Hãng Trimble – Mỹ vừa cho ra mắt thiết bị GNSS Trimble R580, bộ thu GNSS hỗ trợ Trimble ProPoint mới nhất, hiện đã có sẵn tại Đất Hợp.

Bộ thu GNSS Trimble R580 có gì đặc biệt?

Hiệu suất GNSS cấp khảo sát của Trimble R580 cho phép các chuyên gia khảo sát, lập bản đồ và Hệ thống thông tin địa lý (GIS), xây dựng dân dụng và các tiện ích nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt được vị trí ở cấp độ centimet và tăng năng suất tại hiện trường.

Với công cụ Trimble ProPoint GNSS đã được chứng minh tại hiện trường, người dùng có thể đo các điểm trong môi trường đầy thách thức, chẳng hạn như dưới tán cây hoặc gần các tòa nhà, trong khi công nghệ Trimble EVEREST™ Plus có thể xác định và loại bỏ các tín hiệu đa đường không mong muốn để cải thiện độ chính xác và độ tin cậy của dữ liệu.

Chris Trevillian cho biết: “Việc bổ sung R580 mang đến chức năng Trimble ProPoint dẫn đầu ngành ở nhiều kiểu dáng khác nhau trên toàn bộ danh mục máy thu GNSS của Trimble, cung cấp nhiều lựa chọn máy thu hiệu quả phù hợp với mọi ứng dụng, yêu cầu dự án và quy mô nhóm”, Giám đốc quản lý sản phẩm, Trimble Geospatial.

Sử dụng công nghệ chipset Trimble Maxwell™ 7, bộ thu cung cấp khả năng xử lý nhanh, chống vệ tinh giả mạo và khả năng theo dõi tất cả các vệ tinh GNSS có sẵn. Điều này dẫn đến độ khả dụng của vệ tinh cao hơn để định vị mạnh mẽ trong phạm vi môi trường rộng hơn.

Giới thiệu Hệ thống GNSS Trimble R580 - Định vị đáng tin cậy đã được chứng minh

Trimble R580 cung cấp khả năng định vị đáng tin cậy, có độ chính xác cao, tiết kiệm chi phí cho các ứng dụng không gian địa lý.

R580 hỗ trợ các dịch vụ hiệu chỉnh Trimble RTX® để có độ chính xác ở cấp độ RTK mà không cần sử dụng trạm cơ sở cục bộ hoặc mạng VRS ở bất kỳ nơi nào có sẵn nguồn hiệu chỉnh, tiết kiệm thời gian và tiền bạc thông qua hoạt động tại hiện trường nhanh hơn và quy trình làm việc đơn giản hơn.

Bộ thu có thể được ghép nối với tất cả các thiết bị di động hiện tại trên nhiều hệ điều hành và nền tảng khác nhau – từ thiết bị cầm tay hoặc bộ điều khiển Trimble đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng hiện đại. Nó cũng có thể được gắn trên sào, xe hoặc ba lô.

Cùng với phần mềm hiện trường, chẳng hạn như Trimble Access™ và Trimble TerraFlex®, R580 giúp dễ dàng thu thập và truyền đạt thông tin như một phần của quy trình làm việc từ hiện trường đến văn phòng cấp chuyên nghiệp.

Trevillian cho biết: “Trimble R580 là giải pháp phù hợp cho độ chính xác ở mức độ khảo sát đáng tin cậy tại hiện trường. Là máy thu Trimble mới nhất giúp tăng năng suất nhờ công nghệ Trimble ProPoint, công nghệ tiên tiến của R580 cung cấp quyền truy cập vào khảo sát định vị chính xác cho các môi trường GNSS đầy thách thức.”

Giới thiệu Hệ thống GNSS Trimble R580 - Định vị đáng tin cậy đã được chứng minh

Máy định vị GNSS Trimble R580 gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển.

Máy định vị GNSS Trimble R580 cũng cung cấp dữ liệu điểm và đo đạc tin cậy trong các lĩnh vực như:

  • Đo đạc trắc địa.
  • Khảo sát địa hình, địa chính.
  • Thành lập bản đồ.
  • Nghiên cứu địa chất.
  • Nông nghiệp, Lâm nghiệp.

Tính năng nổi bật của máy định vị GNSS Trimble R580

Một số tính năng nổi bật của máy định vị GNSS RTK Trimble R580 có thể kể đến là:

  • Tăng tốc độ thu thập dữ liệu và khảo sát ở nhiều điều kiện vị trí với công nghệ định vị Trimble ProPoint GNSS, cải thiện độ chính xác và hiệu suất làm việc trong môi trường GNSS đầy thách thức như cạnh tòa nhà hoặc dưới tán cây.
  • Giảm thiểu thời gian làm việc tại hiện trường với công nghệ Trimble xFill – tự động bù lắp tín hiệu cho RTK khi bị mất sóng hiệu chỉnh từ từ Base/VRS Cors.
  • Sử dụng dịch vụ hiệu chỉnh Trimble CenterPoint RTX nhanh, đạt độ chính xác ở cấp RTK thông qua vệ tinh hoặc IP (cung cấp số hiệu chỉnh đạt độ chính xác cm mà không cần hiệu chỉnh từ Base hoặc Cors).
  • Được trang bị công nghệ Trimble Maxwell 7 để tối ưu hóa khả năng thu tín hiệu vệ tinh, giảm thiểu sai số đa đường dẫn, theo dõi và thu các tín hiệu mới nhất từ vệ tinh GNSS cho định vị độ chính xác cao trong phạm vi làm việc lớn.
  • Công nghệ Trimble EVEREST Plus được cải tiến, giúp phát hiện nhiễu và chống nhiễu tín hiệu GNSS.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về các sản phẩm GNSS Trimble và công cụ Trimble ProPoint, hãy liên hệ đến chúng tôi – Công ty TNHH Đất Hợp qua HOTLINE 0903 825 125 để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình, chu đáo nhất!

>>> Xem thêm: Trimble ProPoint Engine – Công cụ định vị thế hệ tiếp theo của Trimble