Phương thức thanh toán


1. Các phương thức thanh toán

Đất Hợp hiện có các Phương Thức Thanh Toán sau:

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD): Nhận hàng và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng. (Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng trị giá từ 10.000.000đ trở xuống )

Thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký thanh toán trực tuyến (miễn phí thanh toán): Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng. Đất Hợp hiện hỗ trợ thanh toán cho phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam: 


 Thanh toán qua thẻ Visa/Master: Phí thanh toán tùy thuộc vào từng loại thẻ quý khách dùng và ngân hàng phát hành thẻ. Vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để biết rõ phí thanh toán phát sinh. 


2. Tôi có thể đổi phương thức thanh toán

Nếu quý khách đã chọn hình thức thay toán và muốn đổi lại; Vui lòng gọi đến số Hotline: 0903 825 125 để được hỗ trợ.


3. Tôi có thể thanh toán khi nhận hàng không?

Đất Hợp hỗ trợ giao hàng và thanh toán tận nơi cho mọi đơn hàng. 

Với những đơn hàng chưa hỗ trợ đồng kiểm, quý khách vui lòng thanh toán trước với nhân viên giao hàng trước khi nhận hàng. Mọi vấn đề phát sinh về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ với Đất Hợp bằng cách gửi thông tin ở trang "Gửi yêu cầu", Đất Hợp sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ lại với quý khách để hỗ trợ hướng xử lý cụ thể. 


4. Hóa đơn VAT của Đất Hợp xuất như thế nào?

Mọi đơn hàng trên 500.000 VNĐ đều được xuất hóa đơn VAT. Quý khách vui lòng điền thông tin ở ô ghi chú đơn hàng.


5. Đất Hợp cam kết bảo mật và an toàn đối với việc thanh toán trả trước

Đất Hợp hợp tác với cổng thanh toán VNPay. Hệ thống thanh toán của VNPay đáp ứng chuẩn bảo mật thông tin của PCI Security Standards Council để bảo đảm việc bảo mật đối với thông tin cá nhân.

Đối với giao dịch thẻ nội địa, VNPay và các ngân hàng Việt Nam áp dụng giải pháp xác thực 2 yếu tố, quý khách được bảo vệ bởi mật khẩu đã đăng ký với ngân hàng cùng mật khẩu sử dụng 1 lần mà ngân hàng gửi riêng cho quý khách.

VNPay xử lý giao dịch trực tuyến một cách an toàn trên môi trường Internet. Thông tin tài chính của quý khách sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL. Giao thức SSL sẽ mã hóa thông tin quý khách cung cấp trong suốt quá trình giao dịch. Ngoài ra, VNPay còn sử dụng nhiều phần mềm và thuật toán khác để đảm bảo an ninh dữ liệu. 

Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại www.dathop.com.


Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP

Địa chỉ:Số 2, Đường số 4, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (028).3.6208.606

Mobile: 0903 825 125

Email: cskh@dathop.com.vn / cskh@dathop.com

Website: dathop.com.vn / dathop.com

Logo Brands