Cintoo

Cintoo phát triển các công nghệ và giải pháp giúp chia sẻ và cộng tác dữ liệu 3D, quản lý và tận dụng dữ liệu 3D từ quá trình số hóa thế giới thực (Reality Data) trên đám mây.

Cintoo - Chia Sẻ Và Cộng Tác Dữ Liệu 3D

Logo Cintoo.

Quá trình phát triển công nghệ cốt lõi của Cintoo bắt đầu vào tháng 7 năm 2013 với 3 tiến sĩ. Mục tiêu là tìm ra một phương pháp mới để quản lý các đám mây điểm (Point Clouds) lớn một cách hiệu quả thông qua đám mây (Cloud), tận dụng các thuật toán nén và phát trực tuyến. Công nghệ cốt lõi này sau đó được nhúng vào nền tảng Cintoo Cloud, được phát hành lần đầu tiên vào cuối năm 2018.

Cintoo - Chia Sẻ Và Cộng Tác Dữ Liệu 3D

Cintoo Cloud.

Cintoo Cloud cho phép người dùng tải lên và phát trực tuyến các tệp dữ liệu 3D lớn dễ dàng và nhanh chóng từ bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay nào thông qua trình duyệt web. Trong Cintoo Cloud, người dùng có thể so sánh “Dữ liệu thực tế” với các mô hình BIM và CAD hoặc quét với quét, cung cấp khả năng cộng tác và tối ưu hóa quy mô lớn cho các chương trình AEC và Digital Twin của mình.

Vào năm 2024, Công ty TNHH Đất Hợp và Cintoo đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với cương vị “Đất Hợp là đại diện chính thức của hãng Cintoo tại thị trường Việt Nam”.

Với sự hợp tác này, Đất Hợp mong muốn mang đến cho người dùng Việt Nam nền tảng chia sẻ và cộng tác dữ liệu cũng như giải pháp quản lý dữ liệu 3D ngày càng tối ưu và hiệu quả hơn!

Liên hệ HOTLINE 0903 825 125 để tìm hiểu chi tiết!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Untitled 1 01 01

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com.vn
Website: https://dathop.com/ – https://dathop.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop