Là một trong những thương hiệu uy tín nhất trên thế giới. Với các thiết bị đo lường như thước dây, thước cuộn, bánh xe đo độ dài… Vậy Yamayo đã có được điều đó như thế nào?

Yamayo Measuring Tools, Ltd thành lập từ năm 1906. Trong suốt 112 năm hoạt động đến nay, Yamayo đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ. Liên tục sản xuất ra được những thiết bị đo lường có độ chính xác cao và đáng tin cậy nhất.

Hơn nữa, thước Yamayo bền bỉ trong điều kiện môi trường khắc nghiệt và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

thuoc yamayo
Hình 1. Logo thương hiệu

Để đáp ứng các tính chất công việc và những điều kiện sử dụng khác nhau. Đã cho ra đời nhiều dòng thước đo lường. Đáp ứng độ chính xác cao cũng như độ bền dài lâu tùy theo từng nhu cầu.

Các sản phẩm được thiết kế tinh xảo. Chất lượng cao dưới dự kiểm soát nghiêm ngặt. Được tạo ra bởi những lao động có tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm.

Nói tới thước đo của Yamayo không thể không nói đến những ưu điểm nổi bật:

  • Cực kì bền
  • Độ chính xác cao
  • Chịu mọi loại thời tiết
  • Dễ vệ sinh, lau chùi

yamayo
Hình 2. Các sản phẩm thước

Hiện nay, Yamayo là nhà sản xuất lớn nhất và hàng đầu trong lĩnh vực đo lường tại Nhật Bản cũng như thế giới. Được công nhận đạt nhãn JIS (cấp 1) cho mỗi sản phẩm theo tiêu chuẩn Quy chuẩn Công nghiệp Nhật Bản do Chính phủ quy định.

>>>Xem thêm: Những loại thước Yamayo phổ biến nhất

Không phải tự nhiên mà các loại thước của Yamayo luôn được các nhà thầu tin dùng. Giá trị thật sự ở chính những lợi ích cốt lõi mà nó đem lại. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, nơi cung cấp các sản phẩm Yamayo chính hãng từ Nhật Bản.

HOTLINE: 0903 825 125

>>> Xem tất cả các sản phẩm thước đo Yamayo TẠI ĐÂY

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: [email protected]
Website: https://dathop.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop