua bất kỳ nơi nào được ủy quyền của Trimble Mapping & GIS Distributor. Họ cũng có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn: https://geospatial.trimble.com/where-to-buy

Câu 4.8: Làm cách nào để nâng cấp, hủy hoặc gia hạn đăng ký Trimble Catalyst?

Liên hệ với Trimble Mapping & GIS Distributor tại địa phương của bạn để nâng cấp, gia hạn hoặc hủy đăng ký Catalyst.

Câu 4.9: Làm cách nào để quản lý (các) đăng ký Trimble Catalyst cho nhóm?

Khi bạn mua Trimble Catalyst cho một nhóm người dùng, người mua có thể chỉ định từng đăng ký cho những người dùng khác trong nhóm của bạn, xóa người dùng hoặc chỉ định lại đăng ký từ người dùng này sang người dùng khác trong nhóm của bạn bằng Trimble License Manager. Xem Help Portal của chúng tôi để biết các bước cơ bản về cách quản lý các nhiệm vụ đăng ký Catalyst riêng lẻ hoặc liên hệ với nhà phân phối Trimble của bạn để được hỗ trợ.

Câu 4.10: ID Trimble là gì?

ID Trimble (hoặc TID) là danh tính tài khoản duy nhất được liên kết với địa chỉ email của bạn. Bạn có thể sử dụng ID Trimble của mình để liên kết và gán các ứng dụng, dịch vụ và đăng ký từ nhiều phần khác nhau của Trimble bao gồm Trimble Catalyst.

Câu 4.11: Làm cách nào để thay đổi thông tin cá nhân trên ID Trimble?

Truy cập https://login.trimble.com để sửa đổi bất kỳ chi tiết nào trong ID Trimble của bạn.

Câu 4.12: Làm cách nào để sửa đổi hoặc đặt lại mật khẩu Trimble ID?

Truy cập https://login.trimble.com để sửa đổi hoặc đặt lại mật khẩu Trimble ID của bạn.

Phần 5: Phần cứng

Câu 5.1: Cần phải có phần cứng nào để sử dụng Trimble Catalyst?

Sử dụng Catalyst yêu cầu sử dụng ăng-ten GNSS tương thích với Catalyst. Hiện tại có hai mô hình: Ăng-ten DA1 GNSS ban đầu và bộ thu DA2 GNSS mới. Phần cứng duy nhất bạn cần là điện thoại hoặc máy tính bảng Android hoặc iOS và nguồn điện USB phù hợp cho ăng-ten DA1 hoặc DA2 của bạn. Cả hai kiểu ăng-ten Catalyst đều có thể được cấp nguồn bằng Bộ nguồn USB hoặc có thể được cấp nguồn bằng thiết bị Android hoặc iOS của bạn (nếu có hỗ trợ Power Delivery).

Tùy thuộc vào vị trí và cách bạn muốn vận hành Catalyst, bạn cũng có thể muốn xem xét việc mua một hệ thống gắn kết phù hợp cho ăng-ten và cho điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Cả ăng-ten DA1 và máy thu DA2 đều được cung cấp một đế đẩy phù hợp cho phép ăng-ten được gắn trên bất kỳ cột hoặc thanh có đường kính 32 mm nào. Nó cũng được cung cấp với bộ điều hợp ren 5 / 8-11 để vặn ăng ten vào que khảo sát tiêu chuẩn và các phụ kiện. Một số tùy chọn lắp đặt sẵn có để kẹp và gắn điện thoại hoặc máy tính bảng vào thanh.

Để có lựa chọn các giải pháp chất lượng cao, hãy xem xét danh mục vật tư lắp đặt có sẵn từ nhà cung cấp phụ kiện Trimble SECO hoặc liên hệ với nhà phân phối Trimble tại địa phương của bạn.

Câu 5.2: Sự khác biệt giữa Catalyst DA1 và Catalyst DA2 là gì?

Catalyst DA1 là ăng-ten Catalyst đầu tiên và hoạt động với các thiết bị và ứng dụng Android. Nó giao tiếp với phần cứng của bạn qua cáp USB và bộ thu GNSS của phần mềm Catalyst chạy ở chế độ nền trên chính thiết bị Android.

