YELLOWSCAN

YellowScan – Phát triển và sản xuất hệ thống cảm biến hình ảnh máy bay không người lái cho các ứng dụng chuyên nghiệp.

Vào năm 2021, Công ty TNHH Đất Hợp đã ký kết hợp tác phát triển với YellowScan (Một thương hiệu đến từ Pháp) để phân phối các Hệ thống cảm biến hình ảnh dành cho UAV của hãng này tại thị trường Việt Nam.

YELLOWSCAN - Hệ Thống Cảm Biến Hình Ảnh Chuyên Nghiệp

Logo YellowScan.

Được thành lập từ đầu những năm 2000, khởi đầu với việc phát triển các dịch vụ hình ảnh cao cấp trên không ở Pháp, vào năm 2012, sự phát triển của YellowScan mới thực sự bắt đầu do Tristan Allouis và Michel Assenbaum – các kỹ sư tiến sĩ về UAV, LiDAR và chuyên môn về lâm nghiệp dẫn đầu.

Nhiệm vụ chính của YellowScan là thiết kế, phát triển và sản xuất các hệ thống cảm biến hình ảnh bằng máy bay không người lái cho các chuyên gia trên toàn thế giới. Các sản phẩm do YellowScan phát triển đều được thử nghiệm trong nhiều điều kiện khác nhau cho các ứng dụng khác nhau nhằm mục đích tối ưu hóa hoạt động cho thiết bị.

YELLOWSCAN - Hệ Thống Cảm Biến Hình Ảnh Chuyên Nghiệp

Một số sản phẩm của YellowScan.

Ra mắt sản phẩm thương mại đầu tiên vào năm 2014, YellowScan Mapper/LR đã giành được Giải thưởng sáng tạo về cho doanh nghiệp của mình. Cùng với đà phát triển đó, sau nhiều năm hoạt động, YellowScan đã trở thành một trong những nhà sản xuất các hệ thống cảm biến hình ảnh dành cho máy bay không người lái uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới, được nhiều doanh nghiệp ở khắp nơi (Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Châu Á, Úc và Châu Phi) tin tưởng lựa chọn.

YELLOWSCAN - Hệ Thống Cảm Biến Hình Ảnh Chuyên Nghiệp
Với mong muốn cung cấp những thiết bị hiện đại và tối ưu hóa nhất trong công tác trắc địa tại nước ta, đặc biệt là công tác đo đạc và thu thập dữ liệu trên không, Công ty TNHH Đất Hợp đã hợp tác và trở thành đại diện phân phối chính thức các sản phẩm Cảm biến hình ảnh – LiDAR của YellowScan tại thị trường Việt Nam từ năm 2021.

YELLOWSCAN - Hệ Thống Cảm Biến Hình Ảnh Chuyên Nghiệp

Cảm biến YellowScan tích hợp trên UAV.

Liên hệ HOTLINE 0903 825 125 để tìm hiểu chi tiết!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Untitled 1 01 01

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com.vn
Website: https://dathop.com/https://dathop.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop