HYPACK – Phần mềm thủy đạc được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới

Nằm ở Middletown, Connecticut, HYPACK là nhà cung cấp hàng đầu về xử lý dữ liệu khảo sát thủy văn, và phần mềm trực quan từ năm 1984. Được sử dụng bởi các cơ quan chính phủ, trường đại học, và các chuyên gia tư vấn, các sản phẩm HYPACK đo và các tính năng bản đồ trong các khu vực chứa nước có liên quan đến giao thông đường biển, công trình biển, nạo vét bùn, thăm dò dầu ngoài khơi, khảo sát ống dẫn, đánh giá môi trường sống và các nỗ lực tìm kiếm & khôi phục.

Phần mềm HYPACK là một trong những gói phần mềm thủy văn được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, với hơn 10.000 người sử dụng ở hơn 140 quốc gia.

HYPACK cam kết đem đến cho người sử dụng một giải pháp cho tất cả các nhu cầu khảo sát, từ một khu vực đơn giản với chỉ máy đo sâu và GPS cho đến các dự án lớn cùng hệ thống tích hợp phức tạp nhất.

Các gói phần mềm của HYPACK cung cấp các công cụ cần thiết để khảo sát: thiết kế tuyến đo, cài đặt tham số chuyển đổi hệ tọa độ, hiệu chỉnh thiết bị, thu thập số liệu đo đạc trực tiếp ngoài hiện trường, xử lý số liệu nội nghiệp, xuất dữ liệu sang định dạng khác, in ấn sản phẩm cuối cùng…

Với công cụ đầy sức mạnh, HYPACK hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho công tác khảo sát của người dùng, giúp tăng khả năng kiểm soát được toàn bộ hệ thống thiết bị đo đạc và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Hiện tại ở Việt Nam Hypack được dùng kết hợp với máy đo sâu hồi âm (đơn tia một tần số, 2 tần số và đo sâu đa tia) – thiết bị định vị GPS/DGPS/RTK GPS – cảm biến chuyển động – đo vận tốc âm thanh trong nước – đo thủy triều để thành lập bản đồ đáy sông – biển, tính khối lượng san lấp, định vị thi công công trình thủy điện…

Là một nhà cung cấp các giải pháp cho ngành trắc địa và thủy đạc tại Việt Nam, Đất Hợp đã hợp tác và phân phối phần mềm thủy văn HYPACK tại Việt Nam với mong muốn đem lại được cho các kĩ sư thủy đạc tại nước ta những công cụ hỗ trợ tốt nhất trong công việc.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

logo dat hop

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com
Website: https://dathop.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop