PIX4D

PIX4D là công ty dẫn đầu thị trường về công nghệ phần mềm đo ảnh, chuyên phát triển các giải pháp lập bản đồ toàn diện cho các chuyên gia trong ngành, chuyển đổi hình ảnh từ máy bay không người lái hoặc mặt đất thành các mô hình và bản đồ tham chiếu địa lý ở cấp độ khảo sát.

PIX4D - Giải Pháp Phần Mềm Xử Lý Ảnh UAV Hàng Đầu

Logo PIX4D.

  • Năm thành lập: 2011.
  • Trụ sở chính: Prilly, Vaud, Thụy Sĩ.
  • Website chính thức: https://www.pix4d.com/

Sản phẩm của PIX4D cho phép người dùng số hóa thực tế và đo lường từ hình ảnh được chụp từ máy bay, máy bay không người lái, điện thoại hoặc bất kỳ máy ảnh nào khác.

Người dùng có thể sử dụng các tính năng nâng cao trên các phần mềm của PIX4D như thực tế tăng cường để quét và ghi lại các tiện ích dưới bề mặt hoặc tải các tệp thiết kế lên trang web trong thời gian thực. Phần mềm sử dụng thuật toán và học máy để tự động hóa quy trình làm việc, loại bỏ các tác vụ thủ công, tẻ nhạt dễ dàng và hiệu quả.

PIX4D - Giải Pháp Phần Mềm Xử Lý Ảnh UAV Hàng Đầu

Các phần mềm của PIX4D đa dạng, phù hợp cho các nhu cầu công việc cụ thể.

Với hơn 55.000 người dùng đang hoạt động trên khắp thế giới, PIX4D đã mở rộng văn phòng của mình ở nhiều quốc gia khác nhau ngoài trụ sở chính là Thụy Sỹ với mục tiêu hỗ trợ khách hàng tốt hơn như: Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc…

Vào năm 2022, Công ty TNHH Đất Hợp và PIX4D đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với cương vị “Đất Hợp là đại diện chính thức của hãng PIX4D tại thị trường Việt Nam”.

PIX4D - Giải Pháp Phần Mềm Xử Lý Ảnh UAV Hàng Đầu

Chứng nhận hợp tác giữa Đất Hợp và PIX4D.

Với sự hợp tác này, Đất Hợp mong muốn hoàn thiện quy trình xử lý ảnh với thiết bị bay không người lái UAV, tạo ra một Giải pháp UAV hoàn thiện cho người dùng Việt Nam, từ thu thập, xử lý đến kiểm soát chất lượng dữ liệu đầu ra và chia sẻ dữ liệu.

Liên hệ HOTLINE 0903 825 125 để tìm hiểu chi tiết!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Untitled 1 01 01

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com.vn
Website: https://dathop.com/ – https://dathop.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop