Máy thủy bình

Thiết bị đo đạc máy thủy bình kỹ thuật số là một thiết bị cảm biến đo độ cao nhằm xác định chênh cao nhanh chóng và chính xác.

 • MÁY THỦY BÌNH ĐIỆN TỬ DINI-TRIMBLE

  0 trên 5

  Máy thủy bình kỹ thuật số (điện tử) DiNi-Trimble là một thiết bị cảm biến đo độ cao nhằm xác định chênh cao nhanh chóng và chính xác. DiNi là dòng máy được kiểm chứng, thiết kế dành cho những hoạt động đòi hỏi chính xác và nhanh chóng. Thiết bị được ứng dụng đo độ chênh cao, đo lún là lập lưới kiểm soát. Trimble Dini đảm bảo những lợi thế ưu việt như hiệu suất làm việc vượt trội; dễ dàng sử dụng; độ chính xác và chất lượng của Trimble đem đến sự tự tin cho người dùng.

  0903 825 125
 • MÁY THỦY BÌNH ĐIỆN TỬ SPRINTER – LEICA

  0 trên 5

  Máy thủy bình điện tử Leica Sprinter giúp cải thiện công việc và tăng năng suất của bạn rất nhiều trong công tác đo đạc. Tất cả các phép đo được lưu trữ theo thứ tự thích hợp và có thể được tải vào máy tính để tiếp tục sử dụng trong Microsoft Excel. Các mức kỹ thuật số tạo thuận lợi cho công việc đo đạc của bạn đáng kể trong công tình xây dựng.

  0903 825 125
 • MÁY THỦY BÌNH TỰ ĐỘNG AP 281 PENTAX

  0 trên 5

  Máy thủy bình tự động Pentax AP-281 được dùng trong công tác đo chênh cao, đo khoảng cách trong các công trình xây dựng như nhà xưởng, đường xá, san lấp mặt bằng… và dẫn cao độ phục vụ cho đo vẽ thành lập bản đồ.

  0903 825 125
 • MÁY THỦY BÌNH TỰ ĐỘNG AT-B SERIES – TOPCON

  0 trên 5

  Máy thủy bình tự động Topcon AT-B series thường được dùng để đo chênh cao, đo lún(đối với AT-B2), đo khoảng cách với yêu cầu độ chính xác cao. Ngoài ra, máy có thể dẫn cao độ phục vụ cho công tác đo vẽ thành lập bản đồ.

  0903 825 125
 • MÁY THỦY BÌNH TỰ ĐỘNG B SERIES – SOKKIA

  0 trên 5

  Máy thủy bình tự động Sokkia B20/ B30/ B40 được ưa chuộng và tin cậy trong mọi điều kiện môi trường, gồ ghề, chống chịu được nước, bụi và độ ẩm (IPX6), cài đặt nhanh chóng, dễ dàng đọc kết quả và độ bền vượt trội chống rung, chống sốc đảm bảo tăng hiệu quả làm việc.

  0903 825 125
 • MÁY THỦY BÌNH TỰ ĐỘNG FOIF

  0 trên 5

  Máy thủy bình tự động FOIF DSZ3, DSZ2 được dùng trong đo chênh cao, kiểm soát trắc địa, xây dựng đường giao thông và các ứng dụng công nghiệp. Máy DSZ2 và DSZ3 có thể sử dụng trong kiểm tra độ cân bằng mặt bằng, theo dõi biến dạng cấu trúc.

  0903 825 125