Máy toàn đạc điện tử Trimble C3 được ra mắt vào tháng 10 năm 2017. Với mục đích thay thế cho dòng máy toàn đạc Trimble M1. Chính vì thế, Trimble C3 mang trên mình những cải tiến mạnh mẽ. Các tính năng vô cùng ưu việt đã được tính hợp vào Trimble C3. Giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian đo và chi phí hiệu quả.

may toan dac dien tu
Hình 1. Máy toàn đạc điện tử Trimble M1 và Trimble C3

Tính năng nổi trội từ máy toàn đạc điện tử Trimble C3

  • Tính năng mới nổi trội nhất mà chỉ có Trimble C3 mới có đó là Autofocus. Đây là tính năng tự động điều quang khi bắt gương. Người dùng sẽ không cần vặn, chỉnh các nút điều quang khi bắt gương nữa. Chiếc Trimble C3 sẽ tự động điều quang. Nhờ đó, việc bắt gương nhanh chóng hơn so với các máy toàn đạc thông thường khác.
  • Kèm theo đó là tính năng laser dẫn hướng việc tìm gương sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

may toan dac dien tu
Hình 2. Máy toàn đạc điện tử Trimble C3

  • Khoảng cách đo xa vượt trội cũng là một ưu điểm nổi bật của Trimble C3. Với khoảng cách đo với gương lên đến 5000m và 800m khi đo không gương (trong điều kiện lý tưởng).
  • Trong khi Trimble M1 chỉ dừng lại ở tính năng dọi tâm quang học thông dụng. Trimble C3 đã nâng cấp lên thành dọi tâm laser giúp cho việc cân bằng máy trở nên nhanh chóng, đơn giản và chính xác.

may toan dac dien tu
Hình 3. Máy toàn đạc điện tử Trimble C3

  • Hai màn hình đọc số, trút dữ liệu bằng USB sẽ làm cho việc đo đạc và truyền dữ liệu vô cùng tiện lợi và nhanh chóng

Máy toàn đạc điện tử Trimble C3 sỡ hữu dung lượng pin lớn

Thêm một ưu điểm nữa khi nói đến Trimble C3 đó là nguồn pin với dung lượng lớn. Có thể đo liên tục trong vòng 30 giờ, với thiết kế hai khay lắp pin tiện lợi. Máy sẽ linh hoạt chuyển qua dùng pin còn lại nếu một pin đã được dùng hết. Người đo không cần thay pin khi đang đo mà hết pin cũng như không sợ tắt máy bất ngờ khi đang đo. Giúp cho việc đo đạc diễn ra liên tục và nhanh chóng.

Sau thành công của Trimble M1 tại thị trường Việt Nam. Trimble C3 hứa hẹn sẽ là một làn sóng mới cho các anh em đo đạc nói riêng và ngành trắc địa nói chung.

Khách hàng đã trải nghiệm và sử dụng

may toan dac dien tu
Hình 4. Hình ảnh khách hàng sử dụng máy toàn đạc điện tử Trimble C3

Hãy đến Đất Hợp để cùng trải nghiệm các tính năng cùng Trimble C3. Chúng tôi tự hào khi là nhà phân phối chính thức sản phẩm của Trimble tại Việt Nam. Hãy để Đất Hợp hỗ trợ công việc của bạn với thiết bị chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com
Website: https://dathop.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop