Máy dò cáp ngầm C.A.T của hãng Radiodetection là một thiết bị không còn xa lạ. Dùng để dò tìm các đường điện, cáp ngầm được chôn trong lòng đất một cách chính xác và nhanh chóng.

Công dụng của máy dò cáp ngầm C.A.T của hãng Radiodetection

Máy dò cáp ngầm C.A.T của hãng Radiodetection sẽ giúp cho các đơn vị quản lý các đường ống điện, cáp ngầm. Dò tìm nhanh chóng các đường điện, cáp ngầm nhằm tạo sự thuận lợi cho việc sữa chữa và quản lý.

may do cap ngam

Hình 1. Máy dò cáp ngầm C.A.T

Đối với các nhà thầu chuyên thi công các công trình. Thì máy của hãng Radiodetection sẽ hỗ trợ việc dò tìm các đường điện và cáp ngầm đã được chôn sâu dưới lòng đất. Tránh làm ảnh hưởng đến quá trình thi công. Cũng như làm hư hại đến các tuyến đường điện và cáp ngầm đã được bố trí trước đó.

may do cap ngam C.A.T
Hình 2. Máy dò cáp ngầm C.A.T

>>> Xem thêm: 02 vấn đề sẽ xảy ra khi không sử dụng máy dò cáp ngầm khi thi công xây dựng

Thuê máy dò cáp ngầm C.A.T là lựa chọn tối ưu cho công việc

Máy dò cáp của hãng Radiodetection là lựa chọn tối ưu cho các đơn vị chuyên xây dựng và quản lý điện lực. Các nhà thầu chuyên thi công các hệ thống lưới điện ngầm, những đơn vị chuyên thi công về hạ tầng…

Nắm bắt được tầm quan trọng và lợi ích của máy dò cáp ngầm. Ngoài việc cung cấp máy mới. Công ty TNHH Đất Hợp chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy dò cáp ngầm của hãng Radiodetection.

Việc thuê máy dò cáp ngầm C.A.T của hãng Radiodetection sẽ giúp tối ưu hoá chất lượng công việc (đem lại hiểu quả cao, chính xác). Đồng thời cũng giúp cho đơn vị công tác thiết kiệm được chi phí mua thiết bị mới mà vẫn hoàn thành được yêu cầu công việc.

may do cap ngam C.A.T

Hình 3. Máy dò cáp ngầm C.A.T

Để hiểu rõ thêm về chức năng cũng như công dụng. Lợi ích khi sử dụng máy dò cáp ngầm của hãng Radiodetection. Hoặc cần thuê C.A.T của hãng Radiodetection. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Untitled 1 01 01

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Tel: (028).3.6208.606
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com
Website: https://dathop.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/congtydathop