THƯƠNG HIỆU GPI – Giant Precision Instrument

Giant Precision Instrument (GPI), được thành lập vào năm 1993, là một công ty cỡ vừa ở Đài Loan chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các thiết bị laser và các thiết bị đo đạc khác trong hơn 20 năm.

14 doi tac gpi dathop 01

Công ty sỡ hữu những nhân viên là các chuyên gia ngành công nghiệp từng có hơn 15 năm kinh nghiệm với công nghệ laser trong điều tra và xây dựng. Đội ngũ R & D được chịu trách nhiệm bởi các kỹ sư có kinh nghiệm, chịu trách nhiệm nâng cao chất lượng và phát triển sản phẩm mới để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến nhất.

14 doi tac gpi dathop 02

Các sản phẩm được sử dụng cho xây dựng và ứng dụng khảo sát của GPI được sản xuất tại nhà máy sản xuất Đài Loan và Trung Quốc. Chất lượng là mục tiêu quan trọng nhất của GPI nhằm thỏa mãn khách hàng.

14 doi tac gpi dathop 03

GPI đã được chứng nhận ISO-9001. GPI đã xây dựng nên được một danh tiếng tốt trên thị trường thế giới, đặc biệt là ở khu vực Viễn Đông. Những nỗ lực của GPI chỉ có một mục tiêu cung cấp cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với thị trường và cho phép bạn tiếp cận khách hàng thành công.

14 doi tac gpi dathop 04

Tại Việt Nam, để tìm đến những sản phẩm GPI chính hãng các bạn hãy tìm đến Đất Hợp – nhà phân phối chính thức các sản phẩm laser của GPI. Sử dụng sản phẩm chính hãng, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ sẽ đem lại hiệu quả công việc tốt ưu cho bạn.