Hãng Trimble là một thương hiệu “hot” trong ngành trắc địa về định vị vệ tinh. Vậy nó là ai? Bạn đã biết gì về thương hiệu này?. Hãy cùng nhau tìm hiểu để không bị “tụt hậu” trong ngành nhé!

Hình 1. Logo thương hiệu

Trimble – Thương hiệu đẳng cấp trong ngành trắc địa

Có thể nói trong ngành trắc địa trên thế giới. Hãng Trimble giống như Apple trong ngành điện thoại di động.

Là một thương hiệu đến từ Mỹ. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các ngành: Khảo sát đất đai, xây dựng, lập bản đồ, định vị vệ tinh. Các sản phẩm được sử dụng tại hơn 150 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Hình 2. Thương hiệu đang có mặt trên 150 quốc gia

Thành lập từ năm 1978

Thành lập từ năm 1978. Hãng Trimble đã tập trung vào khai thác và mở rộng sức mạnh của GPS. Thông qua những sản phẩm của họ, tận dụng được các vệ tinh GPS mới của chính phủ Hoa Kỳ. Ngay từ những sản phẩm đầu tiên, nhờ ứng dụng công nghệ GPS. Hãng đã đáp ứng được cho các ngành yêu cầu các phép đo chính xác như lĩnh vực khảo sát thủy văn, trắc địa.

trimbleHình 3. Máy định vị vệ tinh R8S

Đi đầu về các thiết bị định vị vệ tinh, nhưng không dừng ở đó. Hãng đã tiếp tục phát triển mạnh các dòng sản phẩm khảo sát. Đồng thời phát triển các phần mềm tích hợp hiệu quả. Bằng việc mua lại rất nhiều công ty chuyên sản xuất các thiết bị khảo sát và phần mềm lớn.

>>> Xem thêm: Trimble – Nhà cung cấp những sản phẩm thiết yếu trong công tác trắc địa

Chính nhờ chiến lược đó. Kể từ năm 1999, doanh thu đã tăng từ khoảng 270 triệu đô la Mỹ lên hơn 2,3 tỷ đô la vào năm 2015.

phần mềm nội nghiệp hãng trimbleHình 4. Phần mềm nội nghiệp TBC

Hãng Trimble – Nơi tạo ra các sản phẩm định vị độc đáo

Trong hơn 38 năm. Hãng Trimble đã tạo ra các sản phẩm định vị độc đáo giúp khách hàng phát triển kinh doanh. Sỡ hữu hơn 1.200 bằng sáng chế và là cơ sở cho các dịch vụ định vị rộng nhất trong ngành. Trimble tăng cường chiến lược để đưa công nghệ định vị mới nhất vào một thị trường rộng lớn hơn.

Hãng Trimble hiện đang được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi công ty TNHH Đất Hợp. Để được tư vấn và sử dụng những công nghệ mới nhất trong ngành đo đạc từ Trimble. Hãy đến ngay với chúng tôi!

HOTLINE: 0903 825 125

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com
Website: https://dathop.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop