Kiểm nghiệm và sửa chữa

Kiểm nghiệm và sửa chữa

Để giúp Quý khách hàng yên tâm hơn khi đến với Đất Hợp, chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách những vấn đề liên quan đến bảo hành, kiểm nghiệm, bảo trì và sửa chữa thiết bị trắc địa, thủy đạc. Đến với Đất Hợp, Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng.

I. CÁC LOẠI THIẾT BỊ

  1. Thiết bị trắc đạc: Toàn Đạc điện tử, Kinh vĩ điện tử, Kinh vĩ quang cơ, Thủy bình tự động, Thủy bình điện tử (Thủy bình số) của các hãng nổi tiếng như: LEICA, GEOMAX, TOPCON, NIKON, SOKIA, PENTAX, ..vv..
  2. Thiết bị thủy đạc: máy đo sâu hồi âm: Hydrotrac, Bathy 500Mf, máy đo vận tốc âm thanh trong nước: Digibar Pro, Digibar V, ..vv..
  3. Máy định vị vệ tinh các hãng: Trimble, Magellan, Hi – Target, Garmin..vv..
  4. Máy laser: máy chiếu đứng (thông tầng), thủy bình laser, máy quét laser của các hãng: Topcon, Trimble, Foif, GPI ..vv..

dich-vu-kiem-nghiem-va-sua-chua-dathop

II. TƯ VẤN KHÁCH HÀNG:

Đội ngũ kĩ thuật viên luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm trấc địa, thủy đạc khi đến với Đất Hợp. Hơn thế nữa, Quý khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi trước, trong và sau khi trải nghiệm dịch vụ kiểm nghiệm và sửa chữa của chúng tôi.

III. KIỂM NGHIỆM VÀ BẢO TRÌ:

Các dịch vụ kiểm nghiệm và bảo trì của chúng tôi cung cấp cho quý khách theo định kỳ và  theo yêu cầu của mỗi khách hàng Dịch vụ kiểm nghiệm và hiệu chuẩn có giá trị trong 06 tháng, cung cấp kèm theo là phiếu kiểm nghiệm, tem kiểm nghiệm. Đối với các thiết bị sửa chữa, chúng tôi sẽ bảo hành trong thời gian 03 tháng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẤT HỢP
Địa chỉ: Số 2, Đường số 4, Khu Nhà Ở Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TpHCM
Tel: (0288) 3 6208 606– Fax: (028) 3 6208 600
Mobile: 0903 825 125
Email: cskh@dathop.com.vn
Website: www.dathop.com.vn – www.dathop.com