Catalyst DA2 là thế hệ ăng ten Catalyst mới nhất (được công bố vào tháng 10 năm 2021) và mang lại nhiều cải tiến, bao gồm:

 • Tương thích với cả điện thoại và máy tính bảng iOS và Android.
 • Tích hợp bộ thu softGNSS bên trong ăng-ten (không còn yêu cầu ứng dụng điện thoại riêng).
 • Công nghệ Trimble ProPoint để cải thiện hiệu suất trong môi trường GNSS khó khăn.
 • Hỗ trợ tín hiệu GNSS rộng hơn (DA2 theo dõi nhiều vệ tinh hơn và nhiều tín hiệu hơn).
 • Bluetooth (truyền dữ liệu không dây giữa bộ thu và điện thoại / thiết bị).

Câu 5.3: Tôi đã có đăng ký Catalyst cho DA1 của mình, tôi có thể sử dụng DA2 không?

Đúng. Đăng ký Catalyst được liên kết với tên người dùng của bạn, không phải phần cứng của bạn. Bạn có thể sử dụng đăng ký của mình với bất kỳ thiết bị hoặc ăng-ten nào. Nếu đăng ký của bạn vẫn hoạt động, nó cũng sẽ hoạt động với DA2.

Câu 5.4: Bảo hành cho ăng-ten Trimble Catalyst DA1 và bộ thu DA2 là gì?

Anten DA1 và đầu thu DA2 được bảo hành theo chính sách bảo hành phần cứng tiêu chuẩn của Trimble bao gồm các hư hỏng do hư hỏng trong môi trường sử dụng bình thường, có hiệu lực trong 12 tháng kể từ ngày mua. Đọc đầy đủ các điều khoản và điều kiện của bảo hành phần cứng trên thẻ bảo hành đi kèm với hộp ăng-ten của bạn hoặc xem trực tuyến tại đây.

Câu 5.5: Công nghệ Trimble ProPoint là gì?

Trimble ProPoint là công cụ định vị độ chính xác cao thế hệ thứ năm của Trimble được thiết kế để cung cấp dữ liệu vị trí và định hướng từ sự kết hợp của các tín hiệu GNSS, các dịch vụ hiệu chỉnh độ chính xác cao có thể truy cập toàn cầu và dữ liệu đo lường từ nhiều loại cảm biến. Nó tận dụng những phát triển mới nhất trong cơ sở hạ tầng tín hiệu GNSS và phần cứng thu có độ chính xác cao của Trimble để mang lại hiệu suất định vị được cải thiện trong các môi trường đầy thử thách.

Câu 5.6: Công nghệ Trimble ProPoint có sẵn trên tất cả các cấp độ chính xác của Catalyst không?

Đúng. công nghệ Trimble ProPoint là một phần của phần cứng DA2. Những ưu điểm của công nghệ này như tăng năng suất và theo dõi nhanh hơn là đáng chú ý đối với tất cả các cấp độ chính xác.

Câu 5.7: Tay cầm Catalyst là gì?

Tay cầm Catalyst là một phụ kiện để cung cấp hệ số hình thức cầm tay cho DA2.

https://www.geospatial.trimble.com/accessory/catalyst-handle

Câu 5.8: Có gì trong gói DA2?

 • Bộ thu GNSS DA2.
 • Gói phụ kiện DA2: với nắp gắn, pin và giá đỡ.
 • Tài liệu.

Trọn bộ Trimble Catalyst DA2.

Hình 5. Trọn bộ Trimble Catalyst DA2.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ định vị Trimble Catalyst và bộ thu Trimble Catalyst DA2, hãy liên hệ ngay đến HOTLINE 0903 825 125, Đất Hợp sẽ giải đáp nhanh nhất!

>>> Xem thêm: Vì sao bạn nên đầu tư vào giải pháp GIS Trimble Catalyst DA2?

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Untitled 1 01 01

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com.vn
Website: https://dathop.com/  –  https://dathop.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop