Sáng ngày 15/10/2021, Công ty TNHH Đất Hợp đã tiến hành chuyển giao thiết bị Trimble MX50 (scan laser 3D di động) đầu tiên tại châu Á thành công cho Portcoast nhằm phục vụ mục tiêu số hóa đô thị và xây dựng thành phố thông minh của đơn vị này.

Thiết bị scan laser 3D di động Trimble MX50 đầu tiên tại châu Á đã được Đất Hợp chuyển giao thành công

Trimble MX50 nằm trong nhóm sản phẩm scan laser 3D mới trong ngành đo đạc trắc địa và thành lập bản đồ, là một trong những thiết bị thuộc nhóm chiến lược mà Công ty Đất Hợp đã và đang đầu tư nguồn lực để phát triển.

Chuyển giao trimble mx50

Chuyển giao trimble mx50

Sáng ngày 15/10/2021, thiết bị scan laser 3D di động Trimble MX50 đầu tiên tại châu Á đã được Đất Hợp chuyển giao thành công, đơn vị tiếp nhận công nghệ mới này là CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ CẢNG – KỸ THUẬT BIỂN (PORTCOAST).

Chuyển giao trimble mx50

Chuyển giao trimble mx50

Nằm trong nhóm thiết bị phát triển chiến lược, Trimble MX50 nói riêng hay dòng sản phẩm 3D Laser Scanning nói chung, Đất Hợp luôn có bộ phận kỹ thuật và tư vấn chuyên nghiệp nhằm giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng ngay khi có nhu cầu.

Chuyển giao trimble mx50

Chuyển giao trimble mx50

Chuyển giao trimble mx50

Bên cạnh máy quét laser 3D Trimble X7 hay máy toàn đạc kết hợp quét laser 3D Trimble SX12, Trimble MX50 mở rộng khả năng làm việc hơn cho người dùng khi có thể vừa hoạt động và vừa di chuyển. Thiết bị thường được gắn trên nóc xe ô tô, quét LiDAR và chụp ảnh toàn cảnh ngay cả khi ở tốc độ đường cao tốc.

Chuyển giao trimble mx50

Chuyển giao trimble mx50

Là một trong những thiết bị công nghệ hiện tại, Trimble MX50 đã cho thấy hiệu quả khi ứng dụng trong công tác khảo sát, đo đạc thành lập bản đồ giao thông đường bộ theo tuyến, quản lý cơ sở hạ tầng, bản đồ tỉ lệ lớn phục vụ quy hoạch dự án thành phố thông minh – Smart City.

>> Xem chi tiết sản phẩm: Máy quét laser 3D di động Trimble MX50

Portcoast là đơn vị đầu tiên sở hữu công nghệ scan laser 3D di động Trimble MX50 mới nhất từ Đất Hợp

Portcoast luôn xem trọng đến việc nâng cấp công nghệ để phục vụ công việc và những sản phẩm mới từ Trimble luôn nhận được sự quan tâm từ đơn vị này. Đợt chuyển giao Trimble MX50 là lần hợp tác chuyển giao thứ hai giữa Đất Hợp và Portcoast, sau lần chuyển giao thành công đầu tiên với thiết bị toàn đạc kết hợp quét laser 3D Trimble SX12.

Chuyển giao trimble mx50

Chuyển giao trimble mx50

Chuyển giao trimble mx50

Cận cảnh thiết bị “khủng” Trimble MX50 giúp số hóa cơ sở hạ tầng xây dựng đô thị thông minh – Được thực hiện bởi Portcoast

Là đại diện phân phối chính thức các sản phẩm đo đạc của Trimble tại Việt Nam, Công ty TNHH Đất Hợp luôn chú tâm vào việc phát triển chuyên môn kỹ thuật và đội ngũ tư vấn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đất Hợp trân trọng cảm ơn Portcoast đã luôn tin tưởng và lựa chọn thiết bị, dịch vụ mà Đất Hợp cung cấp.

Mọi thông tin về thiết bị quét laser 3D di động Trimble MX50, vui lòng liên hệ HOTLINE 0903 825 125 để được tư vấn chi tiết.

>> Xem thêm: Đất Hợp chuyển giao thành công Máy toàn đạc quét laser 3D Trimble SX12 đầu tiên tại Việt Nam

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Untitled 1 01 01

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com.vn
Website: https://dathop.com/  –  https://dathop.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop