Máy định vị cầm tay Trimble R1 được biết đến là dòng máy định vị cầm tay đầu tiên có thể đạt được độ chính xác nhỏ hơn 1 mét. Làm được điều đó nhờ vào dịch vụ hiệu chỉnh RTX của Trimble.

Trimble R1 là một máy định vị cầm tay được yêu thích?

Trimble R1 còn được yêu thích bởi có khả năng tích hợp GPS và GIS. Thế nhưng bản thân nó có thể kết nối được với những thiết bị nào và phần mềm GIS nào luôn là câu hỏi được người sử dụng quan tâm.

may dinh vị cam tay
Hình 1. Trimble R1 kết nối với phone, tablet, PC bằng bluetooth.

Trimble R1 có thể kết nối được với nhiều phần mềm ứng dụng, được thiết kế chạy trên nền iOS, Android, Windows 7, 8, 10 và Window Embedded Handheld 6.

Ngoài ra, máy định vị cầm tay Trimble R1 tích hợp với tất cả với các phần mềm Trimble Mapping & GIS tiên tiến trên thế giới như: Trimble Terraflex, Trimble Status, Trimble Terrasync, Penmap, Trimble Positions hoặc các ứng dụng của bên thứ 3 như Esri,…


Hình 2. Trimble R1 tích hợp với phần mềm Trimble Terreflex trên martphone.

Dữ liệu hiện trường được lưu trữ trên đám mây

Dữ liệu hiện trường được lưu trữ trên đám mây. Điều này giúp cho người quản lý dự án có thể cập nhật được tiến độ thực hiện công việc tại hiện trường.


Hình 3. Dữ liệu của Trimble R1 được lưu trữ dạng đám mây điểm.

Khi kết hợp Trimble R1 với phần mềm Terraflex. Chúng có thể tích hợp trực tiếp với cơ sở dữ liệu địa lý của Esri®. Để hợp lý hóa việc thu thập dữ liệu thực địa cho năng suất và hiệu quả cao hơn. Trình bổ sung “add-in” của TerraFlex cho ArcMap® cho phép bạn tạo các dự án trực tiếp từ cơ sở dữ liệu địa lý Esri và tải xuống dữ liệu đã thu thập trực tiếp trở lại vào nó. Không cần phải có quy trình nhập và xuất dữ liệu để quản lý. Nghĩa là chất lượng dữ liệu cao hơn và năng suất cao hơn.

Nguồn tham khảo:

http://www.trimbleinsphere.com/insphere/terraflex-data-collection#plugins

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com
Website: https://dathop.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop