Những năm gần đây, Drone ngày càng phát triển và được sử dụng rộng rãi. Người ta đã ứng dụng Drone vào nhiều ngành nghề như: Đo đạc, nông nghiệp, điện ảnh… Có những thương hiệu Drone nào được người dùng ưa chuộng?

Top 3 thương hiệu Drone nổi tiếng trên thế giới

1. Thương hiệu Drone DJI

DJI là một thương hiệu chuyên sản xuất các loại máy bay không người lái và các thiết bị đi kèm được thành lập vào năm 2006. DJI được biết đến là một trong những công ty đầu tiên ở Trung Quốc đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ toàn cầu, có trụ sở tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, nơi tập hợp nhiều công ty lớn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ.

Top 3 thương hiệu Drone nổi tiếng trên thế giới

DJI là một trong những thương hiệu Drone hàng đầu thế giới

DJI nổi tiếng với các dòng sản phẩm thương mại có thể nhắc đến như: Drone, Gimbal, Action Camera… Đối với tín đồ mê công nghệ, thích khám phá du lịch hay các việc liên quan đến dựng phim, quay chụp thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trong các dòng sản phẩm Drone được người dùng ưa chuộng, thương hiệu Drone DJI là một trong những hãng dẫn đầu thị trường, nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Tính đến Tháng 3/2020, thương hiệu Drone DJI chiếm khoảng 70% thị trường máy bay không người lái tiêu dùng trên thế giới. Có thể nói DJI là “ông trùm” trên thị trường Drone.

Một số mẫu của DJI như: Matrice 300 RTK, Matrice 350 RTK, Mavic 3 Enterprise (Mavic 3E), Mavic 3 Thermal (Mavic 3T),…

Top 3 thương hiệu Drone nổi tiếng trên thế giới

Một số máy bay không người lái do DJI sản xuất.

2. Thương hiệu Drone DeltaQuad

DeltaQuad là thương hiệu Drone VTOL được thành lập và có trụ sở chính tại Hà Lan. DetlaQuad chuyên về phát triển, thiết kế và sản xuất Drone (hay còn gọi là UAV). Thiết bị UAV của DeltaQuad thường được dùng để kiểm tra, giám sát và lập bản đồ.

Top 3 thương hiệu Drone nổi tiếng trên thế giới

Thương hiệu Drone DeltaQuad.

Năm 2017, DeltaQuad đã cho ra mắt chiếc máy bay không người lái đầu tiên có thể bay lên đến 100km với trọng tải 1 kg trong một chuyến bay. Đây có thể coi là một cú hít lớn trong phân khúc máy bay UAV. Kể từ đó, các thiết bị UAV của DeltaQuad dần được phân phối trên toàn thế giới nhờ các tính năng vượt trội hơn so với các thương hiệu khác.

Khi nhắc đến DeltaQuad, người dùng sẽ nghĩ ngay đến Máy bay không người lái DeltaQuad Pro #Map – Đây có thể được xem là sản phẩm thành công nhất của DeltaQuad.

Top 3 thương hiệu Drone nổi tiếng trên thế giới

Máy bay không người lái DeltaQuad Pro Map chuyên phục vụ công tác kiểm tra, lập bản đồ, khảo sát địa hình…

Máy bay không người lái DeltaQuad Pro Map của DeltaQuad chứa nhiều tính năng nổi bật, điển hình là thời gian bay dài (>100 phút) và camera độ phân giải cao (đến 61MP) giúp cho việc thu thập dữ liệu đạt năng suất hơn bao giờ hết. Với cấu hình tùy chọn, DeltaQuad cho phép người dùng tự cấu hình thiết bị bay không người lái phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mình trong khoảng chi phí cho phép.

3. Thương hiệu Drone Wingtra

Có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, Wingtra là thương hiệu Drone hàng đầu thế giới dành cho các chuyên gia trong ngành công nghiệp khai thác, khảo sát và lập bản đồ. Kể từ khi gia nhập thị trường vào đầu năm 2017, Wingtra đã hợp tác với hơn 70 đại lý trên toàn thế giới và bán thiết bị bay không người lái của mình kể từ đó.

Top 3 thương hiệu Drone nổi tiếng trên thế giới

Thương hiệu Drone Wingtra.

Hầu hết các kỹ sư của Wingtra đều tốt nghiệp ở các trường đại học hàng đầu về kỹ thuật và công nghệ Zurich, được đánh giá là các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ.

Wingtra đã cho ra mắt dòng Drone VTOL (phương tiện bay không người lái) WingtraOne Gen II – Thiết bị bay có khả năng cất cánh và hạ cánh thẳng đứng. WingtraOne Gen II đã thiết lập một tầm cao mới trong ngành đo đạc và bản đồ quy mô lớn với khả năng hoạt động vượt trội hơn hẳn các dòng Drone khác trên thị trường.

Top 3 thương hiệu Drone nổi tiếng trên thế giới

Máy bay không người lái WingtraOne Gen II.

Máy bay không người lái WingtraOne Gen II được các chuyên gia trong ngành và chuyên gia không gian địa lý sử dụng để chụp ảnh trên không, phục vụ cho nhiều công tác như: Khảo sát và lập bản đồ, GIS, khai thác mỏ, xây dựng, nông nghiệp, giám sát môi trường…

Các dòng thiết bị bay không người lái đến từ 3 thương hiệu Drone kể trên đều được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Đất Hợp – Đơn vị dẫn đầu xu thế trong ngành đo đạc bản đồ. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ đến HOTLINE 0903 825 125 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

>> Xem thêm: Một số thiết bị Drone đang được phân phối tại Đất Hợp