CHÍNH SÁCH CHO THUÊ PHỤ KIỆN KÈM THEO MÁY

CHÍNH SÁCH CHO THUÊ PHỤ KIỆN KÈM THEO MÁY

Do tính chất công việc khác nhau nên khi sử dụng máy trắc địa sẽ kèm theo phụ kiện phù hợp để phát huy tối đa hiệu quả công việc. Thông thường để tiết kiệm chi phí thực hiện một dự án ngắn hạn thì việc thuê trọn bộ thiết bị đo đạc là điều cần thiết.dich-vu-cho-thue-thiet-bi-dat-hop

Thuê thiết bị đo đạc trong lĩnh vực trắc địa ( khảo sát, đo đạc,…), thủy đạc đã trở thành sự lựa chọn thông minh và quen thuộc dành cho những dự án ngắn, nhỏ. Chỉ với một mức ngân sách tiết kiệm đã có thể sự dụng được cả trọn bộ bao gồm máy và phụ kiện. Hơn nữa, những thiết bị khách hàng thuê đều đã được kiểm nghiệm hiệu chuẩn, có đầy đủ những phụ kiện cần thiết kèm theo và có phiếu kiểm nghiệm hiệu chuẩn. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn trong công tác của mình, đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ và mang lại hiệu suất nhất.

Thiết bị cho thuê trọn bộ bao gồm:

  • Máy toàn đạc: 01 máy chính trong thùng máy, 02 pin sạc, 01 bộ sạc pin, 01 cáp truyền dữ liệu, 01 chân máy, 02 sào gương ;02 gương đơn hoặc 01 gương mini, 02 bộ đàm Icom Nhật.
  • Máy kinh vỹ: 01 máy chính trong thùng máy, 01 pin sạc 01 pin tiểu, 01 bộ sạc pin, 02 mia nhôm rút 5m, 01 chân máy.
  • Máy thủy bình tự động: 01 máy chính, 02 mia nhôm rút 5m, 01 chân máy.
  • Máy thủy bình đo lún: 01 máy thủy bình Na2, 01 Micrometterr hãng FOIF, 01 chân máy, 02 mia invar gỗ.
  • Máy thủy bình điện tử: 01 máy chính, 01 chân máy, 02 mia nhôm mã vạch.

Đặc biệt, nếu khách hàng thuê 01 bộ thiết bị đã bao gồm phụ kiện nhưng muốn thuê thêm phụ kiện thì chũng tôi sẽ không tính chi phí thuê phụ kiện này. Hoặc khách hàng muốn thuê riêng lẻ các phụ kiện, chúng tôi vẫn luôn có sẵn hàng để cung cấp đầy đủ. Trường hợp khách hàng thuê nhưng không cần các phụ kiện kèm theo thì chúng tôi sẽ  không tính chi phí thuê các phụ kiện này.

Xem thêm các sản phẩm máy trắc địa và phần mềm trắc địa

Comments

comments

Share this post