Ngày 01/01/2022, Công ty TNHH Đất Hợp đã ký kết thành công dự án hợp tác với PIX4D – Công ty phần mềm đo ảnh hàng đầu Thụy Sỹ để hoàn thiện phát triển Giải pháp UAV của mình tại thị trường Việt Nam.

Được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp đo đạc, giải pháp thủy đạc tại Việt Nam từ năm 2003, điển hình là các giải pháp công nghệ cao về khảo sát địa hình, quét 3D laser, quan trắc, thu thập và tích hợp GIS… Công ty TNHH Đất Hợp luôn hướng đến việc hoàn thiện hóa các giải pháp mà mình cung cấp, từ thu thập dữ liệu đến xử lý và cho ra kết quả cuối cùng.

Trong những năm gần đây, Công ty TNHH Đất Hợp đã đầu tư nghiên cứu và phát triển các giải pháp khảo sát địa hình của mình thông qua việc sử dụng UAV để khảo sát thực địa, thu thập và phân tích dữ liệu. Là một đơn vị lớn, Công ty TNHH Đất Hợp đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng khác nhau bao gồm các Công ty và Cơ quan Chính phủ trong nhiều ngành như: Đo đạc và Bản đồ, Nông nghiệp, Xây dựng, Cơ sở hạ tầng…

Công ty TNHH Đất Hợp là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp đo đạc trên không bằng máy bay không người lái tại Việt Nam. Việc bổ sung thêm các phần mềm xử lý ảnh đóng vai trò quan trọng trong mục tiêu giúp Đất Hợp hoàn thiện Giải pháp UAV của mình.

Một trong những lý do chính mà Đất Hợp lựa chọn hợp tác với Pix4D để hoàn thiện giải pháp UAV của mình là họ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển các phần mềm xử lý ảnh UAV và các sản phẩm của họ đã được minh chứng về hiệu quả bởi hơn 55.000 người dùng trên khắp thế giới.

Công ty TNHH Đất Hợp mở rộng hợp tác với Pix4D để hoàn thiện phát triển Giải pháp UAV của mình

Chứng nhận hợp tác giữa Pix4D và Công ty TNHH Đất Hợp.

Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đất Hợp, Ông Trần Văn Long chia sẻ:

“Các phần mềm xử lý ảnh của Pix4D sẽ giúp Đất Hợp hoàn thiện quy trình xử lý ảnh với thiết bị bay không người lái UAV, tạo ra một Giải pháp UAV hoàn thiện cho người dùng, từ thu thập, xử lý đến kiểm soát chất lượng dữ liệu đầu ra và chia sẻ dữ liệu. Giải pháp UAV của Đất Hợp kết hợp với phần mềm xử lý ảnh của Pix4D hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư một giải pháp đo đạc hoàn hảo và tối ưu chi phí. Chúng tôi rất tin tưởng rằng sự hợp tác mới này giữa Đất Hợp và Pix4D sẽ mang lại kết quả tốt và gặt hái nhiều thành công.”

Về PIX4D:

PIX4D là công ty dẫn đầu thị trường về công nghệ phần mềm đo ảnh. Sản phẩm của Pix4D cho phép người dùng số hóa thực tế và đo lường từ hình ảnh được chụp từ máy bay, máy bay không người lái, điện thoại hoặc bất kỳ máy ảnh nào khác.

Với hơn 55.000 người dùng đang hoạt động trên khắp thế giới, Pix4D đã mở rộng văn phòng của mình ở nhiều quốc gia khác nhau ngoài trụ sở chính là Thụy Sỹ với mục tiêu hỗ trợ khách hàng tốt hơn như: Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc…

Để biết thêm thông tin về Pix4D, vui lòng truy cập: https://www.pix4d.com/

>>> Xem thêm: Tổng hợp 7 phần mềm PIX4D chính hãng được cung cấp bởi Đất Hợp